Fulbright Everest Launchpad (FEL) là chương trình hợp tác giáo dục tiên phong giữa Trường Đại học Fulbright Việt Nam và doanh nghiệp xã hội Everest Education, nhằm giúp các bạn học sinh trung học phổ thông Việt Nam phát huy tiềm năng, nâng cao kỹ năng Anh Ngữ, xây dựng thói quen và phương pháp học tập hiện đại để chuẩn bị cho hành trang vào Trường Đại học Fulbright Việt Nam, cũng như các trường Đại học quốc tế khác.

Fulbright Everest Launchpad là chương trình Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp giữa trực tuyến và ngoại tuyến, giúp các bạn học sinh và sinh viên dù đang ở trình độ nào hoặc sống bất cứ đâu cũng được tiếp cận phương pháp học tập theo cách phù hợp nhất với riêng mình, và thực hiện được ước mơ học tập tại những môi trường giáo dục đẳng cấp thế giới.

Hè 2017, Fulbright Everest Launchpad sẽ tuyển chọn và cấp học bổng đào tạo kỹ năng Anh Ngữ cho 40 bạn học sinh lớp 11 và lớp 12 trên toàn quốc, không kể vị trí địa lý, vùng miền, điều kiện kinh tế và khả năng tiếng Anh. Với giá trị học bổng lên đến 65,000,000 VND cho mỗi bạn học viên, các bạn học sinh được tuyển chọn sẽ tham dự vào chương trình học trong 8 tuần với sự tài trợ hoàn toàn từ Trường Đại học Fulbright Việt Nam cho chi phí ăn ở và học tập.

Chương trình do Trường Đại học Fulbright Việt Nam và doanh nghiệp xã hội Everest Education hợp tác tổ chức.


NỘI DUNG ĐÀO TẠO


AFEL Immersion

Giai đoạn đào tạo Anh Ngữ tập trung

03/07/2017 – 29/07/2017 (4 tuần): 40 học viên được chọn sẽ được sinh hoạt, học tập và vui chơi tập trung trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Phú Mỹ Hưng, TP. Hồ Chí Minh.

SỬ DỤNG TIẾNG ANH 24/7

CAM KẾT NGÔN NGỮ

TĂNG CƯỜNG VỐN KIẾN THỨC QUỐC TẾ

BFEL Remote 

Giai đoạn đào tạo Anh Ngữ từ xa

01/08/2017- 31/08/2017 (4 tuần): Sau thời gian học tập tập trung tại Phú Mỹ Hưng, TP. Hồ Chí Minh, các bạn học viên sẽ quay về, vừa theo học tại trường cấp 3 của mình, vừa tiếp tục chương trình FEL trực tuyến với tính tương tác cao.

PHƯƠNG PHÁP BLENDED LEARNING

HUẤN LUYỆN VIÊN TỪ XA

THIẾT BỊ HỌC TẬP CÔNG NGHỆ CAO

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Nộp đơn trực tiếp


Tải và hoàn thành đơn ở link dưới.

Gửi đơn qua recruitment@fel.edu.vn hoặc qua đường bưu điện đến địa chỉ:
“Trường Đại học Fulbright Việt Nam, Tầng 11, tòa nhà Bitexco, số 02 Hải Triều, Quận 1, Tp.HCM”

Gửi đơn trước ngày 18/06/2017, ghi rõ “Đơn đăng ký học bổng FEL”.

Thời gian đăng ký sẽ căn cứ theo ngày gửi email hoặc theo dấu bưu điện.

Ghé thăm trang website chính thức của chương trình tại: www.fel.edu.vn