Chương trình Ngữ Văn Anh Basecamp là bước đệm trong quá trình chuyển tiếp từ Anh Ngữ Giao Tiếp đến Anh Ngữ Học Thuật, giúp các em học sinh tự tin hơn khi theo đuổi định hướng giáo dục quốc tế trong tương lai.

Chương trình Ngữ Văn Anh Basecamp là bước đệm trong quá trình chuyển tiếp từ Anh Ngữ Giao Tiếp đến Anh Ngữ Học Thuật, giúp các em học sinh tự tin hơn khi theo đuổi định hướng giáo dục quốc tế trong tương lai.

Anh Ngữ Học Thuật Icon Alt Color

Anh Ngữ Học Thuật


Bên cạnh việc trau dồi kĩ năng Anh Ngữ giao tiếp, Basecamp tập trung nhiều vào rèn luyện kĩ năng Đọc và Viết cơ bản cho các em học sinh có mong muốn được học tập trong môi trường quốc tế.

Academic centric Alt Color

Mô Hình Thuần Học Thuật


Sử dụng giáo trình National Geographic’s “Reach”, kết hợp mô hình Blended Learning, các lớp Basecamp vừa cung cấp kiến thức, vừa xây dựng kĩ năng học Anh Ngữ hiệu quả qua các bài tập thực hành cho học sinh.

Cá Nhân Hóa Basecamp Icon Alt Color

Phương Pháp Cá Nhân Hoá


Basecamp đẩy mạnh phương pháp cá nhân hoá thông qua phần mềm độc quyền Playbook, giúp học sinh vừa được học theo nhóm với trình độ phù hợp với bản thân, vừa được phát triển những kĩ năng khác nhau cho mình.

ANH NGỮ HỌC THUẬT HÔM NAY
HÀNH TRANG DU HỌC NGÀY MAI

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI?


Chương trình được thiết kế cho các em học sinh:

  • Có định hướng du học trong tương lai;
  • Có thái độ nghiêm túc trong học tập;
  • Từ lớp 3 đến lớp 6;
  • Có trình độ Anh Ngữ căn bản.

CHƯƠNG TRÌNH NGỮ VĂN ANH LÀ GÌ?


Không chỉ dừng lại ở trình độ căn bản như chương trình Anh Ngữ Giao Tiếp, chương trình Ngữ Văn Anh là một bước xa hơn trong chặng đường học tập quốc tế của học sinh. Thay vì chỉ học thuộc từ vựng và hiểu văn phạm căn bản, các em sẽ tiếp cận với các phương pháp phân tích văn học, nắm ý chính, kĩ năng nghiên cứu và từ đó viết các bài viết học thuật, thuyết trình ý tưởng một cách thuyết phục. Đây là những kĩ năng quan trọng khi các em theo học các chương trình quốc tế hoặc du học.

Ngữ Văn Anh Căn bản Basecamp tại E2

BASECAMP – KHỞI ĐẦU CHO CHẶNG ĐƯỜNG ANH NGỮ HỌC THUẬT


Tại Everest Education, chúng tôi giảng dạy Ngữ Văn Anh theo các tiêu chuẩn đang được áp dụng ở Hoa Kỳ (U.S. Common Core Standards). Tùy vào trình độ hiện tại mà các em sẽ tham gia vào các lớp với cấp độ khác nhau, với phương pháp giảng dạy tập trung vào từng kĩ năng khác nhau của mỗi em học sinh.

VIE - English Level Explanation
VIE - English Level Explanation

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Dành cho học sinh đăng ký trước ngày 27/11/2017

Học phí ưu đãi:
7.000.000 VND

6.650.000 VND/ 11 tuần

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Dành cho học sinh đăng ký trước ngày 27/11/2017

Học phí ưu đãi:
7.000.000 VND

6.650.000 VND/ 11 tuần

ANH NGỮ HỌC THUẬT HÔM NAY
HÀNH TRANG DU HỌC NGÀY MAI


Môn học: Anh Văn Basecamp
Bạn biết đến E2 từ:
Sự kiệnĐược giới thiệuFacebookQuảng cáo ngoài trờiTìm kiếm trên mạngQuảng cáo trên mạng

Khóa toán Singapore tại Everest Education TPHCM - Đăng ký học thử

Tư vấn viên của E2 sẽ liên hệ với phụ huynh để lên tư vấn trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký.

Học sinh nếu phù hợp sẽ xếp lịch đánh giá kĩ năng. Sau đó, Tư vấn viên chương trình sẽ giúp Quý phụ huynh sắp xếp và lựa chọn được khóa học phù hợp nhất cho con em mình.

Học sinh sẽ được học thử hai buổi đầu tiên trước khi quyết định chính thức tham gia khóa học. Qua hai buổi học này, học sinh sẽ nhận được nhận xét và hướng dẫn từ giáo viên.

Học phí sẽ được áp dụng từ buổi học đầu tiên nếu gia đình quyết định theo học chính thức.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


 

Về Everest Education


Trung tâm Everest Education được thành lập bởi Don Le (tốt nghiệp Đại học Stanford) và Tony Ngo (tốt nghiệp Trường Kinh Doanh Harvard và Đại học Stanford) với mong muốn thay đổi phương thức giáo dục tại Việt Nam theo hướng cá nhân hóa để phù hợp với khả năng và nhu cầu của từng học sinh.

Các lớp đang được giảng dạy tại trung tâm bao gồm Toán, Ngữ Văn Anh và các lớp dạy kèm riêng cho học sinh ở độ tuổi tiểu học đến phổ thông, với ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, trung tâm cũng là một đối tác của các trường quốc tế tại TP.HCM, chuyên tổ chức các chương trình trại hè Anh Ngữ, STEAM và phát triển tư duy thiết kế cho các em.