IGNITE YOUR LEARNING

Get ahead in class. Stay ahead in the real world.

Everest Education giúp học sinh chuẩn bị cho nền giáo dục quốc tế cả về học vấn và tinh thần.

Học sinh của E2 đã trúng tuyển vào MIT, UC Berkeley, Northwestern và các trường danh tiếng ở Mỹ khác

Giáo viên của chúng tôi đều có chung một sứ mệnh truyền cảm hứng học tập lâu dài cho mọi học sinh


Chúng tôi ươm mầm cho thành công cho các em học sinh bằng cách rèn luyện cho các em kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, đầu óc sáng tạo và kỹ năng làm việc nhóm.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu thế giới như Stanford, Harvard, MIT, UC Berkeley, và Emory.

Chương trình học hiện đại được cá nhân hóa theo trình độ của từng học sinh


Chúng tôi giảng dạy với phương pháp và tài liệu thích hợp cho từng em để mọi học sinh đều có thể học tập hiệu quả và tiến bộ nhanh hơn.

Nhận xét từ phụ huynh:


Khi cháu mới chuyển từ trường học đơn ngữ tiếng Việt sang trường song ngữ Anh - Việt, cháu bị áp lực rất lớn vì chưa thích nghi phương pháp mới. Kết quả học kỳ đầu kết quả kiểm tra ở trường cháu chỉ đạt C, D và một môn B. Với sự hướng dẫn của thầy cô tại Everest, chỉ trong một năm, cháu có thể bắt kịp và đạt được được 06 môn B, hai môn A, thật sự là niềm vui rất lớn của cháu và gia đình.

ANH THIỆN

Phụ huynh của học sinh lớp 10 British Vietnamese International School

Với sự tận tâm của các thầy cô và sự thay đổi của E2 trong việc liên hệ giữa thầy cô với gia đình về việc học của Kiệt trong thời gian qua, Kiệt đã thay đổi bất ngờ, con đã học tốt hơn, ý thức học tập cao hơn, chia sẻ kiến thức với bạn bè nhiều hơn. Gia đình đã thấy sự hứng thú học tập của con. Mình trân trọng gửi đến Thầy Tony, Thầy John, Cô Giang, Thầy Hồng Anh và tập thể giáo viên E2 sự biết ơn của gia đình.

CHỊ MAI ANH

Phụ huynh của học sinh lớp 9 trường Trần Đại Nghĩa

Tôi quyết định chọn Everest Education cho hai con của tôi sau khi đã tham khảo nhiều trung tâm và chương trình giảng dạy khác nhau. Theo tôi, giáo viên của Everest có trình độ Tiếng Anh tốt nhất. Tôi rất hài lòng khi thấy các con hào hứng học tập trên lớp và trở nên tự tin hơn khi học toán.

PHỤ HUYNH E2

Phụ huynh của học sinh lớp 3 và lớp 6 Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn

Đăng ký học thử miễn phí

Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ Quý phụ huynh trong vòng 24 tiếng

Everest Education hân hạnh được được hợp tác với: