International Education

GIÚP HỌC SINH CHUẨN BỊ CHO NỀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ VỀ HỌC VẤN VÀ TINH THẦN

Personalized Instruction

HỌC TẬP HIỆU QUẢ HƠN THEO ĐÚNG TỐC ĐỘ CỦA MÌNH

Bright

GIÁO VIÊN GIỎI, ĐẦY NHIỆT HUYẾT

Everest Education (E2) được thành lập bởi 2 cựu sinh viên Harvard và Stanford với mục tiêu truyền cảm hứng học tập cho các em. Với hệ thống các lớp học nhỏ, các trại hè và lớp dạy kèm, chúng tôi chuẩn bị chu đáo cho các em về mặt học vấn và tinh thần để các em thành công trong môi trường giáo dục quốc tế. 

Với mô hình học tập kết hợp, mỗi em học sinh được cá nhân hoá bài học, bài tập theo đúng khả năng của mình. Chúng tôi giúp các em đạt điểm A trong bài thi, cải thiện điểm số ở trường và chuẩn bị cho các trường đại học hàng đầu thế giới.

Giáo viên của chúng tôi tốt nghiệp từ các trường hàng đầu thế giới - Harvard, Stanford, MIT, UCLA, Emory và NUS (Singapore). Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân trong việc giảng dạy và làm hình mẫu cho các em noi theo. 

Đăng ký học thử miễn phí: 

Tên

Email

Điện thoại

Trình độ hiện tại của con bạn:

Bạn muốn cho con học thử môn nào?

Bạn biết chúng tôi qua nguồn nào?

"Khi cháu mới chuyển từ trường học đơn ngữ tiếng Việt sang trường song ngữ Anh - Việt, cháu bị áp lực rất lớn vì chưa thích nghi phương pháp mới. Kết quả học kỳ đầu kết quả kiểm tra ở trường cháu chỉ đạt C, D và một môn B. Với sự hướng dẫn của thầy cô tại Everest, chỉ trong một năm, cháu có thể bắt kịp và đạt được được 06 môn B, hai môn A, thật sự là niềm vui rất lớn của cháu và gia đình.

Ngoài sự nỗ lực của bản thân, cháu sẽ không thể đạt được kết quả này nếu không có sự giúp đỡ, dạy dỗ và động viên của cô Linh, thầy Hiếu, thầy Dương, cô Thảo và đặc biệt là thầy Don, người không chỉ dạy em toán mà quan trọng hơn còn dạy em cách cư xử, việc cần thiết tập thể dục, chơi thể thao giữ gìn sức khoẻ, đọc báo tiếng Anh."

- Anh Thiện, Phụ huynh của học sinh lớp 10 British Vietnamese International School

"Với sự tận tâm của các thầy cô và sự thay đổi của E2 trong việc liên hệ giữa thầy cô với gia đình về việc học của Kiệt trong thời gian qua, Kiệt đã thay đổi bất ngờ, con đã học tốt hơn, ý thức học tập cao hơn, chia sẻ kiến thức với bạn bè nhiều hơn. Gia đình đã thấy sự hứng thú học tập của con. Mình trân trọng gửi đến Thầy Tony, Thầy John, Cô Giang, Thầy Hồng Anh và tập thể giáo viên E2 sự biết ơn của gia đình. Chúc các thầy cô và gia đình được nhiều sức khoẻ và hạnh phúc."

- Chị Mai Anh, Phụ huynh của học sinh lớp 9 trường Trần Đại Nghĩa