English Scholars Challenge

 Về Học Bổng Anh Ngữ E2


Everest Education tổ chức chương trình “Học Bổng Anh ngữ E2: Thách Thức Kỹ Năng Thuyết Phục” nhằm giúp các em học sinh có thêm sự tự tin và lưu loát trong việc sử dụng Anh ngữ, cũng như bổ trợ thêm các kỹ năng giúp các em hoà nhập tốt hơn vào môi trường giáo dục quốc tế.

Cuộc thi năm nay tập trung vào kỹ năng thuyết phục, một kỹ năng cần thiết để người khác đồng ý với quan điểm của mình. Thí sinh dự thi sẽ có cơ hội tiếp cận với các chủ đề hấp dẫn, và sử dụng các ngôn từ mang tính thuyết phục cao để người nghe chấp nhận quan điểm của bản thân. Thông qua cuộc thi này, thí sinh sẽ được phát triển kỹ năng thuyết phục trên cả hai phương diện viết và nói.

Đối Tượng Tham Gia


Cuộc thi được tổ chức cho tất cả học sinh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thí sinh sẽ được chia ra thành hai nhóm tuổi:

 • Lớp 7 (hoặc Năm 8 hệ Anh) trở xuống;
 • Lớp 8 ( hoặc Năm 9 hệ Anh) trở lên.

Lịch Trình

 

Vòng sơ tuyển:
Từ 10/4 đến 2/5


Thí sinh điền thông tin đăng ký dự thi. Sau khi hoàn tất, thí sinh sẽ được nhận email xác nhận, kèm với đề tài cho bài viết (bài viết có độ dài tối đa 500 chữ).

Thí sinh sẽ viết bài theo chủ đề được giao và nộp trực tuyến trước 23 giờ 59 phút 59 giây ngày 2/5/2017.

15 thí sinh xuất sắc nhất của mỗi nhóm sẽ được bước tiếp vào vòng chung kết.

 

Hội thảo:
Ngày 14/5/2017


Buổi hội thảo sẽ cung cấp những thông tin và kỹ năng thiết thực nhằm giúp các em tự tin hơn về khả năng thuyết trình, cũng như để hỗ trợ cho các em chuẩn bị tốt nhất bài thi của mình trong vòng thi chung kết.

Trong buổi hội thảo này, các thí sinh sẽ nhận được đề tài cho vòng chung kết. Các đề tài sẽ được chọn một cách ngẫu nhiên và không trùng lặp cho từng thí sinh.

 

Vòng chung kết và Lễ trao giải:
Ngày 21/5/2017


Mỗi thí sinh sẽ có 3 phút để thuyết trình về đề tài của mình. Nếu bài thuyết trình dài quá 3 phút, điểm số sẽ bị trừ dần theo thời gian vượt quá quy định. Sau khi trình bày xong đề tài của mình, thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi chất vấn do ban giám khảo đưa ra.

Thí sinh thắng cuộc sẽ được công bố cùng ngày của vòng chung kết.

Giải Thưởng


Giải thưởng cho mỗi nhóm thí sinh như sau:

1 giải Nhất: Học bổng toàn phần cho 3 khoá học tại E2* và 2,000,000 VND tiền mặt;

1 giải Nhì: Học bổng toàn phần cho 2 khoá học tại E2* và 1,000,000 VND tiền mặt ;

1 giải Ba: Học bổng toàn phần cho 1 khoá học tại E2* và 500,000 VND tiền mặt.

(*) Không áp dụng cho các lớp VIP

Điều Khoản và Điều Kiện


Điều Khoản và Điều Kiện
 1. Việc đăng ký tham gia cuộc thi này đồng nghĩa với việc các thí sinh từ 16 tuổi trở xuống cam đoan với BTC rằng mình đã nhận được sự chấp thuận từ phía phụ huynh.
 2. Thí sinh có nghĩa vụ cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi đăng ký tham gia cuộc thi. Trước khi trao giải thưởng, Everest Education có quyền yêu cầu thí sinh cung cấp giấy tờ và bằng cấp nhằm xác nhận và chứng thực các thông tin mà thí sinh đã cung cấp trong đơn đăng ký dự tuyển.
 3. Everest Education có toàn quyền sử dụng và không trả phí đối với toàn bộ thông tin, hình ảnh cũng như những tài liệu liên quan đến thí sinh trong suốt quá trình thực hiện và quảng bá cuộc thi, cũng như các thông báo thí sinh đạt giải trên các kênh thông tin đại chúng như báo đài và các trang mạng điện tử.
 4. Tất cả các hoạt động của cuộc thi sẽ được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và Everest Education không chịu trách nhiệm chi trả cho các khoản chi phí phát sinh liên quan (ví dụ như chi phí đi lại, ăn ở, …).
 5. Everest Education sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại, sự cố kỹ thuật hay sự chậm trễ nào của thí sinh phát sinh từ việc tham gia cuộc thi.
 6. Everest Education có quyền huỷ tư cách dự thi của thí sinh, nếu như chúng tôi biết rằng thí sinh đó không tuân thủ đúng theo các điều kiện và điều khoản của cuộc thi, hoặc nếu thí sinh có bất kỳ hành vi gian lận hoặc gây ảnh hưởng đến sự công bằng của cuộc thi trong suốt quá trình diễn ra.
 7. Bất kỳ thay đổi hay điều chỉnh nào liên quan đến cuộc thi sẽ được công bố theo cách thức phù hợp (ví dụ thông qua trang chủ của cuộc thi). Everest Education có quyền thay đổi hoặc sửa đổi các điều khoản và điều kiện liên quan trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi mà không cần báo trước, và có quyền huỷ, thay đổi hoặc điều chỉnh cơ cấu cuộc thi mà không cần công bố lý do, cũng như không có nghĩa vụ bồi thường thiệt hại cho các thí sinh tham gia.
 8. Nếu một hay nhiều điều kiện, điều khoản bất kỳ nào của cuộc thi bị huỷ hoặc vô hiệu hoá thì cũng sẽ không ảnh hưởng đến tính pháp lý và hiệu lực của các điều kiện và điều khoản còn lại của cuộc thi.
 9. Bất kỳ thắc mắc, khiếu nại hoặc đóng góp về cuộc thi, xin vui lòng gửi về Everest Education thông qua email hay đường bưu điện:

Email: info@e2.com.vn
Địa chỉ: Tầng 9, 33 C-D-E Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Vui lòng đính kèm tên của thí sinh tham gia cuộc thi. Everest Education sẽ trả lời mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

 1. Quyết định của Everest Education là quyết định cuối cùng và trung tâm có quyền không giải đáp bất cứ vấn đề liên quan đến kết quả cũng như việc trao giải thưởng của cuộc thi.

Đăng Ký


Bằng việc đăng ký, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện của chương trình Học bổng Anh Ngữ E2 2017.