Bài Kiểm Tra SAT Tại E2


SAT (Scholastic Assessment Test) là kỳ thi thường niên được tổ chức bởi hội đồng College Board, một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận và cũng là tổ chức quản lý chương trình PSAT và AP (Advanced Placement). Đây được coi là kỳ thi chuẩn hóa đầu vào dành cho học sinh trung học phổ thông muốn vào đại học. SAT là một công cụ tích cực giúp hội đồng tuyển sinh của các trường đại học chọn ra những thí sinh đã thực sự chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cho chương trình đại học thông qua việc kiểm tra kỹ năng đọc hiểu, tin học và khả năng diễn đạt rõ ràng. Tất cả các trường đại học và cao đẳng hệ 4 năm ở Mỹ đều chấp nhận SAT.

Bài kiểm tra đầu vào của chương trình SAT tại Everest Education được thiết kế gần giống nhất với bài kiểm tra SAT trên thực tế. Đây là cơ hội để các em học sinh hiểu được khả năng hiện tại của bản thân, nhằm chuẩn bị tốt hơn cho mục tiêu trong tương lai của mình. Bên cạnh kết quả bài kiểm tra đầu vào, các em còn nhận được những ý kiến đánh giá nhanh chóng và chi tiết từ các thầy cô tại E2.

Bài kiểm tra đầu vào cho các lớp SAT tại E2 sẽ được thực hiện vào thứ bảy hằng tuần ở tất cả các Trung tâm E2.

Vui lòng vào đường dẫn sau để đăng ký làm bài kiểm tra đầu vào:

Cập nhật lịch thi SAT thực tế theo đường dẫn sau: U.S. SAT Dates & Deadlines hoặc International SAT Dates & Deadlines.

BẮT ĐẦU VỚI E2
Cảm ơn gia đình đã liên hệ với Everest Education. Vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với gia đình trong thời gian sớm nhất.


Gia đình đang quan tâm đến chương trình nào?

ToánNgữ Văn AnhDạy kèmLuyện thiTrại Hè

Địa điểm nào là phù hợp với gia đình?

Trung tâm Quận 1Trung tâm Quận 2Trung tâm Quận 7Trung tâm Quận 10

Gia đình biết đến E2 qua (các) kênh nào?

Sự kiệnĐược giới thiệuFacebookQuảng cáo ngoài trờiTìm kiếm trên mạngQuảng cáo trên mạngKhác


X
LIÊN HỆ