Về Everest Education


Everest Education (E2) là một doanh nghiệp xã hội chú trọng mục tiêu phát triển mô hình cá nhân hóa viêc học, với trụ sở tại Los Angeles (Mỹ) và Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam). Chúng tôi không gò ép các em học sinh phát triển theo một khuôn khổ nhất định. Thay vào đó, chúng tôi xây dựng mô hình học tập kết hợp, cá nhân hóa việc học cho từng học sinh để các em phát triển một cách tối ưu.

Gặp gỡ hai sáng lập viên của E2


Everest Education được sáng lập bởi Don Le (Thạc sỹ Stanford) và Tony Ngo (Thạc sỹ Havard), những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục ở Mỹ và Việt Nam. Mục tiêu lớn nhất của E2 là truyền cảm hứng và kỹ năng học tập để chuẩn bị hành trang cho các em thành công trên con đường học vấn cũng như trong cuộc sống.

Khóa Học


E2 có các khóa học Toán, Anh ngữ, Luyện thi, Dạy kèm, Khoa học Máy tính và Trại hè STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ Thuật và Toán học). Ở mọi chương trình học, chúng tôi đều hướng đến cùng một mục tiêu: xây dựng nền tảng học vấn lâu dài cho các em bằng việc khuyến khích đam mê học hỏi.

Tầm nhìn giáo dục của E2


Về căn bản, chúng tôi hỗ trợ các em trong việc học, nhưng mục tiêu của chúng tôi táo bạo hơn rất nhiều: truyền cảm hứng cho mỗi học sinh để các em có đam mê học tập lâu dài. Chúng tôi khuyến khích các em mơ ước và hỗ trợ các em theo đuổi ước mơ của mình.

Nhiều học sinh E2 tiến bộ rõ rệt trong điểm số sau khi chỉ học ở đây vài tháng, nhưng việc chúng tôi tự hào nhất là thay đổi trong tâm thức của các em. Học sinh E2 hiểu rằng các em sẽ hứng thú với việc học hơn khi phương pháp học tập mang lại kết quả tốt, và học sinh chúng tôi sẵn sàng đối đầu với thử thách không chỉ trong môi trường học tập.

Môi trường học tập ở E2 cân bằng giữa thử thách và hướng dẫn để giúp các em nắm vững những khái niệm lắt léo với sự hỗ trợ từ thầy cô và bạn bè. Chúng tôi kết hợp kỹ thuật và sự tận tâm của giáo viên để tạo cho các em môi trường cá nhân hoá giúp các em tiến bộ nhanh hơn.