Your pathway to the world’s top colleges

CHƯƠNG TRÌNH COLLEGE COMPASS

Hiện nay, việc giành lấy tấm vé vào các trường đại học hàng đầu ngày càng trở nên khó khăn hơn, và theo truyền thống, chỉ có những em học sinh đủ khá giả mới có điều kiện chi trả cho những chương trình tư vấn cá nhân vào các trường đại học ưu tú. Tuy vậy, ở Everest Education, chúng tôi đã có cơ hội được gặp hàng trăm em học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhưng lại không có đủ khả năng tài chính để chi trả cho các mức phí tư vấn này. Chúng tôi tin rằng những em học sinh này, dù điều kiện gia đình của các em như thế nào, đều xứng đáng có được cơ hội vào những ngôi trường tốt. Đó cũng là lí do chúng tôi tự hào giới thiệu giải pháp có thể giúp đỡ tất cả các em học sinh khát khao theo học tại những ngôi trường đại học và cao đẳng tốt nhất ở Anh, Mỹ và Canada.

~

Xét Tuyển Vào Trường Đại Học Hàng Đầu

Các em học sinh của Everest Education hiện đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng cạnh tranh nhất trên thế giới. Đó cũng chính là điều mà chúng tôi muốn hỗ trợ cho các em học sinh của College Compass. Bảng xếp hạng các trường không phải là yếu tố duy nhất, mà chúng tôi còn giúp định hướng để các em tìm được ngôi trường phù hợp với bản thân mình.

Được Hướng Dẫn Bởi Ban Cố Vấn Cấp Cao Của E2

Được tổ chức và dẫn dắt bởi hai nhà sáng lập và Trưởng ban Cố vấn Cấp cao của Everest Education. Các ông tốt nghiệp từ Đại học Stanford, Đại học Harvard, Sloan School of Business tại MIT và đang hoạt động dưới tư cách phỏng vấn viên cho Đại học Stanford.

QUY TRÌNH LÊN KẾ HOẠCH DU HỌC ĐẠI HỌC

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA COLLEGE COMPASS

 Chương trình College Compass AdmissionsChương trình College Compass Premium Admissions Specialized CoachingChương trình College Compass Platinum Admissions Specialized Coaching
Tìm Hiểu Thông Tin Học Sinh
Đánh giá tính cách
Đánh giá định hướng nghề nghiệp
Đánh giá kết quả học tập
Đánh giá kết quả các kỳ thi chuẩn hóa
Đánh giá hoạt động ngoại khoá
Đánh giá khả năng phát triển kỹ năng
Tư Vấn với Đồng Sáng Lập Viên
Tư vấn chọn ngành và hướng nghiệp
Kết nối với các chuyên gia
Tư vấn chọn trường
Kiểm tra kết quả học tập
Kiểm tra các bài thi
Hỗ Trợ Ứng Tuyển
Xem xét danh sách các trường đại học mục tiêu
Quản lí thời hạn nộp đơn
Hướng dẫn tìm kiếm các hỗ trợ tài chính
Phỏng vấn với cựu sinh viên từ những trường mục tiêu
Tư vấn cá nhân với sáng lập viên
Tư vấn trực tuyến cho các học sinh ở nước ngoài
Chi Tiết Thời Gian Tư Vấn
Tư vấn cá nhân với các sáng lập viên0 giờ8+ giờ
(Tư vấn 1:1)
15-20 giờ
(Tư vấn 1:1)
Hướng dẫn viết luận cá nhân với chuyên viên tư vấn tuyển sinhLớp học chuyên sâu 23 giờ
(Tư vấn 1:1)
40+ giờ
(Tư vấn 1:1)
40+ giờ
(Tư vấn 1:1)
Hình thức tư vấnMột buổi tư vấn 45 phút hàng tuần
Tư vấn cá nhân trực tiếp hoặc trực tuyến
Một buổi tư vấn 60-90 phút hàng tuần
Tư vấn cá nhân trực tiếp hoặc trực tuyến
Một buổi tư vấn 90 phút hàng tuần
Tư vấn cá nhân trực tiếp hoặc trực tuyến
Tổng số giờ83 giờ48 giờ55 giờ

GẶP GỠ NGƯỜI HƯỚNG DẪN

Được tổ chức và dẫn dắt bởi hai nhà sáng lập và Trưởng ban Cố vấn Cấp cao của Everest Education. Các ông tốt nghiệp từ Đại học Stanford, Đại học Harvard, Sloan School of Business tại MIT và đang hoạt động dưới tư cách phỏng vấn viên cho Đại học Stanford.

Tony Ngo

Tony Ngo

Chủ Tịch và Đồng Sáng Lập, Everest Education

  • M.B.A., Trường kinh doanh Harvard
  • Thạc sĩ Kỹ thuật công nghiệp, Đại học Stanford
  • Cử nhân Kinh tế, Đại học Stanford
Don Le

Don Le

CEO & Đồng Sáng Lập, Everest Education

  • Cử nhân Khoa học máy tính , Đại học Stanford
  • Cử nhân Kinh tế, Đại học Stanford
Matthew Mcgarvey

Matthew Mcgarvey

Trưởng Ban Cố Vấn Cấp Cao, College Compass

  • Cử nhân Triết Học (chuyên ngành chính) và Châu Á Học (chuyên ngành phụ), Đại học Boston
  • Thạc sĩ, Trường Quản trị MIT Sloan
  • Chứng chỉ đào tạo, iPEC
Thông tin về ông Tony Ngo
Tony là Chủ tịch và đồng sáng lập Everest Education (E2). Sau 15 năm làm việc trong lĩnh vực quản lí quỹ đầu tư và nghiệp vụ ngân hàng đầu tư tại Wall Street, Tony trở về Việt Nam với mong muốn thay đổi phương pháp giáo dục theo hướng cá nhân hoá việc học cho từng em học sinh.

Tony bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2001, với vị trí một nhà đầu tư làm việc tại Morgan Stanley, trụ sở tại thung lũng Silicon, và gần đây nhất là làm việc tại Bridger Captial, một quỹ đầu tư tại New York. Từ năm 2008 đến năm 2015, Tony tập trung đầu tư vào các công ty châu Á và các công ty công nghệ toàn cầu.

Tony là nhà sáng lập của rất nhiều tổ chức phi lợi nhuận. Năm 2009, ông thành lập tổ chức SEO Vietnam – Sponsors for Educational Opportunity, một tổ chức phi lợi nhuận phát triển kỹ năng lãnh đạo cho các bạn sinh viên xuất sắc, những người có thể tạo ra nhiều thay đổi lớn cho Việt Nam. SEO-Vietnam hiện tại đã có đến hơn 400 thành viên thông qua chương trình Career Fellowship, trong đó rất nhiều thành viên hiện đã trở thành giám đốc của các công ty đa quốc gia, nhân viên cao cấp trong các công ty Việt Nam, cũng như nhà sáng lập và khởi nghiệp của nhiều tổ chức phi lợi nhuận. Năm 2004, Tony đồng sáng lập UNAVSA, một tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt, tập trung vào việc phát triển thế hệ trẻ.

Tony cân bằng thời gian sống và làm việc giữa Việt Nam và Los Angeles, CA, nơi ông hiện đang sống cùng vợ Minnelly và hai đứa trẻ, Ian và Estelle.

Thông tin về ông Don Le
Don là Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Everest Education (E2). Don bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Tư vấn quản lý tại Bain & Company, California trước khi trở thành một nhà đầu tư tại Red Mountain Capital.

Don trở về Việt Nam vào năm 2007 và thực hiện nhiều dự án thành lập nên các công ty tiêu dùng, công nghệ và tài chính. Trước khi xây dựng E2, Don là Giám đốc, quản lý phòng Tài chính và Chiến lược doanh nghiệp của Việt Thái International, một trong những công ty kinh doanh hàng đầu Việt Nam trong thị trường bán lẻ và tiếp thị hàng tiêu dùng cao cấp, sở hữu Highlands Coffee và Phở 24. Trước đó, Don là Giám đốc Institutional Markets cho công ty cổ phần chứng khoán Mekong Securities.

Don đóng góp vai trò to lớn trong việc phát triển tổ chức Sponsors for Educational Opportunity – Vietnam (SEO-Vietnam) và hoạt động trong ban điều hành trong nhiều năm. Hiện tại, Don vẫn đang là cố vấn và người hướng dẫn, đào tạo tại SEO-Vietnam.

Thông tin về ông Matthew McGarvey

Thầy Matthew McGarvey tốt nghiệp từ Sloan School of Business tại MIT và Đại học Boston, nơi ông đã giành tấm bằng cử nhân chuyên ngành Triết học và chuyên ngành phụ về Nghiên cứu Châu Á (Asia Studies). Trong thời gian theo học tại Đại học Boston, Matthew còn là một vận động viên điền kinh thuộc đội tuyển của trường và được chọn trở thành thành viên của chương trình Lãnh đạo Jenks. Matthew đã sinh sống và làm việc tại nhiều nước Châu Á trong suốt hơn 20 năm qua. Ông đã thành lập nhiều công ty khởi nghiệp, trong đó có Dao Labs (www.mydaolabs.com) và một doanh nghiệp xã hội đầu tiên tại Tây Tạng – Dropenling Handicrafts. Matthew cũng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, tập trung vào công nghiệp hữu cơ, kho vận và năng lượng tái tạo. Ông thành lập đội Thương Mại Nông Nghiệp (Agribusiness) cho nhóm Tài Chính Doanh Nghiệp của PricewaterhouseCoopers ở Trung Quốc, đồng thời cũng sáng lập báo Forbes theo ngôn ngữ tiếng Việt tại Việt Nam với tư cách đại diện của Quỹ đầu tư IDG. Gần đây nhất, Matthew đã làm việc trong tổ chức tư nhân về nhân giống không biến đổi gen (non-GMO) lớn nhất Bắc Mỹ, và cho ra đời quỹ thực phẩm và nông nghiệp bền vững tại Châu Á. Matthew là một tư vấn viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp và có niềm đam mê giúp đỡ mọi người ở mọi lứa tuổi đạt được ước mơ và trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ.

HÃY BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH CỦA BẠN NGAY!

Để ứng tuyển, vui lòng điền thông tin của mẫu đơn bên cạnh hoặc nhấn vào đường dẫn này.

LIÊN HỆ NGAY

Điện thoại: +84 85 832 3232

Email: info@e2.com.vn

BẮT ĐẦU VỚI E2
Cảm ơn gia đình đã liên hệ với Everest Education. Vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với gia đình trong thời gian sớm nhất.


Gia đình đang quan tâm đến chương trình nào?

ToánNgữ Văn AnhDạy kèmLuyện thiTrại Hè

Địa điểm nào là phù hợp với gia đình?

Quận 2Quận 7 (Phú Mỹ Hưng)Quận 7 (KDC Him Lam)Quận 10Quận Tân Bình

Gia đình biết đến E2 qua (các) kênh nào?

Sự kiệnĐược giới thiệuFacebookQuảng cáo ngoài trờiTìm kiếm trên mạngQuảng cáo trên mạngKhác

X
LIÊN HỆ