Toán Tư Duy Singapore
Bằng Tiếng Anh

Cho Học Sinh Lớp 2 - 8

chuong-trinh-toan-singapore
be-hoc-toan-singapore

Phương Pháp Học Toán
Tốt Nhất Cho Trẻ

Khơi Dậy Sự Yêu Thích Môn Toán

Kích thích trí tò mò và niềm đam mê Toán học ở con thông qua các hoạt động mang tính tương tác cao trong lớp học.

Rèn Luyện Toán Từ
Cơ Bản Đến Nâng Cao

Con hiểu bản chất bài học và biết cách ứng dụng Toán học vào thực tế, chứ không chỉ là học cách tính toán nhanh hay học thuộc lòng công thức để giải Toán một cách máy móc.

Phát Triển Tư Duy Toàn Diện

Học Toán bằng Tiếng Anh là cơ hội để con phát triển đồng thời khả năng tư duy logic, tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề và rèn luyện ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên.

Bệ Phóng Cho Du Học

Cho con làm quen sớm với hệ thống khái niệm, thuật ngữ Toán trong tiếng Anh sẽ là lợi thế để chinh phục các kỳ thi, chứng chỉ quốc tế như IB, AP, IGCSE, A-level, SAT sẵn sàng cho ước mơ du học.

Điểm Nổi Bật Của Chương Trình

phuong-phap-toan-singapore-cpa-2

Phương Pháp Toán CPA Singapore

Được chứng minh là phương pháp dạy Toán hiệu quả nhất thế giới, Toán Singapore giúp con tiếp cận kiến thức Toán học mới thông qua 3 giai đoạn: Thực tiễn (Concrete), Hình ảnh (Pictorial), Khái quát (Abstract), từ đó kích thích con tự tư duy, hiểu sâu bản chất bài học và yêu thích môn học này hơn.

Học 100% Bằng Tiếng Anh

Giáo trình được thiết kế bám sát chương trình học tại các trường quốc tế, môi trường 100% bằng tiếng Anh cho con trải nghiệm học tập giống như học sinh bản xứ.

toan-tieng-anh
moi-truong-quoc-te

Môi Trường Học Tập Quốc Tế

Nhà sáng lập của Everest Education tốt nghiệp từ Harvard và Stanford - những trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Chúng tôi mang kinh nghiệm đó để thiết kế nên những lớp học với trải nghiệm học tập tốt nhất.

lop-hoc-toan-everest

Bắt Đầu Với Bài Kiểm Tra Toán Tiếng Anh
MIỄN PHÍ Tại Everest
Đánh Giá Chính Xác Năng Lực Của Con

Mỗi học sinh đều có khả năng tiếp thu và nhu cầu học tập khác nhau, do vậy, Everest luôn nỗ lực mang đến lộ trình học tập cá nhân hóa cho từng em.

Bắt Đầu Với Bài Kiểm Tra Toán Tiếng Anh MIỄN PHÍ Tại Everest
Đánh Giá Chính Xác Năng Lực Của Con

Mỗi học sinh đều có khả năng tiếp thu và nhu cầu học tập khác nhau, do vậy, Everest luôn nỗ lực mang đến lộ trình học cá nhân hóa cho từng em.

Đăng Ký
Học Thử Miễn Phí

Khám Phá Lớp Học Toán Tại Everest Education

Tham Gia Cùng Hơn 10.000 Gia Đình
Hài Lòng Với Trải Nghiệm Học Tập Tại Everest

Tại Sao Chọn Everest Education?

hoc-sinh-thanh-cong
Đối Tác Hàng Đầu
Tin Tưởng

Everest có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc với nhiều học sinh đến từ các trường công lập, song ngữ và các trường quốc tế hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh như BIS, SSIS, LSTS, ISHCMC...

DON-AND-TONY
Sáng Lập Viên Từ
Harvard & Stanford

Được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford), Everest là nơi Tony và Don đặt trọn tâm huyết của mình dành cho giáo dục, với tham vọng rằng mọi học sinh Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao.

hoc-sinh-thanh-cong
Thành Tựu Đáng Tự Hào

Với hơn 10.000 lượt đăng ký học trong suốt 10 năm hoạt động, chúng tôi đã giúp nhiều em học sinh vào được các trường quốc tế, trường nội trú, và các trường đại học Mỹ hàng đầu.

Đối Tác Của Chúng Tôi

Signup Form | Đăng Ký