100%

Cố vấn tốt nghiệp
trường TOP

100%

Học sinh đỗ trường
TOP 80

93%

Học sinh đỗ trường
Dream School

>50 triệu USD

Tổng số giá trị
hỗ trợ tài chính

Về College Compass

College Compass là chương trình chiến lược chuẩn bị du học dành cho học sinh trung học (lớp 9-12) và học sinh gap year, giúp các em đặt chân vào các trường đại học và cao đẳng hàng đầu thế giới. Chương trình được dẫn dắt bởi đội ngũ cố vấn tốt nghiệp Đại học Harvard, Stanford, MIT, UPenn… và am hiểu hệ thống giáo dục Mỹ. Chúng tôi cung cấp lộ trình và chiến lược cá nhân hóa cho từng học sinh, gồm các nội dung như chọn trường, thi chuẩn hóa, hướng dẫn tham gia hoạt động ngoại khóa, viết luận, nộp đơn học bổng v.v… Chương trình dành cho học sinh đang ở bất kỳ giai đoạn chuẩn bị nào, nhờ vào việc thiết kế riêng phù hợp với từng độ tuổi, mục tiêu và nhu cầu học tập của mỗi em.

Đăng ký tư vấn miễn phí

my-hien
"Cảm ơn College Compass vì một cơ hội thay đổi cuộc đời."

Lê Mỹ Hiền - Đại học Harvard

cong-hoan
“Điều kỳ diệu của tư duy giải quyết vấn đề nằm ở một chuỗi thử nghiệm và sửa lỗi. Trải nghiệm ở lớp học College Compass đã dạy cho em bài học quý giá này.”

Lincoln - Đại học Southern California (USC)

Bảng Vàng Thành Tích College Compass

Hồng Nhung
Hồng Nhung
Harvard University
Read More
"Em không thể nào có thể bước vào đại học mơ ước Harvard nếu không có sự hỗ trợ từ thầy Tony Ngo và cô Thảo Phạm. Em thật sự cảm ơn thầy cô đã tăng thêm sự tự tin và nâng tầm hồ sơ du học cho em!."
Nguyễn Anh Thư
Nguyễn Anh Thư
University of Pennsylvania
Read More
"Em cảm ơn College Compass đã động viên em nộp đơn vào các Đại học hàng đầu. Với sự hỗ trợ tận tình từ thầy Tony và Brian em đã thành công nộp vào 50 trường hàng đầu trên thế giới!"
Nguyễn Văn Chiến
Nguyễn Văn Chiến
Princeton University
Read More
"Hành trình làm hồ sơ du học đòi hỏi nhiều thử thách và cực kì áp lực, nhưng may mắn College Compass đã đồng hành và hỗ trợ em trong quá trình này. Em thật sự biết ơn và cảm kích vì sự tận tình tận tâm của tất cả thầy cô tại College Compass."
Lê Mỹ Hiền
Lê Mỹ Hiền
Harvard University
Read More
"Cảm ơn College Compass vì một trải nghiệm thay đổi cuộc đời này!"
Katie Đặng
Katie Đặng
Boston University
Read More
"Em rất biết ơn vì đã nhận được sự tận tình từ College Compass đã hỗ trợ em không chỉ về mặt học thuật mà còn là tâm lý và cảm xúc."
Previous
Next

Signup Form | Đăng Ký