Your pathway to the world’s top colleges

Tuyển sinh chương trình College Compass 2020 (Có hỗ trợ tài chính)

CHƯƠNG TRÌNH COLLEGE COMPASS

Hiện nay, việc giành lấy tấm vé vào các trường đại học hàng đầu ngày càng trở nên khó khăn hơn, và theo truyền thống, chỉ có những em học sinh đủ khá giả mới có điều kiện chi trả cho những chương trình tư vấn cá nhân vào các trường đại học ưu tú. Tuy vậy, ở Everest Education, chúng tôi đã có cơ hội được gặp hàng trăm em học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhưng lại không có đủ khả năng tài chính để chi trả cho các mức phí tư vấn này. Chúng tôi tin rằng những em học sinh này, dù điều kiện gia đình của các em như thế nào, đều xứng đáng có được cơ hội vào những ngôi trường tốt. Đó cũng là lí do chúng tôi tự hào giới thiệu giải pháp có thể giúp đỡ tất cả các em học sinh khát khao theo học tại những ngôi trường đại học và cao đẳng tốt nhất trên thế giới, chủ yếu ở Mỹ.

~

Xét tuyển vào trường đại học hàng đầu

Các em học sinh của Everest Education hiện đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng cạnh tranh nhất trên thế giới. Tổng giá trị học bổng và hỗ trợ tài chính các bạn đã nhận được, tính từ năm 2018 là trên 12 triệu đô la Mỹ. Đó cũng chính là điều mà chúng tôi muốn hỗ trợ cho các em học sinh của College Compass. Bảng xếp hạng các trường không phải là yếu tố duy nhất, mà chúng tôi còn giúp định hướng để các em tìm được ngôi trường phù hợp với bản thân mình.

Ban tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm

College Compass được dẫn dắt bởi các cố vấn cấp cao của Everest Education, bao gồm hai nhà sáng lập. Các thầy đã tốt nghiệp từ Đại học Harvard, Đại học Stanford, Sloan School of Management tại MIT. Bên cạnh đó, các cố vấn du học cũng là những thầy cô dày dặn kinh nghiệm làm việc với các bạn học sinh và phụ huynh.

w

Chương trình bài bản với hệ thống dạy học hiệu quả

Lớp học của chúng tôi là sự kết hợp linh hoạt giữa các hoạt động theo nhóm, và các giờ hướng dẫn riêng, để đảm bảo mỗi bạn có thể quản lý được quá trình ứng tuyển của mình một cách hiệu quả nhất.

Lộ Trình Chuẩn Bị Du Học Cho Học Sinh Từ Lớp 9 – Lớp 12

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA COLLEGE COMPASS

*Đối với chương trình Tư vấn cá nhân, học sinh sẽ có lựa chọn được làm việc với cả Cố Vấn Du Học và Cố Vấn Cấp Cao (Tony, Don, Matthew).

Gặp gỡ Ban cố vấn

College Compass được dẫn dắt bởi các cố vấn cấp cao của Everest Education, bao gồm hai nhà sáng lập. Các thầy đã tốt nghiệp từ Đại học Harvard, Đại học Stanford, Sloan School of Management tại MIT. Bên cạnh đó, các cố vấn du học cũng là những thầy cô dày dặn kinh nghiệm làm việc với các bạn học sinh và phụ huynh.

Cố Vấn Cấp Cao

Tony Ngo

Tony Ngo

Chủ Tịch và Đồng Sáng Lập, Everest Education

  • M.B.A., Trường kinh doanh Harvard
  • Thạc sĩ Kỹ thuật công nghiệp, Đại học Stanford
  • Cử nhân Kinh tế, Đại học Stanford
Don Le

Don Le

CEO & Đồng Sáng Lập, Everest Education

  • Cử nhân Khoa học máy tính , Đại học Stanford
  • Cử nhân Kinh tế, Đại học Stanford
Matthew Mcgarvey

Matthew Mcgarvey

Trưởng Ban Cố Vấn Cấp Cao, College Compass

  • Cử nhân Triết Học (chuyên ngành chính) và Châu Á Học (chuyên ngành phụ), Đại học Boston
  • Thạc sĩ, Trường Quản trị MIT Sloan
  • Chứng chỉ đào tạo, iPEC
Thông tin về ông Tony Ngo
Tony là Chủ tịch và đồng sáng lập Everest Education (E2). Sau 15 năm làm việc trong lĩnh vực quản lí quỹ đầu tư và nghiệp vụ ngân hàng đầu tư tại Wall Street, Tony trở về Việt Nam với mong muốn thay đổi phương pháp giáo dục theo hướng cá nhân hoá việc học cho từng em học sinh.

Tony bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2001, với vị trí một nhà đầu tư làm việc tại Morgan Stanley, trụ sở tại thung lũng Silicon, và gần đây nhất là làm việc tại Bridger Captial, một quỹ đầu tư tại New York. Từ năm 2008 đến năm 2015, Tony tập trung đầu tư vào các công ty châu Á và các công ty công nghệ toàn cầu.

Tony là nhà sáng lập của rất nhiều tổ chức phi lợi nhuận. Năm 2009, ông thành lập tổ chức SEO Vietnam – Sponsors for Educational Opportunity, một tổ chức phi lợi nhuận phát triển kỹ năng lãnh đạo cho các bạn sinh viên xuất sắc, những người có thể tạo ra nhiều thay đổi lớn cho Việt Nam. SEO-Vietnam hiện tại đã có đến hơn 400 thành viên thông qua chương trình Career Fellowship, trong đó rất nhiều thành viên hiện đã trở thành giám đốc của các công ty đa quốc gia, nhân viên cao cấp trong các công ty Việt Nam, cũng như nhà sáng lập và khởi nghiệp của nhiều tổ chức phi lợi nhuận. Năm 2004, Tony đồng sáng lập UNAVSA, một tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt, tập trung vào việc phát triển thế hệ trẻ.

Tony cân bằng thời gian sống và làm việc giữa Việt Nam và Los Angeles, CA, nơi ông hiện đang sống cùng vợ Minnelly và hai đứa trẻ, Ian và Estelle.

Thông tin về ông Don Le
Don là Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Everest Education (E2). Don bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Tư vấn quản lý tại Bain & Company, California trước khi trở thành một nhà đầu tư tại Red Mountain Capital.

Don trở về Việt Nam vào năm 2007 và thực hiện nhiều dự án thành lập nên các công ty tiêu dùng, công nghệ và tài chính. Trước khi xây dựng E2, Don là Giám đốc, quản lý phòng Tài chính và Chiến lược doanh nghiệp của Việt Thái International, một trong những công ty kinh doanh hàng đầu Việt Nam trong thị trường bán lẻ và tiếp thị hàng tiêu dùng cao cấp, sở hữu Highlands Coffee và Phở 24. Trước đó, Don là Giám đốc Institutional Markets cho công ty cổ phần chứng khoán Mekong Securities.

Don đóng góp vai trò to lớn trong việc phát triển tổ chức Sponsors for Educational Opportunity – Vietnam (SEO-Vietnam) và hoạt động trong ban điều hành trong nhiều năm. Hiện tại, Don vẫn đang là cố vấn và người hướng dẫn, đào tạo tại SEO-Vietnam.

Thông tin về ông Matthew McGarvey
Thầy Matthew McGarvey tốt nghiệp từ Sloan School of Business tại MIT và Đại học Boston, nơi ông đã giành tấm bằng cử nhân chuyên ngành Triết học và chuyên ngành phụ về Nghiên cứu Châu Á (Asia Studies). Trong thời gian theo học tại Đại học Boston, Matthew còn là một vận động viên điền kinh thuộc đội tuyển của trường và được chọn trở thành thành viên của chương trình Lãnh đạo Jenks. Matthew đã sinh sống và làm việc tại nhiều nước Châu Á trong suốt hơn 20 năm qua. Ông đã thành lập nhiều công ty khởi nghiệp, trong đó có Dao Labs (www.mydaolabs.com) và một doanh nghiệp xã hội đầu tiên tại Tây Tạng – Dropenling Handicrafts. Matthew cũng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, tập trung vào công nghiệp hữu cơ, kho vận và năng lượng tái tạo. Ông thành lập đội Thương Mại Nông Nghiệp (Agribusiness) cho nhóm Tài Chính Doanh Nghiệp của PricewaterhouseCoopers ở Trung Quốc, đồng thời cũng sáng lập báo Forbes theo ngôn ngữ tiếng Việt tại Việt Nam với tư cách đại diện của Quỹ đầu tư IDG. Gần đây nhất, Matthew đã làm việc trong tổ chức tư nhân về nhân giống không biến đổi gen (non-GMO) lớn nhất Bắc Mỹ, và cho ra đời quỹ thực phẩm và nông nghiệp bền vững tại Châu Á. Matthew là một tư vấn viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp và có niềm đam mê giúp đỡ mọi người ở mọi lứa tuổi đạt được ước mơ và trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ.

Cố Vấn Du Học

Trần Việt Anh

Cố vấn du học, Everest Education

  • Bằng Cử nhân Kinh tế tài chính (Chuyên ngành chính) & Nhạc điện tử (Chuyên ngành phụ), Đại học Wabash – Mỹ (Khóa 2018)
  • Bằng tốt nghiệp Trung học, trường Chuyên Hà Nội – Amsterdam (Khóa 2014)
Thông tin về thầy Việt Anh
Thầy Việt Anh hiện tại đang là cố vấn du học tại Everest Edcuation. Trong vòng 2 năm qua, thầy đã hướng dẫn hơn 40 bạn học sinh cách xây dựng hồ sơ du học ấn tượng, và viết các bài luận thành công. Học sinh của thầy đã được nhận vào những trường Đai học cạnh tranh nhất ở Mỹ (bao gồm Harvard University, Amherst College, Duke Univesity, University of Southern California, Bates College, Kenyon College, Mount Holyoke College, New York University, University of California – Irvine, Northeastern University, Babson College… và rất nhiều trường khác), với tổng giá trị học bổng lên đến 10 triệu USD.

Trước khi làm việc tại Everest Education, thầy Việt Anh đã từng làm vị trí chuyên viên phân tích kinh doanh tại tập đoàn VNG (công ty công nghệ duy nhất tại Việt Nam với giá trị thị trường 1 triệu USD), cho các dịch vụ chủ chốt, bao gồm Tix (trước đây là 123Phim), ZaloPay, Zing News và Zing TV. Trước đó, thầy cũng tham gia các đợt thực tập trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, bao gồm SSI (công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam) và quỹ đầu tư tư nhân VIG (với danh mục đầu tư lên đến 500 triệu USD).

Hãy bắt đầu giấc mơ du học ngay từ hôm nay!

Đặt lịch tư vấn cá nhân miễn phí

Điện thoại: +84 818 323 232

Email: van.pham@e2.com.vn

BẮT ĐẦU VỚI E2
Cảm ơn gia đình đã liên hệ với Everest Education. Vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với gia đình trong thời gian sớm nhất.


Gia đình đang quan tâm đến chương trình nào?

ToánNgữ Văn AnhDạy kèmLuyện thiTrại Hè

Địa điểm nào là phù hợp với gia đình?

Quận 2Quận 7 (Phú Mỹ Hưng)Quận 7 (KDC Him Lam)Quận 10Quận Tân Bình

Gia đình biết đến E2 qua (các) kênh nào?

Sự kiệnĐược giới thiệuFacebookQuảng cáo ngoài trờiTìm kiếm trên mạngQuảng cáo trên mạngKhác

X
LIÊN HỆ