Học Tiếng Anh
Như Trẻ Em Bản Xứ

Phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh cho học sinh có định hướng học tập trong môi trường quốc tế

Lộ Trình Cá Nhân Hóa Cho Từng Nhu Cầu Học Tập

hoc-tot-tieng-anh-tren-truong-lop

Học Tốt Tiếng Anh Trên Trường Lớp

Giáo viên tại Everest chú trọng xây dựng cho học sinh nền tảng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh vững chắc, truyền cho các em niềm yêu thích môn tiếng Anh. Từ đó, các em có thêm động lực học tập và đạt kết quả tốt trên trường lớp.

Tự Tin Học Tập Trong
Môi Trường Quốc Tế

Tại các trường quốc tế, học sinh sử dụng 100% tiếng Anh từ nghe giảng, nghiên cứu tài liệu, làm việc nhóm, thuyết trình và phản biện cho đến tham gia các kỳ thi. Môi trường học tập tại Everest giúp các em tự tin và được trang bị đầy đủ kiến thức lẫn kỹ năng để theo học tại các trường quốc tế.

chuan-bi-hanh-trang-du-hoc-tu-som

Chuẩn Bị Hành Trang
Du Học Từ Sớm

Nền tảng tiếng Anh học thuật vững chắc sẽ là bệ phóng cho học sinh đạt điểm số mong muốn trong các kỳ thi chuẩn hóa như SAT, IELTS, chinh phục ước mơ du học vào các trường đại học danh tiếng với những suất học bổng giá trị.

muc-tieu-chuyen-tiep-sang-truong-quoc-te

Mục Tiêu Chuyển Tiếp Sang Trường Quốc Tế

Trình độ Tiếng Anh chính là rào cản lớn nhất khi học sinh muốn chuyển tiếp từ trường công sang các chương trình quốc tế. Nhiều học sinh giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh vẫn gặp khó khăn với đề thi đầu vào của các trường quốc tế, vốn yêu cầu cao về kỹ năng đọc hiểu và viết.

Điểm Nổi Bật Của Chương Trình

Chú Trọng Phát Triển Kỹ Năng Đọc & Viết Nâng Cao

Thay vì chỉ học từ vựng và hiểu văn phạm căn bản, học sinh sẽ được tiếp cận với các phương pháp phân tích văn học, phát triển kỹ năng nghiên cứu và thuyết trình trong môi trường học như của người bản xứ. Nhờ đó, kỹ năng đọc và viết học thuật, viết luận của các em ngày càng được nâng cao.

Giáo Trình Chuẩn U.S. Common Core Áp Dụng Cho Học Sinh Bản Xứ

Một trong những khó khăn học sinh quốc tế thường gặp phải là các yêu cầu về học thuật và việc làm quen với môi trường học tập mới. Bằng việc tiếp cận với giáo trình chuẩn U.S. Common Core, các em học sinh tại Everest có thể chuẩn bị tốt hơn và sẵn sàng học tập, làm việc trong môi trường quốc tế.

logo-common-core-standard

Môi Trường 100% Tiếng Anh

Cho con cơ hội rèn luyện thường xuyên và phát triển tiếng Anh trong và ngoài lớp học, giúp học sinh phát triển tư duy và hình thành phản xạ tiếng Anh như người bản xứ. Nhờ đó, các em trở nên tự tin hơn khi sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

Phát Triển Kỹ Năng Mềm Thiết Yếu

Trong các lớp học của Everest, ngoài học tập kiến thức mới, học sinh còn tham gia vào nhiều hoạt động tương tác đa dạng như thuyết trình, làm việc nhóm, làm dự án… Qua đó, các em không chỉ phát triển các kỹ năng mềm thiết yếu mà còn được thúc đẩy sự năng nổ, chủ động trong học tập.

Lộ Trình Học Tiếng Anh Tại Everest

Chương trình được thiết kế một cách chặt chẽ, xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho học sinh ngay từ độ tuổi tiểu học, với mục tiêu giúp học sinh sử dụng tiếng Anh thành thạo, sẵn sàng chinh phục những kỹ năng nâng cao hơn trong tương lai.

Tiếng Anh Giao Tiếp

✔ Phát triển sự tự tin và độ chính xác trong tiếng Anh giao tiếp với trọng tâm tại kỹ năng nghe và nói
✔ Sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày

Tiếng Anh Chuyển Tiếp

Phát triển kỹ năng đọc viết tổng quát thông qua đọc và tập làm văn
✔ Chuẩn bị cho môi trường tiếng Anh học thuật và nói tiếng Anh lưu loát

Ngữ Văn Anh

✔ Phát triển toàn diện kỹ năng học thuật thông qua việc nghiên cứu các dạng văn bản khác nhau
✔ Tự tin sử dụng tiếng Anh với mục đích giao tiếp, học tập và làm việc

Chuẩn Bị Cho
Các Kỳ Thi

✔ Phát triển kỹ năng ngôn ngữ, chiến thuật làm bài thi để đạt được số điểm mong muốn
✔ Phát triển khả năng tự học và sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống

Chương Trình
College Compass

Chinh phục các trường đại học danh tiếng trên thế giới với sự tư vấn đẳng cấp quốc tế từ các cố vấn tâm huyết và giàu kinh nghiệm

Bắt Đầu Với Bài Kiểm Tra Trình Độ
Tiếng Anh MIỄN PHÍ Tại Everest
Đánh Giá Chính Xác Năng Lực Của Con

Mỗi học sinh đều có khả năng tiếp thu và nhu cầu học tập khác nhau, do vậy, Everest luôn nỗ lực mang đến lộ trình học cá nhân hóa cho từng em.

Bắt Đầu Với Bài Kiểm Tra Trình Độ
Tiếng Anh MIỄN PHÍ Tại Everest
Đánh Giá Chính Xác Năng Lực Của Con

Mỗi học sinh đều có khả năng tiếp thu và nhu cầu học tập khác nhau, do vậy, Everest luôn nỗ lực mang đến lộ trình học cá nhân hóa cho từng em.

Đăng Ký
Học Thử Miễn Phí

Khám Phá Lớp Học Tiếng Anh Tại Everest Education

Tham Gia Cùng Hơn 10.000 Gia Đình
Hài Lòng Với Trải Nghiệm Học Tập Tại Everest

Tại Sao Chọn Everest Education?

hoc-sinh-thanh-cong
Đối Tác Hàng Đầu
Tin Tưởng

Everest có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc với nhiều học sinh đến từ các trường công lập, song ngữ và các trường quốc tế hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh như BIS, SSIS, LSTS, ISHCMC...

DON-AND-TONY
Sáng Lập Viên Từ
Harvard & Stanford

Được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford), Everest là nơi Tony và Don đặt trọn tâm huyết của mình dành cho giáo dục, với tham vọng rằng mọi học sinh Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao.

hoc-sinh-thanh-cong
Thành Tựu Đáng Tự Hào

Với hơn 10.000 lượt đăng ký học trong suốt 10 năm hoạt động, chúng tôi đã giúp nhiều em học sinh vào được các trường quốc tế, trường nội trú, và các trường đại học Mỹ hàng đầu.

Đối Tác Của Chúng Tôi

Signup Form | Đăng Ký