Previous
Next
Previous
Next

College Compass ơi, em nên thi ACT hay SAT? Em nên chọn chuyên ngành nào? Những trường đại học top 20 thường tìm kiếm một học sinh như thế nào? Làm thế nào để em được học ở một trường top đầu? Em phải làm gì nếu không đạt điểm cao? 

Trên đây chỉ là số ít trong hàng trăm câu hỏi mà các bạn học sinh có kế hoạch du học đang thắc mắc. Bạn biết không? Chỉ cần đi sai một nước cờ thì kết quả sẽ khác, và chỉ cần một câu hỏi không được giải đáp thỏa đáng thì rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ một ngôi trường đại học xuất sắc nào đó. Đó là lý do vì sao, khi College Compass trao đổi với các gia đình về bước đầu tiên để đi du học, chúng tôi luôn đưa ra lời khuyên đó là hãy bắt đầu sớm và tìm kiếm người đồng hành. Vì:

quy-trinh-tuyen-sinh-la-mot-cau-chuyen-duong-dai

Ứng tuyển vào ngôi trường mơ ước là một câu chuyện đường dài và đầy thách thức, có thể mất hàng tháng hoặc hàng năm trời để chuẩn bị. Lúc này, người cố vấn sẽ giúp bạn thuận lợi hoàn thành bộ hồ sơ du học và tiết kiệm thời gian.

boi-roi-giua-nhieu-lua-chon-nganh-nghe

Mỗi ngôi trường đều có một danh sách dài những tiêu chuẩn đầu vào: bài luận, hoạt động ngoại khóa, hồ sơ cá nhân. Lúc này, người cố vấn sẽ giúp bạn phát triển bộ hồ sơ theo hướng sáng tạo nhất để tăng cơ hội trúng tuyển.

ap-luc-thoi-gian

Áp lực thời gian đè lên vai khi phải cân bằng giữa việc học ở trường và việc chuẩn bị hồ sơ du học. Bạn sẽ cần lên kế hoạch quản lý thời gian và đề ra thứ tự ưu tiên, người cố vấn sẽ giúp bạn!

ap-luc-chon-loc-nhung-cau-chuyen-tam-dac-cua-ban-than

Bạn dễ bối rối trước nhiều lựa chọn ngành, nghề cùng áp lực chọn lọc chất liệu bản thân để thu hút hội đồng tuyển sinh của các trường Đại học. Những nguồn tài nguyên học tập, những câu hỏi còn băn khoăn hay những “cánh cửa” bạn chưa từng nghĩ đến đều sẽ được người cố vấn gợi mở!

Và hơn hết, một người cố vấn sẽ giúp bạn nhìn ra tiềm năng, cơ hội và cả thách thức khi du học!

College Compass hoàn toàn thấu hiểu và có thể giúp bạn!

College Compass đã đồng hành cùng nhiều thế hệ du học sinh như thế nào?

tong-gia-tri-ho-tro-tai-chinh

COLLEGE COMPASS JUNIOR PROGRAM

COLLEGE COMPASS JUNIOR PROGRAM

COLLEGE COMPASS ADMISSIONS PROGRAM

COLLEGE COMPASS ADMISSION PROGRAM

Lý do chúng tôi khởi xướng College Compass đến từ câu chuyện chinh phục các trường đại học danh giá ở Mỹ đầy thử thách của nhà sáng lập Everest Education: không có người đi trước để dẫn đường, nộp đơn vào các trường đại học dựa vào thứ tự xếp hạng (ranking) thay vì theo các tiêu chí phù hợp đối với bản thân, không được chuẩn bị tốt về tinh thần khi học tập tại đại học. Thầy Tony Ngo (Thạc sỹ Harvard Business School và Cử nhân Đại học Stanford) và thầy Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) đã biến những trải nghiệm trên thành mục tiêu làm cho hành trình du học của các bạn học sinh Việt Nam thêm suôn sẻ, có định hướng và chiến lược, để các em không chỉ được nhận mà còn có thể học tập tốt tại các trường đại học tuyệt vời trên thế giới.

Và College Compass ở đây để giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ!

College Compass là chương trình chiến lược chuẩn bị du học của Everest Education, dành cho học sinh trung học (lớp 8-12)học sinh gap year, giúp các em đặt chân vào các trường đại học và cao đẳng hàng đầu thế giới. Chương trình được dẫn dắt bởi đội ngũ cố vấn tốt nghiệp Đại học Harvard, Stanford, MIT, UPenn… và am hiểu hệ thống giáo dục Mỹ, mang đến những cách tiếp cận vấn đề phù hợp và chuẩn xác theo kỳ vọng của các trường đại học tại Mỹ.

hoc-sinh-thanh-cong
Ứng tuyển vào trường đại học hàng đầu

Các em học sinh của chúng tôi đã được nhận vào các trường đại học, cao đẳng cạnh tranh nhất trên thế giới với những học bổng giá trị. Chúng tôi hỗ trợ các em vào những trường không chỉ có thứ hạng cao mà còn phù hợp nhất với mỗi học sinh.

Ban tư vấn với bề dày
kinh nghiệm

College Compass được dẫn dắt bởi đội ngũ cố vấn tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu ở Mỹ (Harvard, Stanford, MIT, UPenn...) và am hiểu hệ thống giáo dục Mỹ.

hoc-sinh-thanh-cong
Lộ trình chuẩn bị du học
toàn diện

Dù em đang là học sinh đầu cấp 3, chuẩn bị nộp đơn du học hay học sinh gap year, chúng tôi đều có lộ trình toàn diện được thiết kế riêng cho mỗi em. Em càng bắt đầu sớm thì cơ hội thành công sẽ càng cao.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Cảm nhận của học sinh và phụ huynh

College Compass Student

Phụ huynh em Châu Hứa, University of Texas at Austin

"Gia đình xin trân trọng cảm ơn sự hướng dẫn và khuyên bảo tận tình của thầy Tony, cô Châu, cô Thảo cùng team College Compass dành cho Châu. Chúc College Compass ngày càng phát triển và có thể hỗ trợ nhiều bạn học sinh hơn nữa."

college compass students 2

Phụ huynh em Trần Thùy Trang, Minerva University

“Cảm ơn team College Compass đã đồng hành cùng con. Xin chân thành cảm ơn thầy Tony Ngo, thầy Don Le, cô Châu Bùi, … đã tận tình chỉ dạy cho con, chắp cánh cho ước mơ của con thành hiện thực.”

College Compass Student 3

Nguyễn Văn Chiến, Princeton University

“Quá trình ứng tuyển đại học của em là một hành trình đầy những trở ngại và áp lực, và em rất vui vì có College Compass đồng hành. Em muốn gửi lời cảm ơn đến thầy Tony vì tất cả những kinh nghiệm quý giá mà thầy đã chia sẻ với em trong toàn bộ quá trình ứng tuyển và tất cả những buổi sáng sớm, đêm khuya mà thầy đã dành thời gian cho em lời khuyên về các buổi phỏng vấn.”

IMG_8166

Katie Đặng, Boston University

“Em đã nhận được những lời khuyên và gợi ý quý giá về việc chọn trường, viết bài luận, và cách hoàn thiện hồ sơ hoạt động ngoại khóa của mình… Những lời nhận xét và sự hỗ trợ của thầy cô giúp em nâng cao chất lượng hồ sơ và thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Em đã nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình không chỉ về chuyên môn mà còn về mặt tâm lý và tinh thần.”

Dấu ấn của học sinh College Compass trên bản đồ các trường Đại học danh tiếng

blog-E2-mockup-vietnamese-version

Hãy để E2 Blog giúp bạn bước đầu tiên – ý tưởng! Khám phá những câu chuyện thành công, hiểu thêm về chiến lược vượt qua các kỳ thi chuẩn hóa, quy trình nộp đơn vào đại học, và tất tần tật mọi điều về du học tại E2 Blog.

Mỗi nhân vật xuất hiện trong Podcast Chuyện du học là mỗi cá nhân tỏa sáng cùng câu chuyện bản thân độc nhất trên hành trình vươn ra thế giới rộng lớn. Chúng tôi đã có dịp ngồi lại cùng Nguyễn Anh Thư (ĐH UPenn #8 NU), Nguyễn Văn Chiến (ĐH Princeton #1 NU), Lê Mỹ Hiền (ĐH Harvard #2 NU), Nguyễn Mai Kiều Anh (ĐH Williams #1 LAC), Nguyễn Hải Nam (ĐH Middlebury #9 LAC) và lắng nghe các bạn chia sẻ về hành trình du học của bản thân. Đây chắc chắn là chuỗi podcast bạn không nên bỏ lỡ!

podcast-chuyen-du-hoc-logo

College Compass sẽ đồng hành cùng bạn như thế nào?

lo-trinh-college-compass-update
tim-hieu-thong-tin-hoc-sinh
tu-van-voi-truong-ban-co-van-cap-cao
ho-tro-ung-tuyen

Bạn vẫn nhớ lời khuyên của chúng tôi chứ? Hãy luôn bắt đầu từ sớm!

Cùng làm quen với những người đồng hành - các cố vấn du học College Compass

College Compass được dẫn dắt bởi cố vấn cấp cao của Everest Education, những người tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu bao gồm Harvard, Stanford, UPenn, MIT… Học sinh được hỗ trợ bởi toàn bộ đội ngũ bao gồm các cố vấn tuyển sinh đại học và cố vấn cấp cao giàu kinh nghiệm, đi qua từng bước của quá trình tuyển sinh.

Tony-Ngo-profile
Tony Ngo
Matthew
Matthew McGarvey
Stefan-Zimmerman-College-Compass
Stefan Zimmerman
Ngô Anh Thư
chau-bui
Châu Bùi
James-Leo
James Leo
thao-pham
Thảo Phạm
Henry-V-Bao-college-compass
Henry V. Bao
Andy-Seymour
Andy Seymour
Kelso
Kelso Dowling
College Compass Advisors
Trâm Vũ

Signup Form | Đăng Ký