Henry-V-Bao-college-compass

Henry V. Bao

Specialized Coach

Đại Học Oxford

Trưởng Thủ Khoa ngành Triết Học, Chính Trị Học và Kinh Tế Học (2012) 

Đại Học Amherst

Cử Nhân Nghệ Thuật

Trường Kinh Doanh và Công Nghệ Quantic

Thạc Sĩ Kinh Doanh Toàn Cầu (2018)

Chuyên môn

Phát Triển Con Người và Tố Chất Lãnh Đạo

Xây Dựng Cộng Đồng

Content/ Brand Marketing

Quản Lý Sản Phẩm

Public Speaking

Start-Ups

Về Henry V. Bao

Thầy Henry V. Bao là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia truyền thông và cố vấn viên với hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm vai trò là người sáng lập, chỉ đạo nhóm marketing và phát triển sản phẩm, đồng thời là cố vấn cho các công ty khởi nghiệp và tập đoàn ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.

Trước đây, Thầy đã dẫn dắt mảng thiết kế sản phẩm và giảng dạy tại công ty Bloc/Thinkful (được tổ chức Chegg mua lại với giá 100 triệu đô), đại sứ marketing của tập đoàn Tesla, và xây dựng cộng đồng tại Nextdoor (một start-up “kỳ lân” của Silicon Valley, đã chuyển từ tư nhân thành công ty đại chúng).

Thầy là học giả chương trình Dean Scholarship (Đại học Oxford) năm 2012, hoàn thành bằng Cử nhân Nghệ thuật từ Đại học Amherst với học bổng toàn phần, và bằng Thạc sĩ Kinh doanh Toàn cầu tại trường Kinh doanh và Công nghệ Quantic (các khóa học được lấy từ Đại học Stanford và Đại học Harvard).

Ngoài ra, Thầy Henry còn là người dẫn chương trình sự kiện và talk show. Với hai quốc tịch Mỹ và Việt Nam, Thầy tự hào là một công dân toàn cầu.

Trích dẫn

Quá trình nộp đơn đại học có thể đầy thách thức, phức tạp và căng thẳng, nhưng nó có thể là một trong những hành trình mang dấu ấn sâu đậm và đáng nhớ trong cuộc đời chúng ta khi còn trẻ. Thầy hy vọng rằng những học viên có thể nhìn thấu được sức mạnh, tìm được sự tự tin mới trên con đường các em đi, và vươn tới những cột mốc quan trọng qua từng quá trình phát triển, quyết định của cuộc đời. Thầy cũng mong rằng các em sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn nhất vào kỳ mùa thu sắp tới này. Gửi đến các em lời chúc may mắn trên hành trình sắp tới!

Câu chuyện về học viên thành công

Là một nhà tư vấn cho các công ty start-up trong lĩnh vực công nghệ hơn 5 năm qua, Thầy đã từng dẫn dắt nhiều doanh nhân cùng với tham vọng thay đổi thế giới. Một trong những công việc làm Thầy cảm thấy hài lòng nhất là được thúc đẩy và trao sức mạnh cho các nhà khởi nghiệp và những chuyên gia công nghệ để họ có thể tìm được sự tự tin trên con đường sự nghiệp của mình.

Thầy nhớ những ngày huấn luyện về tư duy – từ việc ngồi thiền, đến việc kéo các bạn học viên tham gia những khóa học lãnh đạo kéo dài một tuần. Thầy đã chứng kiến nhiều người trong số họ đi được những bước đầu thành công trong việc được tuyển vào đội ngũ lãnh đạo hay là trưởng bộ phận phát triển sản phẩm của mình. Những dự án gây quỹ lần đầu của họ, Thầy cũng đã có mặt ở đó.

Giờ đây, Thầy cảm thấy thật may mắn khi được tiếp tục trên con đường cố vấn nhưng ở Việt Nam – trong công cuộc xây dựng công ty cũng như chương trình College Compass – để đi tìm và tạo động lực thúc đẩy cho thế hệ lãnh đạo và khởi nghiệp tương lai.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu thông tin về các chương trình học

Sign Up - Đăng Ký

Signup Form | Đăng Ký