Chủ đề Câu lạc bộ Tiếng Anh Climbers Crew cuối tuần này 31/3 là “Vẽ Sáng Tạo”. Học sinh sẽ được khám phá sự sáng tạo của bản thân thông qua việc học và vận dụng các nguyên tắc cơ bản của hội họa như màu sắc, không gian, đường nét, hình dáng, kết cấu và giá trị để tạo ra những bức tranh độc đáo của riêng mình.

Hoạt động được thiết kế cho học sinh ở mọi độ tuổi, mọi trình độ kỹ năng với thời gian và địa điểm như sau:

  • Lầu 2, 670-672 Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM
  • Dành cho các lớp 1-6: 9:30 – 10:30 sáng
  • Dành cho các lớp 7-12: 2:30 – 3:30 trưa.

Vậy cuối tuần này, nếu Quý phụ huynh muốn “đổi gió” để con được dành thời gian học tập trong một môi trường tiếng Anh thoải mái và đầy sáng tạo, thay vì cắm mắt vào màn hình điện thoại, đừng ngại đăng ký một chỗ cho bé tham gia vào cuối tuần này tại https://bit.ly/climberscrew

Câu lạc bộ mở cửa miễn phí cho tất cả các em học sinh.

(*) Vẽ Sáng Tạo là một trong những hoạt động của câu lạc bộ tiếng Anh Climbers Crew được tổ chức bởi Everest Education. Chúng tôi cung cấp miễn phí không gian học tập sáng tạo dành cho học sinh ở tất cả độ tuổi, giúp các em rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh thông qua chuỗi các hoạt động thú vị. Các chương trình và chủ đề sẽ được thay đổi theo từng tuần. Để biết thêm lộ thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo thêm tại đây.


Hotline: 0914 926 232

BẮT ĐẦU VỚI E2
Cảm ơn gia đình đã liên hệ với Everest Education. Vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với gia đình trong thời gian sớm nhất.


Gia đình đang quan tâm đến chương trình nào?

ToánNgữ Văn AnhDạy kèmLuyện thiTrại Hè

Địa điểm nào là phù hợp với gia đình?

Quận 2Quận 7 (Phú Mỹ Hưng)Quận 7 (KDC Him Lam)Quận 10Quận Tân Bình

Gia đình biết đến E2 qua (các) kênh nào?

Sự kiệnĐược giới thiệuFacebookQuảng cáo ngoài trờiTìm kiếm trên mạngQuảng cáo trên mạngKhác

X
Gửi thông tin