College Compass

YOUR PATHWAY TO THE WORLD’S TOP COLLEGES

Tuyển sinh chương trình College Compass 2020 (Có hỗ trợ tài chính)

1 TUẦN MIỄN PHÍ

Miễn phí 1 tuần chương trình Luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3 và sinh viên


Thông Tin Các Trường
Có Yếu Tố Nước Ngoài
Tại TP.HCM

TRANG THÔNG TIN DÀNH CHO PHỤ HUYNH

E2 TALK | GÓC GIA ĐÌNH | TIN GIÁO DỤC

previous arrow
next arrow
Slider

Chuẩn bị kiến thức và tâm lý cho con bước vào nền giáo dục quốc tế

Phương pháp học được xây dựng theo Đại học Harvard và Stanford

 

Nhà sáng lập của Everest Education tốt nghiệp từ trường Đại học Harvard và Stanford. Và các giáo viên của chúng tôi cũng tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Môi trường học thuật quốc tế

 

Học sinh sẽ có thể phát triển khả năng tư duy phản biện và kỹ năng thuyết trình trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh

Mô hình học cá nhân hóa, mang tính tương tác cao

 

Môi trường học của chúng tôi kết hợp giữa công nghệ và các hoạt động thực hành thú vị, giúp cho mỗi học sinh có được tiến độ học phù hợp nhất bản thân

Về chúng tôi

Trung tâm Everest Education được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) với mong muốn truyền ngọn lửa đam mê trong suốt hành trình học tập của mỗi một em học sinh. Các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể thành công trong môi trường học tập quốc tế. Đối với các gia đình, chúng tôi cũng luôn nỗ lực để trở thành một đối tác giáo dục đáng tin cậy.

Các khóa học đang được giảng dạy tại Trung tâm bao gồm toán, ngữ văn Anh, luyện thi, tư vấn du học đại học, và dạy kèm riêng. Chương trình phù hợp cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông, với phương pháp giảng dạy tích hợp độc quyền (blended learning). Ngoài ra, trung tâm cũng tổ chức các chương trình trại hè Anh ngữ, STEAM và phát triển tư duy thiết kế cho học sinh ở các trường quốc tế đối tác, cũng như tại các chi nhánh của Trung tâm.

Chương trình học

Chương trình của chúng tôi đảm bảo các em được xếp vào các nhóm lớp theo đúng độ tuổi và trình độ

Học sinh của chúng tôi đã và đang theo học tại nhiều trường danh giá trên thế giới

TIN TỨC

Everest Education mở rộng chương trình trực tuyến với lớp Toán và tiếng Anh

Sau thông báo kéo dài thời gian nghỉ học của các cấp vào cuối tuần qua, Everest Education chính thức mở thêm các lớp trực tuyến mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của phụ huynh và học sinh.

Luyện thi IELTS trực tuyến cùng giáo viên 8.0+

Sau khi thử nghiệm thành công chương trình dạy IELTS trực tuyến qua một tuần học miễn phí với sự tham gia của hàng trăm học viên, Everest Education tự tin mở thêm các lớp luyện thi IELTS, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sở hữu điểm thi từ 8.0 trở lên.

Trung tâm giáo dục dạy online một tháng miễn phí

Trung tâm Everest Education của hai Việt kiều Mỹ tốt nghiệp ĐH Harvard và Stanford miễn phí một tháng lớp Toán và tiếng Anh online trong Covid-19.

Amidst COVID-19’s Spread, Hope For Education Innovation Glimmers In Vietnam

With no opportunity to learn in traditional classrooms, Vietnamese students became nonconsumers of education—literally unable to access formal education—overnight. Everest Education had fortunately been developing an online-learning solution for some time.

Everest Education dạy trực tuyến miễn phí 1 tháng

Trước tình hình dịch COVID-19 kéo dài, trung tâm Everest Education - startup của hai Việt Kiều Mỹ tốt nghiệp ĐH Harvard và Stanford - miễn phí 1 tháng một số lớp online, động viên học sinh không ngừng học tập giữa mùa dịch.

Nền tảng dạy trực tuyến miễn phí một tháng cho học sinh cả nước

Trước tình hình dịch Covid-19 kéo dài, Everest Education - startup của 2 Việt kiều tốt nghiệp ĐH Harvard và Stanford - miễn phí 1 tháng một số lớp online để khuyến khích việc học.

BẮT ĐẦU VỚI E2
Cảm ơn gia đình đã liên hệ với Everest Education. Vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với gia đình trong thời gian sớm nhất.


Gia đình đang quan tâm đến chương trình nào?

ToánNgữ Văn AnhDạy kèmLuyện thiTrại Hè

Địa điểm nào là phù hợp với gia đình?

Quận 2Quận 7 (Phú Mỹ Hưng)Quận 7 (KDC Him Lam)Quận 10Quận Tân Bình

Gia đình biết đến E2 qua (các) kênh nào?

Sự kiệnĐược giới thiệuFacebookQuảng cáo ngoài trờiTìm kiếm trên mạngQuảng cáo trên mạngKhác

X
LIÊN HỆ