Math Mastery – Chinh Phục Bản Thân, Làm Chủ Toán Mỹ

Math Mastery - Làm chủ toán Mỹ, Học toán Mỹ tại TPHCM cùng chương trình Math Mastery tại E2

Math Mastery là một chương trình độc đáo giúp các em học Toán Mỹ nhanh và hiệu quả nhất.
Giáo trình được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn US Common Core và được tùy chỉnh theo nhu cầu riêng của từng học sinh. Với thời gian tự chọn lên đến 5 buổi một tuần, Math Mastery chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các em học sinh đang muốn làm chủ môn học này.

  • Đại số sơ cấp
  • Đại số I
  • Đại số II
  • Hình học

NGÀY HỌC

KHÔNG GIỚI HẠN

Mở lớp năm ngày mỗi tuần
Ngày học tự chọn

Không giới hạn tối đa số giờ học mỗi tuần

Học sinh phải tham gia ít nhất 2 buổi mỗi tuần để đảm bảo kết quả học

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

THEO HƯỚNG CÁ NHÂN HÓA


Mỗi em học sinh đều có nhu cầu học Toán khác nhau. Do đó, chúng tôi thiết kế riêng kế hoạch học tập cho từng em nhằm giúp các em đạt được mục tiêu của mình.

Math Mastery đã giúp con trai tôi xây dựng được một nền tảng kiến thức Toán vững chắc với đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết. Cô giáo chính là người truyền cảm hứng học tập cho cháu mỗi khi đến lớp.

- CHỊ THANH HƯƠNG -

Phụ huynh trường SSIS

Điều em thích nhất ở Math Mastery là em có thể tự chủ trong quá trình học, và chương trình này đã giúp em rất nhiều khi chuẩn bị đi du học Mỹ.

- DƯƠNG HOÀNG NAM -

Học sinh trường CIS

MATH MASTERY

CHINH PHỤC BẢN THÂN, LÀM CHỦ TOÁN MỸ

Bạn biết đến E2 từ:
Sự kiệnĐược giới thiệuFacebookQuảng cáo ngoài trờiTìm kiếm trên mạngQuảng cáo trên mạng

Về Everest Education


Trung tâm Everest Education được thành lập bởi Don Le (tốt nghiệp Đại học Stanford) và Tony Ngo (tốt nghiệp Trường Kinh Doanh Harvard và Đại học Stanford) với mong muốn thay đổi phương thức giáo dục tại Việt Nam theo hướng cá nhân hóa để phù hợp với khả năng và nhu cầu của từng học sinh. Các lớp đang được giảng dạy tại trung tâm bao gồm Toán, Ngữ Văn Anh và các lớp dạy kèm riêng cho học sinh ở độ tuổi tiểu học đến phổ thông, với ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, trung tâm cũng là một đối tác của các trường quốc tế tại TP.HCM, chuyên tổ chức các chương trình trại hè Anh Ngữ, STEAM và phát triển tư duy thiết kế cho các em.