Về Chúng Tôi

Với trụ sở tại Los Angeles (Mỹ) và Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam), Everest Education (E2) là một doanh nghiệp xã hội với mục tiêu phát triển mô hình cá nhân hoá việc học. Chúng tôi không ép buộc các em học sinh theo chương trình “một kích cỡ cho tất cả”, vì chương trình này thường quá dễ với một vài em và quá khó so với một số em khác. Thay vào đó, chúng tôi xây dựng mô hình học tập kết hợp riêng của E2. Chúng tôi tin rằng phương pháp của em sẽ giúp các em phát triển tối ưu vì chương trình được cá nhân hoá theo sức học của từng em.

  • Giáo viên E2 không đơn thuần đứng dạy ở bục.  Chúng tôi hướng dẫn các em trong từng nhóm nhỏ.
  • Giáo viên E2 không đơn thuần dạy trong sách giáo khoa.  Chúng tôi quyết định giáo trình dựa trên dữ liệu thu tập từ sức học của các em. 

student-video-sebastian

Xem thêm về các gương học sinh E2 tiêu biểu

E2 hiện đang tổ chức các khoá toán, Anh ngữ, luyện thi, lập trình và trại hè STEAM (Khoa học, Kỹ thuật, Kỹ sư, Nghệ thuật và Toán học). Chúng tôi thúc đẩy bản thân mỗi ngày để theo đuổi sứ mệnh đã đề ra: truyền đạt hứng thú tìm tòi học tập để tạo nền tảng cho việc học tập suốt đời.

Gặp gỡ các nhà sáng lập

Everest Education được thành lập bởi Don Le (Stanford University) và Tony Ngo (Harvard Business School & Stanford University) để giảng dạy các kỹ năng giúp các em thành công trong cuộc sống, không chỉ để qua bài kiểm tra tiếp theo trong lớp.  Các nhà sáng lập của E2 có bề dày lịch sử giảng dạy và hướng dẫn học sinh sinh viên ở Mỹ và Việt Nam. founder-video

Các nhà sáng lập chia sẻ tầm nhìn của họ về E2

Quan Điểm của E2

Ở cấp độ căn bản nhất, chúng tôi hỗ trợ các em về bài vở, nhưng mục tiêu của chúng tôi táo bạo hơn rất nhiều: truyền cảm hứng cho mỗi học sinh để các em có đam mê học tập suốt đời. Chúng tôi khuyến khích các em dám mơ ước và hỗ trợ các em theo đuổi ước mơ của mình. Nhiều học sinh E2 tiến bô rõ rệt trong điểm số sau khi chỉ học ở đây vài tháng, nhưng chúng tôi tự hào nhất về thay đổi trong tâm thức của các em. Học sinh E2 hiểu rằng các em sẽ hứng thú với việc học hơn khi phương pháp học tập mang lại kết quả tốt, và học sinh chúng tôi sẵn sàng đối đầu với thử thách không chỉ trong môi trường học tập. Môi trường học tập ở E2 cân bằng giữa thử thách và hướng dẫn để giúp các em nắm vững những khái niệm lắt léo với sự hỗ trợ từ thầy cô và bạn bè. Chúng tôi kết hợp kỹ thuật và sự tân tâm của giáo viên để tạo cho các em môi trường cá nhân hoá giúp các em tiến bộ nhanh hơn.