Spark IELTS | Chương Trình IELTS Trực Tuyến
Chinh phục công việc mơ ước với IELTS 6.5+
Đăng ký

Vì sao nên chọn ?

Đạt IELTS 6.5+ Nhanh Hơn

Bài học được chia nhỏ thành nhiều Learning Nuggets - các hoạt động ngắn tập trung vào 1 mục tiêu nhất định. Nghiên cứu cho thấy việc này giúp tiếp thu hiệu quả hơn 17% và tăng 50% hứng thú.

Học Chủ Động Hơn

Với phương pháp tự học đi kèm với sự hỗ trợ và feedback liên tục của Learning Coach và Instructor, Spark IELTS giúp bạn tự xác định phương pháp, lịch học phù hợp từ đó chủ động trong việc học hơn

Mức Học Phí Hợp Lý

Với sự hỗ trợ của công nghệ và giáo trình IELTS hàng đầu, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập cá nhân hoá, phù hợp với bản thânmức học phí hợp lý

Học Trực Tuyến

Một trong những vấn đề lớn nhất học sinh gặp phải khi học trực tuyến là thiếu sự tương tác, dẫn đến việc học kém hiệu quả. Tuy nhiên, việc đem toàn bộ trải nghiệm lớp học offline vào khoá học trực tuyến sẽ làm giảm đi tính linh hoạt, thuận tiên cho người học. Hiểu được điều đó, Spark IELTS được Everest Education thiết kế với 3 Modules riêng biệt được tích hợp khéo léo, mang đến cho người học trải nghiệm học tốt nhất có thể.

Artboard 7 copy 2

Tự Học Với Giáo Trình Tương Tác Spark IELTS Workbook

Các Learning Nuggets bao quát toàn diện kỹ năng ngôn ngữ và làm bài thi, việc học trở nên độc lập và thuận tiện

Nhiều hình ảnh, Masterclass video, giúp người học kết nối sâu hơn với tài liệu học

Hướng dẫn và feedback từ Learning Coach cho các bài tập Nói và Viết

Artboard 7 copy

Luyện Kỹ Năng Nghe và Nói Trực Tuyến với Giáo Viên Hướng Dẫn

Thời gian luyện tập nghe nói gấp 2 lần khoá học IELTS thông thường làm tăng khả năng phản xạ

Mục tiêu học tập đúng trọng tâm giúp thành thạo cả kỹ năng giao tiếp và các chiến thuật thi IELTS

Các buổi drop-in trước bài thi tạo cơ hội cho học viên đặt câu hỏi và tự nghiệm (self-reflection)

Làm Bài Kiểm Tra Mô Phỏng Chuẩn Xác Bài Thi IELTS

Báo cáo chi tiết bao gồm chẩn đoán điểm IELTS và các điểm thành phần từ đội ngũ chuyên gia

Reading và Listening được phân tích theo nhóm dạng câu hỏi để học viên biết điểm mạnh và điểm cần cải thiện

Phân tích lỗi Writing và Speaking và tạo cơ hội nộp bài lần 2 để chứng minh khả năng học tập

Nhận Phản Hồi Từ Giáo Viên Hướng Dẫn

*Mang tính tương đối và có thể thay đổi với từng cấp độ và từng cá nhân học viên

Ưu Đãi Cho các Gói Khoá Học

Phản Hồi Từ Học Sinh

Chương trình giảng dạy rất phù hợp, không nhồi nhét, cũng không quá nhẹ nhàng. Thầy cô rất nhiệt tình giúp đỡ và kiên nhẫn chỉ bảo (khi em gặp trục trặc về thiết bị học tập cũng như khó khăn trong quá trình học tập). Em cho hẳn 5 sao tuyệt đối. Sẽ tiếp tục ủng hộ Everest nhiều và giới thiệu rộng rãi cho bạn bè.

Huỳnh K. Đ

Lớp IELTS 4.0 – 5.0

Học online rất tiện lợi, không phải mất thời gian đi lại. Hơn nữa, em thấy cô dạy rất hay, tài liệu và bài tập khá đầy đủ. Thầy cô rất tận tình và quan tâm đến từng học sinh trong lớp. Em highly recommended ạ!

Phạm N. D

Lớp IELTS 4.0 – 5.0

Khóa học của Everest thực sự có hiệu quả với em, em cảm nhận được sự tiến bộ của mình qua từng buổi học, từng bài kiểm tra. Ban đầu, em gặp chút khó khăn vì chưa quen với việc sử dụng công nghệ trong học tập, nhưng sau một thời gian làm quen thì việc học trực tuyến lại thực sự rất hữu ích, vừa tiết kiệm thời gian duy chuyển, vừa linh động thời gian để học và có thể học mọi nơi. Em cảm ơn Everest Education rất nhiều vì đã tạo cơ hội cho em được trải nghiệm một khóa học tuyệt vời trong 6 tháng vừa qua ạ! Em rất hy vọng sẽ có cơ hội được tham gia các khóa học tiếp theo của Everest để nâng cao hơn nữa khả năng tiếng anh của mình.

Đặng T. H

Lớp IELTS 5.0 – 6.5

Vô tình biết đến Everest từ một người quen, sau khi được trải nghiệm khóa học online IELTS thì mình rất ưng ý. Lúc trước mình chưa tham gia lớp học online nào cả nên lúc đầu tiếp xúc với các ứng dụng hỗ trợ học tập thì hơi mới mẻ, nhưng được Everest hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình thì mình cảm thấy quen dần. Sau khi quen với việc học online thì mình thấy rất tiện, mình có thể ngồi học ở bất cứ đâu mà mình thích, tiết kiệm thời gian đi lại. Giáo trình khá phù hợp và thầy giảng rất nhiệt tình, có thắc mắc là được giải đáp ngay. Nói chung lại mình rất hài lòng và sẽ theo Everest để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian tới.

Nguyễn M. T

Lớp IELTS 5.0 – 6.5

Đăng ký