Tổng Quan 2 Khóa Học

online-international-school-support

Spark IELTS – Lớp Học IELTS Tổng Quát

Khóa IELTS từ cơ bản đến nâng cao kéo dài 12 tuần phù hợp với mọi cấp độ. Kết hợp các tính năng tự học có hướng dẫn, tương tác trực tiếp, kiểm tra tổng kết hàng tháng giúp học sinh xây dựng thói quen học chủ động và hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên.

IELTS Ready – Lớp Luyện Thi IELTS Cấp Tốc Intensive

Khóa luyện thi cấp tốc, chuyên sâu từng kỹ năng Writing – Speaking – Listening – Reading, đẩy nhanh tiến độ ôn tập dành cho học viên trình độ 5.0+ muốn cải thiện điểm nhanh và cần chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi IELTS trong thời gian ngắn.

Lợi Ích Nổi Bật

Luyện Thi Online Cùng Giáo Viên Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Lớp online hàng tuần tương tác cao với sĩ số nhỏ (tối đa 8 đối với IELTS Ready12 đối với Spark IELTS), tập trung luyện kỹ năng giao tiếp và các chiến thuật luyện thi

Luyện Tập Ngoài Giờ Học Cùng Hướng Dẫn Chi Tiết

Giáo trình Spark IELTS là nguồn tài liệu độc quyền và các hình thức đa phương tiện phong phú với hướng dẫn và feedback liên tục từ giáo viên 8.0+

Làm Bài Kiểm Tra Với Nội Dung Bám Sát Đề Thi Thật

Bài kiểm tra trình độ định kỳ giúp học viên vừa làm quen tốc độ giải đề vừa đảm bảo chất lượngtiến độ học tập của học viên.

Câu Chuyện Đồng Hành Cùng Spark IELTS

Việt Hưng
Lớp IELTS 4.0-5.0A
Read More
Thầy Long sửa bài cho lớp rất kỹ, đặc biệt ở phần Speaking và Writing, thầy sửa từng câu chữ cho chúng em. Nhờ thầy, em cảm nhận rõ rệt sự phát triển trong kỹ năng Writing của mình. Thầy hướng dẫn em so sánh các thông tin để viết thành một bài hấp dẫn thay vì chỉ liệt kê các con số một cách nhàm chán.
Kiều Linh
Lớp IELTS 4.0 - 5.0
Read More
Sau 3 tháng theo học, em đã tự kiểm soát được những lỗi sai khi phát âm vì cô luôn có những hoạt động warm-up thú vịchú ý rất kỹ từng lỗi sai của mỗi bạn. Song song đó, E2 cũng có đội ngũ chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng cho mỗi buổi học online của chúng em. Việc các bài tập được kết nối với bảng tracker giúp mọi điểm số và nhận xét đều được cập nhật trên bảng sau khi hoàn thành bài cũng khiến em rất ấn tượng.
Bùi Thị Huyền
Lớp IELTS 4.0 - 5.0​
Read More
Em thấy các thầy cô rất tận tâm, sửa bài rất kỹ cho từng bạn. Ngoài ra, các bài kiểm tra sau mỗi tháng cũng giúp em dễ dàng cảm nhận sự tiến bộ của mình. Em đã nghĩ học online sẽ rất khó khăn nhưng nhờ có sự phân bổ giáo trình hợp lý của trung tâm, khả năng tự học và tiếp thu bài học trực tuyến của em đã được nâng cao rất nhiều.
Previous
Next

Đội Ngũ Sáng Lập

Nhà sáng lập Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard) và Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) cùng Everest Education đã giúp nhiều học viên chinh phục các trường đại học và cao đẳng hàng đầu thế giới với hơn 200 thư mời nhập học, đạt 100% tỷ lệ được nhận vào trường top 150 tại Mỹ.

DON-AND-TONY

Đội Ngũ Giảng Dạy

Sang Bui

IELTS 8.0

  • Cử nhân Sư phạm tiếng Anh – Đại học Sư phạm TP.HCM
Nam Hoang

IELTS 8.0

  • Thạc sĩ Sinh hoá và Hoá sinh – Đại học Nottingham
  • Chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA
Ngan Tran

IELTS 8.0

  • Cử nhân Ngữ văn Anh – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM
  • Chứng chỉ giảng dạy TEFL

Thành Tựu - Everest Education Đã Giúp Nhiều Bạn Trẻ Chinh Phục Các Trường Top Đầu Thế Giới

Đăng Ký Tư Vấn

Everest Education

Chương Trình
Spark IELTS

Signup Form | Đăng Ký