+84 12 58 323232
>>>CLICK tại đây ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA MỚI

FAQs

  • Các lớp học kéo dài bao lâu? Và thời khóa biểu như thế nào?

    Các lớp tại E2 kéo dài 90 phút cho một buổi học, mỗi tuần 2 buổi học vào buổi trưa hoặc buổi chiều. Các trại hè diễn ra 4 buổi trong tuần và bắt đầu từ 9 giờ sáng đến 13 giờ chiều. Thêm vào đó, tất cả học viên đều được hỗ trợ tiết hướng dẫn làm bài tập mỗi tuần, kéo dài 2 giờ mỗi buổi cho bất kì khóa học nào. Vui lòng xem thời khóa biểu để biết thêm chi tiết.

  • Bao lâu thì việc học có hiệu quả?

    Thông thường chúng tôi thấy được sự thay đổi trong thái độ học tập và sự tự tin của học viên chỉ sau vài tuần. Đây chính là điểm khác biệt mà bạn sẽ không tìm thấy ở những trung tâm giáo dục khác. Hơn thế nữa, hầu hết các học viên đều cải thiện được điểm số ở trường trong vòng 6 tháng học tại E2. Chúng tôi giúp học viên cải thiện từ điểm C tăng lên điểm A.

  • Chương trình giảng dạy của E2 được phát triển từ đâu?

    Hai nhà sáng lập của trường tốt nghiệp từ ĐH Stanford và ĐH Harvard, với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Từ kinh nghiệm cá nhân và những nghiên cứu quốc tế, những đồng sáng lập đã phát triển hệ thống giáo trình E2 dựa trên những trường hợp thực hành tốt nhất trên thế giới.   Ví dụ, ở môn toán chúng tôi kết hợp phương pháp giảng dạy từ hệ thống giáo dục của Mỹ và Singapore, và chúng tôi sử dụng những công cụ online hiện đại nhất để hỗ trợ việc học trong lớp. Mỗi hệ thống đều có điểm mạnh và điểm cần khắc phục – chúng tôi ứng dụng phương pháp thích hợp với nhu cầu học viên, cho dù đó là khái niệm cụ thể hay là kĩ năng mềm mà chúng tôi cố gắng phát triển.