Chinh Phục Band 6.5+ với Khóa Luyện Thi IELTS Online
Giành Ngay Học Bổng Lên Đến 50%
Đăng Ký Ngay

Tính Năng Nổi Bật của Spark IELTS

Spark IELTS là khóa luyện IELTS Online chú trọng vào phương pháp dạy và học chủ động, giúp học viên hình thành thói quen học tập hiệu quả và phù hợp nhất.

Phương Pháp Microlearning Tăng Hiệu Quả Học Tập

Bài học được chia nhỏ thành nhiều Learning Nuggets – các hoạt động ngắn tập trung vào một mục tiêu nhất định, giúp tiếp thu hiệu quả hơn 17% và tăng 50% hứng thú.

Artboard 20

Quy Mô Nhỏ Tối Ưu Hóa Chất Lượng Giờ Học

Sĩ số 6-12 học viên mỗi lớp đảm bảo chất lượng các hoạt động học tập, đồng thời tạo môi trường lý tưởng để học viên rèn luyện và nâng cao kỹ năng.

Mô Hình Giảng Dạy Đề Cao Thói Quen Tự Học

Nhận phản hồi chi tiết 24/7 và hướng dẫn tự học từ giáo viên giúp học viên chủ động hơn trong việc nắm bắt kiến thứcluyện tập thường xuyên.

Chương Trình Học Online Tương Tác Cao

Hệ thống từ vựng, video và bài tập thực hành đa dạng cho phép học sinh tự học mọi lúc mọi nơi, đồng thời mở rộng kiến thức xã hội thực tế.​

Luyện Thi IELTS Online Linh Hoạt Hứng Thú Hiệu Quả

Mỗi khóa học Spark IELTS gồm 3 học phần riêng biệt được thiết kế và tích hợp khéo léo, mang đến trải nghiệm luyện thi IELTS Online trực tuyến với tính tương tác cao giúp người học hứng thú, tạo nên hiệu quả rõ rệt sau từng buổi học.

Luyện Thi Cùng Giáo Viên Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Các lớp online hàng tuần tập trung vào việc luyện kỹ năng giao tiếp và các chiến thuật luyện thi IELTS hiệu quả nhất.

Luyện Tập Ngoài Giờ Học Cùng Hướng Dẫn Chi Tiết

Giáo trình Spark IELTS với nguồn video và các hình thức đa phương tiện phong phú, hướng dẫn và feedback liên tục từ giáo viên.

Làm Bài Kiểm Tra Với Nội Dung Bám Sát Đề Thi Thật

Bài kiểm tra trình độ định kỳ giúp học viên vừa làm quen tốc độ giải đề vừa đảm bảo chất lượng và tiến độ học tập của học viên.

Lợi Ích Từ Spark IELTS

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Giáo viên Spark IELTS có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn.

Theo Dõi Chi Tiết Từng Ngày

Mỗi học viên sẽ có cho riêng mình bảng theo dõi kết quả cá nhân để luôn nắm rõ tình hình học.

Giáo Trình Độc Quyền

Giáo trình chuẩn Cambridge, bám sát khung IELTS quốc tế, kết hợp hài hòa giữa việc học với giáo viên và tự học có hướng dẫn.

Lộ Trình Chi Tiết Spark IELTS

Spark IELTS cung cấp lộ trình học rõ ràng với cấp độ trải dài từ cơ bản đến nâng cao, tương ứng với trình độ tăng dần đều. Kết hợp với bài kiểm tra đầu vào chi tiết, học viên sẽ dễ dàng biết được lớp học phù hợp ngay từ đầu, qua đó xác định thời gian cần để đạt được mục tiêu mong muốn.

Đội Ngũ Sáng Lập Spark IELTS

Trong 10 năm hoạt động, ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) cùng Everest Education đã giúp nhiều học viên bước chân vào các trường đại học và cao đẳng hàng đầu thế giới với hơn 200 thư mời nhập học, tỷ lệ 100% được nhận vào trường top 150 tại Mỹ.

DON-AND-TONY

Đội Ngũ Giảng Dạy Spark IELTS

Sang Bui

IELTS 8.0

  • Cử nhân Sư phạm tiếng Anh – Đại học Sư phạm TP.HCM
Nam Hoang

IELTS 8.0

  • Thạc sĩ Sinh hoá và Hoá sinh – Đại học Nottingham
  • Chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA
Ngan Tran

IELTS 8.0

  • Cử nhân Ngữ văn Anh – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM
  • Chứng chỉ giảng dạy TEFL

Thành Tựu - Everest Education Đã Giúp Nhiều Bạn Trẻ Chinh Phục Các Trường Top Đầu Thế Giới

Đăng Ký Ngay Hôm Nay - Nhận Ưu Đãi Lên Đến 50%

Giờ
Phút
Giây

Đăng Ký Nhận Tư Vấn
Miễn Phí Ngay

*Giá áp dụng cho tất cả các cấp độ học và chưa bao gồm các ưu đãi đặc biệt.

Phản Hồi Từ Học Viên

Phạm N. D
Phạm N. D
Lớp IELTS 4.0 - 5.0
Read More
Học online rất tiện lợi, không phải mất thời gian đi lại. Hơn nữa, cô Linh dạy rất hay, tài liệu và bài tập khá đầy đủ. Thầy cô rất tận tình và quan tâm đến từng học sinh trong lớp. Em highly recommended ạ!​
Đặng T. H.
Đặng T. H.
Lớp IELTS 4.0 - 5.0​
Read More
Khóa học của Everest thực sự có hiệu quả với em, em cảm nhận được sự tiến bộ của mình qua từng buổi học, từng bài kiểm tra. Ban đầu, em gặp chút khó khăn vì chưa quen với việc sử dụng công nghệ trong học tập, nhưng sau một thời gian làm quen thì việc học trực tuyến lại thực sự rất hữu ích, vừa tiết kiệm thời gian di chuyển, vừa linh động thời gian để học và có thể học mọi nơi. Em cảm ơn Everest Education rất nhiều vì đã tạo cơ hội cho em được trải nghiệm một khóa học tuyệt vời trong 6 tháng vừa qua ạ! Em rất hy vọng sẽ có cơ hội được tham gia các khóa học tiếp theo của Everest để nâng cao hơn nữa khả năng tiếng anh của mình.
Nguyễn M. T.
Nguyễn M. T.
Lớp IELTS 4.0 - 5.0​
Read More
Vô tình biết đến Everest từ một người quen, sau khi được trải nghiệm khóa học online Spark IELTS thì mình rất ưng ý. Lúc trước mình chưa tham gia lớp học online nào cả nên lúc đầu tiếp xúc với các ứng dụng hỗ trợ học tập thì hơi mới mẻ, nhưng được Everest hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình thì mình cảm thấy quen dần. Sau khi quen với việc học online thì mình thấy rất tiện, mình có thể ngồi học ở bất cứ đâu mà mình thích, tiết kiệm thời gian đi lại. Giáo trình khá phù hợp và thầy giảng rất nhiệt tình, có thắc mắc là được giải đáp ngay. Nói chung lại mình rất hài lòng và sẽ theo Everest để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian tới.
Huỳnh K. Đ
Huỳnh K. Đ
Lớp IELTS Pre IELTS - 5.0​
Read More
Chương trình giảng dạy rất phù hợp, không nhồi nhét, cũng không quá nhẹ nhàng. Thầy Nam rất nhiệt tình giúp đỡ và kiên nhẫn chỉ bảo (khi em gặp trục trặc về thiết bị học tập cũng như khó khăn trong quá trình học tập). Sẽ tiếp tục ủng hộ SparkIELTS và giới thiệu cho bạn bè.​
Previous
Next

Everest Education

Chương Trình
Spark IELTS

Contact Us For Program Inquires & Registration