Stay Cool in Summer

 
Cùng E2 khám phá, học hỏi và sáng tạo cho một mùa hè đầy thú vị!

Trải Nghiệm Trại Hè Quốc Tế


Các chương trình bằng Tiếng Anh: Mọi trại hè của E2 đều sử dụng Anh Văn làm ngôn ngữ giảng dạy và học tập duy nhất, với các chương trình học theo dự án và thực tế, nâng cao khả năng sáng tạo.

Hai trong số rất nhiều trại hè mà E2 tổ chức với các trường quốc tế là Trại hè tại trường SSIS và Trại hè tại trường IS HCMC AA; với trại hè Công Nghệ Sáng Tạo, trại hè Anh Văn và trại hè Đinh Hướng Nghề Nghiệp.

Rèn Luyện Tiếng Anh Chuẩn Mỹ


Nắm vững thông tin: Mô hình học phức hợp giúp học sinh rèn luyện kỹ năng Anh ngữ học thuật và áp dụng vào việc tìm hiểu thông tin cũng như cảm thụ văn học.

Lập luận vững chắc: Dựa trên tiểu chuẩn 6+1 Writing Traits, chúng tôi hướng dẫn học sinh cách lập luận và bố cục bài viết, tạo nền tảng cho các em thành công trong môi trường học thuật quốc tế.

Tự tin giao tiếp: Học sinh được làm quen với hoạt động thảo luận nhóm và thuyết trình phổ biến tại các trường đại học tiên tiến

Phát Triển Toán Logic Tiếng Anh 


Xây dựng nền tảng vững chắc: Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh với hình ảnh và ứng dụng thực tế giúp các em tiếp cận với những kiến thức và phương pháp Toán học hàng đầu thế giới.

Phát triển tư duy logic: Mô hình học của chúng tôi tập trung hướng dẫn học sinh phát triển tư duy và sự sáng tạo trong kỹ năng giải quyết vấn đề.

Đào sâu đam mê: Việc học chuyên sâu vào từng lĩnh vực Toán học cụ thể sẽ giúp học sinh hiểu tường tận và cảm thấy hứng thú hơn với việc học Toán.

Thời Khóa Biểu Cực Kỳ Linh Động


Các gia đình thường dành thời gian hè để cùng nhau đi du lịch. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ cũng mong muốn việc học của con mình được liên tục và không bị ảnh hưởng. Thấu hiểu được việc này, Everest Education hiện có nhiều lựa chọn khác nhau cho gia đình khi đăng ký học các lớp Toán và Anh Ngữ.

Học phần ngắn – phù hợp với lịch của gia đình: các khóa học của E2 được chia thành các học phần ngắn với chỉ dưới 4 tuần một học phần. Chất lượng và kiến thức vẫn đảm bảo!

  • 12 tháng 06 – 08 tháng 07 (4 tuần)
  • 10 tháng 07 – 29 tháng 07 (3 tuần)
  • 31 tháng 07 – 26 tháng 08 (4 tuần)

Các trung tâm Everest Education tại TP.HCM


Trung tâm Quận 1


Lầu 9, 33 C-D-E Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1

Trung tâm Quận 1

Trung tâm Quận 2


214 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2

Trung tâm Quận 2

Trung tâm Quận 7


Số 06 Tôn Dật Tiên, khu phố Garden Plaza 2, phường Tân Phong, quận 7

Trung tâm Quận 7

Khởi đầu cùng E2


  • Liên hệ: Tư vấn viên của E2 sẽ liên hệ với phụ huynh để lên lịch thi đánh giá trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký.
  • Tư vấn: Sau bài đánh giá kỹ năng, Tư vấn viên chương trình sẽ giúp Quý phụ huynh sắp xếp và lựa chọn được khóa học phù hợp nhất cho con em mình.
  • Trải nghiệm: Học sinh sẽ được học thử hai buổi học đầu tiên miễn phí trước khi quyết định chính thức tham gia khóa học. Qua hai buổi học này, học sinh sẽ nhận được nhận xét và hướng dẫn từ giáo viên.
  • Học chính thức: Học phí chỉ được áp dụng sau khi gia đình quyết định tiếp tục theo học chính thức.

Lựa chọn khóa học:
Toán họcAnh ngữDạy kèm
Bạn biết đến E2 từ:
Sự kiệnĐược giới thiệuFacebookQuảng cáo ngoài trờiTìm kiếm trên mạngQuảng cáo trên mạng