TÌM LẠI MÙA HÈ NÀY CÙNG EVEREST EDUCATION

Everest Education là đối tác uy tín, với kinh nghiệm tổ chức thành công trại hè cho các trường quốc tế và song ngữ trong hơn 9 năm qua, có thể kể đến như SSIS, ISHCMC, AIS, TASVAS.
Một mùa Hè nữa lại đến! Everest Education đang ráo riết “truy lùng” thành viên cho Biệt Đội Khám Phá Nhí để cùng tham gia vào một cuộc hành trình vui nhộn, bổ ích và đáng nhớ. Biệt Đội Khám Phá Nhí là cơ hội tuyệt vời để con được vừa học, vừa chơi, được thoả mãn trí tò mò của mình, qua nhiều bài học hấp dẫn: các thí nghiệm khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật, kịch nghệ, thể thao và toán học trong một môi trường tiếng Anh 100%.

Hành trình đi cùng Biệt Đội sẽ thúc đẩy nguồn năng lượng sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ, khi các thành viên được thỏa sức sáng tạo qua các hoạt động thiết kế, phát minh, chế tạo và ứng dụng. Các em sẽ sử dụng kỹ năng tư duy của mình vào những dự án thú vị và độc đáo, hứa hẹn thách thức cả sự nhạy bén về tinh thần lẫn sức mạnh về thể chất của từng thành viên. Nếu cha mẹ vẫn đang tìm kiếm một sân chơi có thể khiến mỗi ngày Hè của con thêm phần rực rỡ, vừa phát triển được sự tự tin, kỹ năng làm việc nhóm, vừa có được những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè, Biệt Đội Khám Phá Nhí sẽ là một lựa chọn hoàn hảo đáp ứng được mọi mong đợi của cha mẹ.

HÀNH TRÌNH CỦA BIỆT ĐỘI KHÁM PHÁ NHÍ

Thiết Kế với Nước

Nước đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Trong tuần đầu tiên, biệt đội của chúng ta sẽ được tham gia khám phá cách nước ảnh hưởng đến đời sống của mình. Song song đó, các thành viên sẽ cùng nhau tạo ra các mô hình máy móc liên quan đến nước để phần nào giải quyết các vấn đề khó khăn do nước mang lại.

Giao Thông Vận Tải

Hệ thống giao thông vận tải xung quanh ta rất đa dạng, từ các phương tiện giao thông đường bộ đến các phương tiện giao thông đường hàng không hay đường biển. Thông qua việc tìm hiểu các cách thức di chuyển hiện nay, biệt đội sẽ suy nghĩ đến hình thức mà chúng ta có thể di chuyển để đi lại trong tương lai.

An Toàn trong Cộng Đồng

Việc trang bị kiến thức giúp đối mặt với những vấn đề xã hội sẽ thật sự cần thiết để biệt đội của chúng ta có thể bảo vệ cho bản thân và mọi người xung quanh tránh khỏi các nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong cuộc sống hằng ngày. Biệt đội sẽ ứng dụng kiến thức được học để phát triển ra vật mẫu, giúp một số lượng trứng gà thoát khỏi những tác động khủng khiếp mà chúng có thể đối mặt.

Kiến Trúc

Trong thời đại biến đổi khí hậu như hiện này, con người đã chứng kiến ​​nhiều tác động gây hại trong tự nhiên có thể phá hủy các công trình nhân tạo. Nhiệm vụ của biệt đội chúng ta tuần này là học cách xây dựng các tòa nhà một cách an toàn, nhằm bảo vệ sự sống cho những người đang sinh sống và làm việc bên trong và bên ngoài trước ảnh hưởng của tự nhiên. Vận dụng các kiến thức được học, biệt đội sẽ làm việc theo nhóm để xây dựng các mô hình giúp con người sống sót khi đối mặt với thiên tai.

Sức Khỏe Cộng Đồng

Bảo vệ sức khỏe cộng đồng là một nhiệm vụ quan trọng đòi hỏi ý thức cao ở từng cá nhân. Trước hết, biệt đội của chúng ta cần tìm hiểu các yếu tố có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Sau đó, sẽ cùng tìm ra các cách thức có thể vận dụng để có thể bảo vệ sức khỏe cộng đồng về lâu dài.

Môi Trường

Để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, ở tuần này, biệt đội của chúng ta sẽ được học cách giảm thiểu việc sử dụng những vật dụng gây ảnh hưởng xấu đến môi trường như chai nhựa, túi nilon, ống hút, các loại rác thải có thể tái chế và tái sử dụng. Từ đó cùng nhau tạo ra những vật phẩm tái chế không chỉ có tính ứng dụng trong cuộc sống mà còn bảo vệ cho môi trường thêm xanh sạch và đẹp.

THỜI KHÓA BIỂU

  • Dành cho học sinh lớp 2 – lớp 9
  • Độ dài khóa học: 6 tuần, bắt đầu từ 15/06/2020.
TuầnTuần 1Tuần 2Tuần 3Tuần 4Tuần 5Tuần 6
Đề TàiThiết Kế với NướcGiao Thông Vận TảiAn Toàn trong Cộng ĐồngKiến TrúcSức Khỏe Cộng ĐồngMôi Trường
9:00 - 12:00- Phát Triển Kỹ Năng Tiếng Anh (Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6)
- Rèn Luyện Thể Thao (Thứ 3, Thứ 5)
12:00 - 13:30Nghỉ Trưa
13:30 - 16:00- 2 Hoạt Động STEAM
- 1 Hoạt Động Mỹ Thuật
- 1 Hoạt Động Diễn Kịch
- 1 Cuộc Thi hoặc 1 Buổi Biểu Diễn

Thời khóa biểu có thể thay đổi.

ƯU ĐÃI

  • Các gia đình khi đăng ký 2, 3, 4, 5 hoặc 6 tuần học sẽ nhận các mức ưu đãi học phí với các giá trị lần lượt là 5%, 7%, 10%, 15%, hoặc 20%.
  • Nhận thêm 10% học phí khi đăng ký từ 25/05/2020 đến 20/06/2020.
  • Nhận thêm 5% học phí khi đăng ký từ 22/06/2020 đến 11/07/2020.

(*) Điều kiện và điều khoản áp dụng.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 25% (*)

Ngày

:

Giờ

:

Phút

:

Giây

Tìm hiểu thông tin về chương trình học

BẮT ĐẦU VỚI E2
Cảm ơn gia đình đã liên hệ với Everest Education. Vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với gia đình trong thời gian sớm nhất.


Gia đình đang quan tâm đến chương trình nào?

ToánNgữ Văn AnhDạy kèmLuyện thiTrại Hè

Địa điểm nào là phù hợp với gia đình?

Quận 2Quận 7 (Phú Mỹ Hưng)Quận 7 (KDC Him Lam)Quận 10Quận Tân Bình

Gia đình biết đến E2 qua (các) kênh nào?

Sự kiệnĐược giới thiệuFacebookQuảng cáo ngoài trờiTìm kiếm trên mạngQuảng cáo trên mạngKhác

X
LIÊN HỆ