+84 12 58 323232
>>>CLICK tại đây ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA MỚI

Thầy Cô

Mỗi thầy cô tại E2 đều cực kì quan tâm đến giáo dục. Đây không phải là một công việc – mà chính là niềm đam mê truyền cảm hứng cho các học viên. Các thầy cô tại E2 không ngừng làm việc để thiết kế những bài giảng lôi cuốn, đổi mới cách học trong lớp, và liên tục nỗ lực để đạt chất lượng tốt hơn.

CHẾ ĐỘ TUYỂN DỤNG CẠNH TRANH

Chúng tôi lựa chọn đội ngũ giáo viên tốt nhất từ nhóm ứng viên chất lượng cao được sàng lọc kĩ lưỡng. Thực tế, chỉ có 10% ứng viên nộp hồ sơ vào E2 được lựa chọn. Qui trình tuyển chọn giáo viên bao gồm nhiều vòng đánh giá, bao gồm các bài kiểm tra trình độ chuyên môn nghiêm ngặt, lớp dạy thử và kiểm tra tính cách phù hợp văn hóa doanh nghiệp.

THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu thế giới như Stanford, Harvard, UCLA, MIT, Emory, NUS, Brown và FTU. Các thầy cô đều từng là những sinh viên xuất sắc, cả ở trường cấp 3 và ở bậc đại học.

TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH

Mỗi Thầy Cô của chúng tôi đều có một câu chuyện độc đáo về cuộc đời và giấc mơ của họ. Và chính những giấc mơ đó khiến họ trở thành những tấm gương cho các em. Các giáo viên của chúng tôi từng công tác tại những công ty hàng đầu tại Wall Street, sáng lập các tổ chức phi lợi nhuận, là nhạc sĩ và nghệ sĩ chuyên nghiệp. Nhiều thầy cô đã từ chối các cơ hội công tác tại nước ngoài để tạo ra ảnh hưởng tích cực tại Việt Nam. Và quan trọng hơn cả, tất cả giáo viên tại E2 đều là những người định hướng cho các học viên.

.

.

.

.

.

.


LỚP HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Đăng kí học thử miễn phí để hiểu thêm về phương pháp giảng dạy của thầy cô tại E2.

ĐĂNG KÍ 


ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ GIÁO VIÊN

Giáo dục là niềm đam mê của bạn?

ỨNG TUYỂN TẠI ĐÂY


Thầy Cô

.

"Em cảm thấy rất biết ơn tất cả các thầy cô tuyệt vời mà em được học tại E2. Các thầy cô không chỉ dạy em môn Toán và tiếng Anh mà còn hướng dẫn em về kĩ năng tư duy phản biện. Những khóa học tại E2 đã giúp em ứng tuyển vào trường Taft tại Hoa Kì dễ dàng hơn rất nhiều."

- Minh Ái, Lớp 10, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

LỚP HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Đăng kí ngay lớp học thử miễn phí để biết được phương pháp giảng dạy của thầy cô tại E2.

ĐĂNG KÍ


Tony Ngô

Tony Ngô

Đồng Sáng Lập và Chủ Tịch

Tony tốt nghiệp Đại học Stanford bằng Cử Nhân chuyên ngành Kinh Tế và bằng Thạc Sĩ ngành Kĩ Sư Công Nghiệp, cũng như bằng Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh tại trường kinh doanh Harvard.  Tony bắt đầu sự nghiệp với vai trò là chuyên viên ngân hàng đầu tư tại Morgan Stanley, và hiện nay thầy đang giữ vai trò là nhà đầu tư tại Bridger Capital, quỹ hợp tác đầu tư tư nhân có trụ sở tại New York, Hoa Kì.  Tuy nhiên Tony cũng theo đuổi niềm đam mê lâu dài dành cho giáo dục.  Tony sáng lập UNAVSA vào 2004-2006, tổ chức phi lợi nhuận phát triển kĩ năng lãnh đạo lớn nhất trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt.  Vào năm 2009, Tony sáng lập và là Chủ tịch của Sponsors for Educational Opportunity – Vietnam (SEO-Vietnam),  một tổ chức phi lợi nhuận phát triển mạng lưới những sinh viên trẻ trong quá trình hướng nghiệp và tạo sự khác biệt.

Don Lê

Don Lê

Đồng Sáng Lập và Giám Đốc Điều Hành

Don tốt nghiệp Đại học Stanford với bằng Cử nhân chuyên ngành Khoa Học Máy Tính và Kinh Tế Học.  Don bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực tư vấn quản lí tại Bain & Company, trước khi trở thành nhà đầu tư tại Red Mountain Capital.  Don chuyển về sống tại Việt Nam năm 2007 và công tác quản lí về lĩnh vực tài chính, công nghệ và kinh doanh tiêu dùng trước khi sáng lập Everest.  Don hiện đang giữ vai trò thành viên Ban Quản Trị của Sponsors for Educational Opportunity – Vietnam (SEO-Vietnam), và hiện đang là Chủ Tịch Ban Điều Hành.  Vào năm 2011, Don dừng lại các công việc của mình để bắt đầu E2 với vai trò một doanh nhân về giáo dục. Don hiện là Giám Đốc Điều Hành và Giáo viên tại E2.

Hiếu Lê

Hiếu Lê

Giáo viên cao cấp môn Toán và Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh

Hiếu giữ vai trò Trưởng Bộ Môn Toán và Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh. Hiếu là giáo viên đầu tiên tại E2 và anh đã tham gia xây dựng E2 từ những ngày đầu. Hiếu tốt nghiệp thủ khoa bằng Cử Nhân chuyên ngành Kinh Tế ĐH California tại Los Angeles (UCLA, top 3 trường ĐH công lập hàng đầu tại Mỹ). Trong thời gian tại Hoa Kì, Hiếu cũng tham gia làm trợ giảng tại UCLA, cũng như là một người hướng dẫn môn âm nhạc, toán và kinh tế học. Khi trở về Việt Nam, Hiếu làm trợ giảng tại ĐH Bách Khoa TPHCM cũng như làm chuyên viên tư vấn tại Deloitte trước khi anh tham gia E2.

Melinh Rozen

Melinh Rozen

Giáo viên cao cấp , Trưởng Bộ Môn Tiếng Anh

Melinh hiện đang là Trưởng Bộ Môn Tiếng Anh tại E2. Melinh tốt nghiệp Cử Nhân loại xuất sắc chuyên ngành Văn Học Anh và Giáo Dục tại ĐH Emory. Trước khi tham gia Everest Education, cô công tác tại ĐH Quốc Tế – ĐH Quốc Gia TPHCM với vai trò giảng viên môn Tiếng Anh, cũng như là giáo viên tại trường tiểu học ở Atlanta, Georgia với tư cách là thành viên của tổ chức Teach for America. Melinh là đồng sáng lập Team Up, 1 dự án trại hoạt động nhằm giúp đỡ các nữ sinh ở các khu vực nông thôn Việt Nam học về bóng rổ, kĩ năng hoạt động nhóm và lãnh đạo. Cô có chứng chỉ TESOL chuyên về giảng dạy tiếng Anh.

Hồng Anh Phạm

Hồng Anh Phạm

Trưởng Bộ Môn Đào Tạo Doanh Nghiệp và Giáo viên cao cấp

Hồng Anh phát triển giáo trình và giảng dạy các khóa đào tạo doanh nghiệp tại E2 bên cạnh vai trò là giáo viên cao cấp bộ môn Tiếng Anh. Anh tốt nghiệp ĐH Quốc Gia Singapore chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Anh, và là cựu học sinh lớp chuyên Anh tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Hồng Anh có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nâng cao hơn 7 năm, bao gồm kinh nghiệm giảng dạy kĩ năng dịch thuật và thông dịch tại Thông Tấn Xã Việt Nam/Trung tâm Anh Ngữ VOV. Ngoài ra, Hồng Anh còn giữ vai trò Giám Đốc Học Vụ tại trung tâm Anh ngữ ITAXA trong vòng 2 năm trước khi tham gia E2.

Christopher Vũ

Christopher Vũ

Giáo viên cao cấp, Trưởng Bộ phận Luyện Thi Du Học

“Vũ” có chuyên môn trong việc giảng dạy các chứng chỉ luyện thi bao gồm SAT, ACT, ISEE, SSAT, AP, và các bài thi A-Level. Anh tốt nghiệp ĐH MIT năm 2005 với bằng Cử Nhân Khoa Học Máy Tính & Kĩ Sư Điện Máy. Gần đây nhất, Vũ là một trong những giáo viên cấp độ cao nhất tại Launch Education Group và ArborBridge. Trong vòng 2 năm, Vũ trở thành người hướng dẫn học thuật và luyện thi du học được yêu thích nhất, với số lượng thời gian hướng dẫn học sinh nhiều nhất trong lịch sử công ty. Vũ cũng là một nghệ sĩ, ca sĩ dòng nhạc R& B tại Hoa Kì, anh theo đuổi niềm đam mê âm nhạc cũng to lớn như hành trình của anh với giáo dục – kết nối và truyền cảm hứng cho nhiều người.

Mai Lê

Mai Lê

Giáo viên Toán và Khoa học

Mai tốt nghiệp ngành công nghệ sinh học tại Đại học Quốc Tế – ĐH Quốc gia TPHCM và đồng thời hoàn thành chứng chỉ Thạc sĩ ngành Quản Lí Môi Trường tại ĐH Twente, Hà Lan. Với chuyên môn khoa học tư nhiên, niềm đam mê của Mai là truyền cảm hứng về tình yêu với môn khoa học cho các học sinh Việt Nam. Cô không chỉ giúp đỡ học sinh trân trọng vai trò của môn Toán và Khoa học, mà còn hướng các em đến việc hiểu được làm thế nào chúng ta phụ thuộc và tương tác với môi trường xung quanh.

Dean Harvey Phạm

Dean Harvey Phạm

Giáo viên cao cấp, Toán và Luyện Thi Du Học

Dean tốt nghiệp ĐH Washington với bằng Cử nhân chuyên ngành Sinh học. Anh từng công tác tại Costco, một trong những nhà bán lẻ lớn nhất thế giới, trước khi nhận một công việc tại Quảng Đông, Trung Quốc cho công ty khởi nghiệp làm sản phẩm ván trượt có trụ sở tại California.  Sau đó Dean dành toàn thời gian tại nước ngoài làm việc với vai trò giáo viên môn Tiếng Anh tại một trường đại học tư ở Quảng Châu. Một năm sau, anh chuyển về Việt Nam và dành 3 năm tại Hà Nội và TPHCM tập trung giảng dạy IELTS, TOEFL, và SAT. Sau đó Dean chuyển đến Phong Nha tại miền trung Việt Nam để giám sát một dự án khách sạn trước khi gia nhập E2.

Kristine Unkrich

Kristine Unkrich

Giáo viên Tiếng Anh

Năm 2011, Kristine Unkrich tốt nghiệp ĐH Whitman, một trường đại học Liberal Arts tại Hoa Kì, với cùng lúc 2 chuyên ngành Văn Học Pháp và Nghiên Cứu Dân Tộc Học.  Trong suốt quá trình học tập của mình, Kristine đã làm việc và thực tập tại các tổ chức phi lợi nhuận như Viện Khoa Học Hàng Hải, la Ligue du Droit International des Femmes, và ORAM International.  Sau khi tốt nghiệp đại học, Kristine được nhận vào chương trình TAPIF (Chương trình Trợ giảng tại Pháp) để giảng dạy môn Tiếng Anh ở Creil, Pháp trong vòng 1 năm. Sau đó, Kristine đến Bali, Indonesia để làm việc cho dự án RACI, với vai trò cố vấn cho rất nhiều doanh nghiệp xã hội tại địa phương. Được truyền cảm hứng từ trải nghiệm tại Indonesia, Kristine quay lại Đông Nam Á để theo đuổi niềm hứng thú với doanh nghiệp xã hội và phát triển.

John Lubushkin

John Lubushkin

Giáo viên Tiếng Anh

Sau khi tốt nghiệp ĐH California Santa Cruz với bằng Cử nhân loại giỏi chuyên ngành Tâm Lí Học, John chuyển từ khu vực West Coast Hoa Kì để về Việt Nam để tìm kiếm sự phiêu lưu và một góc nhìn mới. Niềm đam mê không ngừng với học tập đã dẫn dắt anh đến với giáo dục một cách tự nhiên. John đã có kinh nghiệm 4 năm giảng dạy tiếng Anh và văn học tại các trường đại học công lập và dân lập tại TPHCM. Bên cạnh việc giảng dạy, anh còn dành thời gian phát triển giáo trình cho cá nhân và nhóm, và cùng lúc theo đuổi ước mơ sáng tác và biểu diễn nhạc điện tử.

Quỳnh Nguyễn

Quỳnh Nguyễn

Giáo Viên Toán

Quỳnh tốt nghiệp loại Giỏi ngành Chính Phủ tại ĐH Smith. Vào năm 3 đại học, Quỳnh đã tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên tại Graduate Institute ở Geneva, Thụy Sĩ. Cũng tại đây, Quỳnh đã làm việc cho United Nations Watch, một tổ chức phi chính phủ ủng hộ quyền con người. Sau đó, cô làm việc tại Kenes Association Worldwide, một công ty đa quốc gia. Trong những năm học ở trường, Quỳnh còn đảm nhiệm vai trò Trợ giảng môn Logic tại Smith cũng như Trợ giảng môn tiếng Anh tại trường cấp 2 Sunny Side ở Northhampton, MA, Hoa Kì. Với những trải nghiệm đầy ý nghĩa như vậy, khi trở về Việt Nam, Quỳnh quyết định muốn tiếp tục khám phá niềm đam mê dành cho giáo dục tại Everest Education.

 

 

 

Yến Nguyễn

Yến Nguyễn

Giáo Viên Toán

Yến tốt nghiệp loại giỏi ngành Thương Mại chuyên Kế toán của trường Đại học quốc tế RMIT Việt Nam. Trước khi tham gia Everest, cô công tác tại Ernst & Young, 1 trong 4 Công ty kiểm toán hàng đầu thế giới trong 2 năm ngay sau khi tốt nghiệp. Với đam mê về ngành tài chính, cô hiện đang theo đuổi sự nghiệp của mình tại Hong Leong Bank-1 trong những Ngân hàng lớn của Malaysia. Đến với E2, cô mong muốn sử dụng ưu thế về kĩ năng tính toán và phân tích để truyền đạt cho thế hệ sau nhằm góp phần vào sự thay đổi và phát triển giáo dục Việt Nam theo giáo trình tối ưu của Singapore.

Linh Lâm

Linh Lâm

Giáo Viên Toán

Cô Linh vừa tốt nghiệp trường MCPHS (trước đây là Massachusetts College of Pharmacy and Heath Sciences) với một cử nhân ngành Dược. Ở năm thứ ba Đại Học, cô tham gia vào một dự án nghiên cứu cùng với các giảng viên cùng trường trong tư các là một trợ lý nghiên cứu để khám phá sự chuẩn bị và đặc tính của Oral Cefepime Solid Lipid Nanoparticles (SLNs) để nâng cao sự hấp thụ của thuốc ở đường ruột. Cũng trong mùa hè năm học này, cô trở về Việt Nam và tham gia cùng các nhà khoa học tại Khu Công Nghệ Cao Tp. Hồ Chí Minh để nghiên cứu về sự ảnh hưởng của chất Curcumin vô tế bào bình thường và tế bào ung thư. Ở năm cuối Đại học, cô Linh trờ thành trợ lý nghiên cứu cho các giáo sư tại trường MCPHS để phân tích về ảnh hưởng của chất Phenibut trong việc bảo vệ tế nào não B35 khi có sự sử dụng của Bicuculline, một GABA receptor. Khi đã tốt nghiệp đại học, cô Linh đã về Việt Nam và công tác tại công ty dược Savi ở vị trí Dược sĩ Nghiên cứu và Chuyên gia chuyển giao công nghệ. Với một nền tảng vững chắc trong khoa học và một niềm đam mê đối với giáo dục, cô Linh quyết định trở thành một phần của Everest Education nơi cô có thể sử dụng các kỹ năng và kiến thức của mình để thay đổi nền giáo dục ở Việt Nam.

Akshay Sharma

Akshay Sharma

Giáo viên Toán & Khoa Học

Trong quá trình đi học của mình, Akshay luôn là một trong những sinh viên đứng đầu. Thầy tốt nghiệp từ Đại học Rajasthan, chuyên ngành Kĩ sư điện tử và truyền thông. Akshay có niềm đam mê với thiết kế và lập trình, ứng dụng. Thầy là trưởng Hệ thống Nhúng & Robotics tại trường của mình.

Thầy đã dành 3.5 năm qua với vai trò lãnh đạo trong tổ chức sinh viên mang tên AIESEC, phối hợp các chương trình thực tập quốc tế, định hướng thanh niên tại các thành phố ở Ấn Độ và Việt Nam, trong xu hướng phát triển của kĩ năng lãnh đạo cho thanh niên.

Akshay luôn cố gắng đem sự sáng tạo vào công việc mình làm, bởi điều này là đam mê dẫn dắt và truyền động lực cho thầy.