Ước mơ được trở thành diễn viên vào một ngày nào đó? Hội thảo “DRAMA GAMES – Thử Làm Diễn Viên Kịch” của Everest Education sẽ biến ước mơ đó thành hiện thực.

Hoạt động diễn kịch từ lâu đã trở thành một trò chơi rất tự nhiên trong cuộc sống của hầu hết mọi đứa trẻ, cho phép các em được hoá thân thành những nhân vật hư cấu các em yêu thích trong thế giới tưởng tượng đầy màu sắc, và từ đó khám phá thêm nhiều khía cạnh về bản thân mình.

Hầu hết trẻ em đều thích được tự do hoạt động, tương tác với mọi người xung quanh, đó cũng chính là những yếu tố cơ bản nhất của Kịch. Thay vì chỉ ngồi một chỗ và lắng nghe, học sinh được khuyến khích chạy nhảy, tương tác và trò chuyện với những người khác. Điều này sẽ giúp các em phát triển kỹ năng sáng tạo, giao tiếp, tự tin, biết hợp tác, cảm thông, lãnh đạo và đàm phán ở nhiều tình huống. Quan trọng hơn cả, những hoạt động diễn kịch thú vị sẽ khiến việc học trở nên hấp dẫn và dễ ghi nhớ hơn.

Do vậy, buổi hội thảo tiếp theo của Climber Crew – câu lạc bộ tiếng anh được tổ chức bởi Everest Education – sẽ xoay quanh chủ đề “DRAMA GAMES” – Thử Làm Diễn Viên Kịch.

Qua buổi hội thảo, học sinh sẽ được khám phá nhiều khía cạnh khác nhau về nghệ thuật diễn kịch, tìm hiểu những yếu tổ cơ bản của Kịch – ngôn ngữ cơ thể, ngữ điệu, giọng nói, nét mặt và tích cách nhân vật – và học cách áp dụng những yếu tố này qua những trò chơi và những màn trình diễn nhỏ.

Hoạt động được thiết kế cho học sinh ở mọi độ tuổi, mọi trình độ kỹ năng với thời gian và địa điểm như sau:

  • Lầu 2, 670-672 Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM
  • Chủ Nhật, ngày 02/06/2019
  • Dành cho các lớp 1-6: 9:30 – 10:30 sáng
  • Dành cho các lớp 7-12: 2:30 – 3:30 trưa

Đăng ký tham gia ngay tại https://bit.ly/climberscrew

Câu lạc bộ mở cửa miễn phí cho tất cả các em học sinh.

(*) “Thử Làm Diễn Viên Kịch” là một trong những hoạt động của câu lạc bộ tiếng Anh Climbers Crew được tổ chức bởi Everest Education. Chúng tôi cung cấp miễn phí không gian học tập sáng tạo dành cho học sinh ở tất cả độ tuổi, giúp các em rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh thông qua chuỗi các hoạt động thú vị. Các chương trình và chủ đề sẽ được thay đổi theo từng tuần. Để biết thêm lộ thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo thêm tại đây.


Hotline: 0914 926 232

 

TAKE YOUR FIRST STEP WITH E2
We are glad that you contacted us. Please complete this form and one of our team member will contact you back.






Which subjects are you interested in?

MathEnglish Language ArtsTutoringTest-prepCamp

Which locations are you interested in?

District 2District 7 (Phu My Hung)District 7 (Him Lam Area)District 10Tan Binh District

How did you know about E2?

EventReferralFacebookOutdoor AdvertisingOnline SearchOnline AdvertisingOthers

X
CONTACT US