Học Toán Singapore Online

Xây dựng nền tảng kiến thức Toán vững chắc cho con với phương pháp Toán Singapore hàng đầu thế giới. Học Toán 100% bằng tiếng Anh qua ứng dụng học online hiện đại, giúp học sinh tương tác trực tiếp với giáo viên. Lớp học phù hợp cho học sinh từ lớp 1-12. 

Bố Mẹ Có Biết?

Singapore liên tục là quốc gia dẫn đầu trong các kỳ thi quốc tế về Toán học, vượt xa Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh Quốc. Vậy điều gì đã giúp Toán Singapore thành công đến như vậy?

Đó chính là nhờ phương pháp giảng dạy CPA (viết tắt của Concrete – Thực tiễn, Pictorial – Hình ảnh, Abstract – Khái quát). Phương pháp này tập trung giúp học sinh hiểu sâu bản chất vấn đề thay vì học thuộc lòng và áp dụng các công thức Toán một cách máy móc. Nhờ đó, các em có được nền tảng Toán vững chắc để tiếp thu các kiến thức Toán nâng cao hiệu quả hơn, sẵn sàng chinh phục các kỳ thi Toán quốc tế và du học trong tương lai. Cho con tiếp cận với phương pháp học Toán hàng đầu thế giới!

Bật    để xem phụ đề Tiếng Việt.

Phương Pháp CPA

concrete-cpa-singapore
Thực tiễn (Concrete)

Kích thích trí tò mò và niềm đam mê Toán học bằng các hoạt động mang tính tương tác cao.
Khám phá các khái niệm Toán học bằng các công cụ giảng dạy trực quan hoặc qua các tình huống thực tế.

pictorial-cpa-singapore
Hình ảnh (Pictorial)

Thấu hiểu các khái niệm và lý thuyết thông qua các bài giảng sinh động.
Thực hành khái niệm và lý thuyết được học qua các trò chơi tương tác và các hoạt động trực tuyến.

abstract-cpa-singapore
Khái quát (Abstract)

Phát triển kĩ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề thông qua các hoạt động nhóm.
Nắm vững các khái niệm và định lý học được qua nhiều bài tập đa dạng.

Chương Trình Toán Singapore Online Của Everest Education

hoc-tieng-anh-tuong-tac-tai-nha
Học Online tương tác thú vị

Với kinh nghiệm dạy trực tuyến cho hàng nghìn học sinh, chúng tôi hiểu rõ điều gì tạo nên trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh - đó là các bài học tương tác, hoạt động tạo hứng thú, giáo viên tận tâm cùng những bạn học thân thiện.

learn-math-in-english
Học Toán bằng tiếng Anh

Tất cả các khái niệm và bài tập đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, giúp học sinh tiếp thu bài học một cách tự nhiên như cách các em học sinh bản xứ học Toán.

hoc-toan-ca-nhan-hoa
Môi trường học tập quốc tế

Nhà sáng lập của Everest Education tốt nghiệp từ Harvard và Stanford - những trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Chúng tôi mang kinh nghiệm đó để thiết kế nên những lớp học với trải nghiệm học tập tốt nhất trên thế giới. Học sinh vừa được học tập, vừa được vui chơi.

Lợi Ích Khi Cho Con Học Toán Bằng Tiếng Anh

Phát triển tư duy kép

Học toán bằng tiếng Anh sẽ giúp học sinh phát triển đồng thời kỹ năng toán học và tư duy ngôn ngữ. Học sinh sẽ nâng cao các kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua việc sử dụng tiếng Anh trong lớp học.

Chinh phục các kỳ thi Toán quốc tế

Chương trình của Everest không chỉ giúp con cải thiện thành tích ở lớp, mà còn là bệ phóng giúp con tự tin chinh phục các kỳ thi Toán học quốc tế như IMO (Olympic Toán học Quốc tế), SASMO (Olympic Toán Singapore và Châu Á), IKMC (Kỳ thi Toán quốc tế Kangaroo).

Lợi thế cho việc săn học bổng du học

Để giành được học bổng từ những trường đại học hàng đầu thế giới, học sinh cần tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như SAT, IB, AP, IGCSE, A-level hay GMAT, GRE - đều là các chứng chỉ yêu cầu thi môn Toán bằng tiếng Anh.

ixl-learning-account
Tặng Tài Khoản IXL Học Toán Tiểu Học Trị Giá 900.000 VND Với Hơn 10.000 Bài Tập Và 400 Trò Chơi Tương Tác!

Đăng Ký Ngay Để Nhận
Quà Tặng Hấp Dẫn

chi-ngoc-hue
“Minh Thanh học Toán ở trường cũng tốt nhưng con không thích môn Toán. Khi học ở Everest, con lại khá hào hứng và đặc biệt yêu thích môn Toán, khả năng tính toán của con cũng nhanh hơn. Mẹ có hỏi tại sao lúc trước con không thích Toán mà bây giờ lại thích thì bé trả lời là bởi vì thầy cô ở Everest giảng bài rất sinh động, con hiểu rõ lý do tại sao phải tính ra như vậy, ý nghĩa của bài toán như thế nào; thay vì lúc trước thì con chỉ biết ráp công thức vô thôi.”

Chị Ngọc Huệ, phụ huynh em Minh Thanh (lớp 5)

chi-ha-hoang-minh
“Hai bé nhà mình cũng học Toán Tiếng Anh ở trên trường nhưng con không hứng thú lắm. Khi học ở Everest, mẹ thấy con tham gia lớp học rất vui, háo hức đòi đi học, chắc là do phương pháp CPA học thông qua các hoạt động và ví dụ thực tế nên các bé thấy hiểu bài và thích học toán hơn.”

Chị Hà, phụ huynh em Hoàng Giang (lớp 5) và Hoàng Minh (lớp 3)

Lý Do Chọn Everest Education?

DON-AND-TONY

Sáng lập viên từ Harvard & Stanford

Được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford), Everest là nơi Tony và Don đặt trọn tâm huyết của mình dành cho giáo dục, với tham vọng rằng mọi học sinh Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao.

doi-tac-truong-quoc-te

Đối tác hàng đầu tin tưởng

Everest có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc với nhiều học sinh đến từ các trường công lập, song ngữ và các trường quốc tế hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh như BIS, SSIS, LSTS, ISHCMC...

student-join-online-class

Hơn 10.000 học sinh đã tham gia lớp học trực tuyến của Everest

Everest là đơn vị tiên phong triển khai nền tảng học tập trực tuyến tương tác cho học sinh mọi độ tuổi tại Việt Nam. Hơn 10.000 học sinh từ khắp 42 tỉnh thành đã tham gia chương trình học online của chúng tôi, với tỷ lệ hài lòng về trải nghiệm học tập trực tuyến đạt đến 98,5%.

Đối Tác Của Chúng Tôi

Tin Tức Về Everest

logo-vtv1

Với mục tiêu bất cứ trẻ em nào cũng có thể tiếp cận với nền giáo dục hiện đại với những kiến thức phong phú, hai người Mỹ gốc Việt đã sáng tạo ra một mô hình học trực tuyến sáng tạo và hiệu quả.
Xem tiếp >>

logo-VTC10

Học trực tuyến ngày càng được nhiều người học và người dạy đón nhận. Tin rằng trong thời gian tới, học trực tuyến sẽ ngày càng phát triển và mang lại nhiều giá trị hơn nữa.
Xem tiếp >>

Tại một quốc gia như Việt Nam, sứ mệnh đổi mới giáo dục hẳn sẽ chứa đựng rất nhiều thách thức. Tôi hy vọng rằng Everest sẽ là nơi tiên phong, dẫn đầu cuộc cách mạng giáo dục lần này.
Đọc tiếp >>

Câu Hỏi Thường Gặp

Tất cả các lớp học online có sĩ số từ 6 – 15 em, đảm bảo giáo viên có thể quan tâm và tương tác với học sinh một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, sĩ số nhỏ cũng tạo điều kiện để giáo viên có thể thiết kế lộ trình học tập sao cho phù hợp với năng lực của từng em, bồi dưỡng kịp thời các chủ đề mà em còn yếu, giúp các em có sự tiến bộ vượt trội nhất.

Vì lớp học sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên bé cần có nền tảng nghe, hiểu tiếng Anh cơ bản để tham gia lớp học. Học sinh cần tham gia một bài kiểm tra Toán và Tiếng Anh đầu vào để được tư vấn chương trình học phù hợp.

Mỗi chương trình và cấp độ sẽ có mức học phí khác nhau. Phụ huynh có thể đăng ký làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí tại ĐÂY để biết trình độ Toán và tiếng Anh hiện tại của con và được tư vấn chi tiết về học phí chương trình phù hợp.

Gia đình có thể trả góp học phí với lãi suất 0% cho chương trình Toán Singapore Online. Chương trình áp dụng cho chủ thẻ tín dụng của 22 ngân hàng (*).

Everest Education có 4 trung tâm tại TP.HCM: Thảo Điền (Quận 2), Phú Mỹ Hưng (Quận 7), Him Lam (Quận 7) và Ba Tháng Hai (Quận 10). Bên cạnh các lớp học online, nếu tình hình dịch bệnh được cải thiện, bé có thể đến học trực tiếp tại các trung tâm của Everest.