Những Điểm Nổi Bật của Spark IELTS

Phương pháp Microlearning tăng hiệu quả học tập

Bài học được chia nhỏ thành nhiều Learning Nuggets - các hoạt động ngắn tập trung vào 1 mục tiêu nhất định. Nghiên cứu cho thấy việc này giúp tiếp thu hiệu quả hơn 17% và tăng 50% hứng thú.

Giáo trình học tương tác sinh động

Tổng hợp hệ thống từ vựng, video và bài tập thực hành kèm đáp án để học sinh có thể tự học mọi lúc mọi nơi. Các hoạt động phong phú giúp việc học "dễ như chơi"

Hình thành thói quen học chủ động

Nhận phản hồi liên tục qua lớp giao tiếp trực tiếp với Giáo viên và hướng dẫn tự học từ Learning Coach. Học viên trở nên chủ động hơn trong việc nắm bắt kiến thứcluyện tập thường xuyên

Luyện Thi IELTS Online Linh Hoạt Hứng Thú Hiệu Quả

3 Modules riêng biệt được tích hợp khéo léo, mang đến trải nghiệm luyện thi IELTS Online vừa có tính tương tác cao, vừa linh hoạt giúp người học hứng thú và tăng hiệu quả học tập

Artboard 3@0.5x-8

Luyện Thi Online cùng IELTS Instructor

Lớp online hàng tuần tập trung luyện kỹ năng giao tiếp và các chiến thuật luyện thi IELTS

Artboard 1@0.5x-8

Luyện Tập Có Hướng Dẫn

Giáo trình Spark IELTS với nguồn video và các hình thức đa phương tiện phong phú, cùng hướng dẫn và feedback liên tục từ Learning Coach.

Làm Bài Kiểm Tra Mô Phỏng IELTS

Nhận báo cáo chi tiết bao gồm chẩn đoán điểm IELTS các điểm thành phần từ đội ngũ chuyên gia

Vì Sao Nên Chọn Spark IELTS ?

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp​

Giáo viên Spark IELTS có kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn nhiều năm

Phản Hồi Liên Tục và Kịp Thời

Nhận được phản hồi và đáp án ngay để tự đánh giá khả năng và mức độ hiểu bài trong vòng 24h

Giáo trình độc quyền

Giáo trình Spark IELTS bám sát với khung IELTS chuẩn quốc tế, kết hợp tự học có hướng dẫn và học với giáo viên

Hiểu Nhanh - Nhớ Lâu

Mô hình lấy người học làm trung tâm và học theo chủ đề giúp dễ dàng đặt kiến thức vào đúng ngữ cảnh.

Lộ trình rõ ràng

Lộ trình với hướng dẫn tiến độ học chi tiết cho từng khoá học giúp cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng

Học mọi lúc mọi nơi

Học bất cứ nơi nào với thiết bị có thể kết nối và Internet

Đội Ngũ Sáng Lập Của Chương Trình

Everest Education

Trung tâm Everest Education được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) với mong muốn truyền ngọn lửa đam mê trong suốt hành trình học tập của mỗi một em học sinh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng các sản phẩm giáo dục trên khắp thế giới, Don và Tony đã cùng Everest Education có những thành tựu nổi bật với 10231 học sinh đã học với Everest từ 217 trường trên khắp 42 tỉnh thành phố.

DON-AND-TONY

Chương Trình Spark IELTS

Spark IELTS nằm trong hệ sinh thái các sản phẩm online E2 Spark của Everest Education. Chú trọng vào phương pháp dạy và học chủ động, Spark IELTS giúp học sinh rèn luyện thói quen học tập hiệu quả và phù hợp nhất.

Đăng Ký Để Trải Nghiệm Lớp Học Thử Miễn Phí

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đăng Ký Ngay!

*Giá và ưu đãi được áp dụng với tất cả khoá học 

Phản Hồi Từ Học Sinh

Huỳnh K. Đ
Huỳnh K. Đ
Lớp IELTS 4.0 - 5.0​
Read More
Chương trình giảng dạy rất phù hợp, không nhồi nhét, cũng không quá nhẹ nhàng. Thầy Nam rất nhiệt tình giúp đỡ và kiên nhẫn chỉ bảo (khi em gặp trục trặc về thiết bị học tập cũng như khó khăn trong quá trình học tập). Sẽ tiếp tục ủng hộ SparkIELTS và giới thiệu cho bạn bè.​
Phạm N. D
Phạm N. D
Lớp IELTS 4.0 - 5.0
Read More
Học online rất tiện lợi, không phải mất thời gian đi lại. Hơn nữa, cô Linh dạy rất hay, tài liệu và bài tập khá đầy đủ. Thầy cô rất tận tình và quan tâm đến từng học sinh trong lớp. Em highly recommended ạ!​
Đặng T. H.
Đặng T. H.
Lớp IELTS 4.0 - 5.0​
Read More
Khóa học của Everest thực sự có hiệu quả với em, em cảm nhận được sự tiến bộ của mình qua từng buổi học, từng bài kiểm tra. Ban đầu, em gặp chút khó khăn vì chưa quen với việc sử dụng công nghệ trong học tập, nhưng sau một thời gian làm quen thì việc học trực tuyến lại thực sự rất hữu ích, vừa tiết kiệm thời gian di chuyển, vừa linh động thời gian để học và có thể học mọi nơi. Em cảm ơn Everest Education rất nhiều vì đã tạo cơ hội cho em được trải nghiệm một khóa học tuyệt vời trong 6 tháng vừa qua ạ! Em rất hy vọng sẽ có cơ hội được tham gia các khóa học tiếp theo của Everest để nâng cao hơn nữa khả năng tiếng anh của mình.
Nguyễn M. T.
Nguyễn M. T.
Lớp IELTS 4.0 - 5.0​
Read More
Vô tình biết đến Everest từ một người quen, sau khi được trải nghiệm khóa học online Spark IELTS thì mình rất ưng ý. Lúc trước mình chưa tham gia lớp học online nào cả nên lúc đầu tiếp xúc với các ứng dụng hỗ trợ học tập thì hơi mới mẻ, nhưng được Everest hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình thì mình cảm thấy quen dần. Sau khi quen với việc học online thì mình thấy rất tiện, mình có thể ngồi học ở bất cứ đâu mà mình thích, tiết kiệm thời gian đi lại. Giáo trình khá phù hợp và thầy giảng rất nhiệt tình, có thắc mắc là được giải đáp ngay. Nói chung lại mình rất hài lòng và sẽ theo Everest để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian tới.

Everest Education

Chương Trình Spark IELTS

Contact Us For Program Inquires & Registration