common-core-logo

Học Tiếng Anh Online Chuẩn Mỹ

Chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ U.S. Common Core Standards, cho con phát triển tiếng Anh một cách hoàn toàn tự nhiên như trẻ em bản xứ. Dành cho học sinh từ 6 – 11 tuổi. Học online an toàn ngay tại nhà!

Vui Học Tiếng Anh Trong Mùa Dịch

Con buồn chán khi phải ở nhà quá lâu?

Dịch bệnh là thử thách không nhỏ đối với bố mẹ và cả các con. Nhiều em trở nên buồn chán vì bị gò bó trong nhà hàng tuần liền. Do vậy, đem đến cho con trải nghiệm học tập vui vẻ, được tương tác và kết nối với thầy cô, bạn bè mà vẫn đảm bảo an toàn là điều hết sức cần thiết.

Vượt trội so với các chương trình online khác

Mặc dù phụ huynh đã thử nhiều khóa học online cho con, tuy nhiên kết quả không được như kỳ vọng. Phần lớn các chương trình online hiện nay đều dưới dạng video quay sẵn nhàm chán, thiếu tính tương tác đa chiều, con tiếp thu kém hiệu quả và giảm sút tinh thần học tập. Tại Everest, lớp học được thiết kế với nhiều hoạt động, trò chơi và bài tập tương tác thú vị, tạo hứng thú cho học sinh, mang đến trải nghiệm học online hiệu quả vượt trội.

Kết bạn thật vui!

Tạo cho con môi trường rèn luyện tiếng Anh là điều kiện tiên quyết giúp con bứt phá các kỹ năng Anh ngữ. Với nền tảng học online hiện đại từ Everest, con được tương tác trực tuyến với giáo viên và bạn học, kết thêm nhiều bạn mới, phát triển các kỹ năng xã hội và luyện tập tiếng Anh ngay tại nhà.

Vì Sao Nên Lựa Chọn
Chương Trình Tiếng Anh Trực Tuyến Của Everest?

hoc-tieng-anh-tuong-tac-tai-nha
Học Online tương tác

Để học tiếng Anh hiệu quả, cần tạo được không khí vui vẻ và tương tác cao trong lớp học. Mỗi giờ học online tại Everest đều mang đến cho con sự hào hứng, thông qua các hoạt động, trò chơi, bài tập tương tác trực tiếp giữa học sinh, giáo viên và bạn học.

online-learning-modern-platform-connecting-students-teacher
Môi trường học tập chuẩn Mỹ

Mang đến cho con trải nghiệm học tập chuẩn Mỹ. Chương trình được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn U.S. Common Core Standards, đồng thời áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trong lớp học của Mỹ như học theo dự án, đọc hiểu theo trình độ, thảo luận nhóm.

san-sang-cho-moi-truong-quoc-te
Phát triển kỹ năng Đọc & Viết học thuật

Không chỉ dừng lại ở tiếng Anh giao tiếp, các lớp Tiếng Anh tại Everest giúp học sinh trau dồi các kỹ năng tiếng Anh nâng cao như đọc hiểu, nghiên cứu, viết luận và thuyết trình.

class-in-online-learning-platform
Sĩ số lớp nhỏ

Lớp học được giới hạn dưới 15 em để đảm bảo từng em đều được quan tâm và hỗ trợ từ giáo viên. Điều này giúp các em luôn có cơ hội thực hành và nhận phản hồi liên tục.

Con Được Học Những Kỹ Năng Gì?

Kỹ năng giao tiếp

• Hình thành thói quen nghe chủ động
• Rèn luyện phát âm chuẩn 
• Tự tin thuyết trìnhnói chuyện trước đám đông
• Phát triển kỹ năng tranh biện thuyết phục
• Biết sử dụng ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp

Tư duy phản biện

• Học cách tổng hợp, phân tích và đánh giá thông tin
• Biết đặt câu hỏi logic
• Biết chia sẻ quan điểm và bày tỏ suy nghĩ cá nhân

Kỹ năng đọc viết

• Trau dồi khả năng đọc hiểu hiệu quả
• Mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh
• Nắm vững ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao
• Học cách khảo sát, phân tích, lên ý tưởng và hoàn thiện bài viết

Đăng Ký Tư Vấn

Các Cấp Độ Cho Học Sinh Từ 6 - 11 Tuổi

Chương trình được thiết kế một cách chặt chẽ, xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho học sinh ngay từ độ tuổi tiểu học, với mục tiêu giúp các em sử dụng tiếng Anh thành thạo, sẵn sàng chinh phục những kỹ năng nâng cao hơn trong tương tai.

Học sinh được tham gia bài kiểm tra đầu vào để tham gia lớp học với trình độ phù hợp.

Đăng ký tham gia bài kiểm tra đầu vào ONLINE MIỄN PHÍ

Chia Sẻ Của Phụ Huynh

chi-quynh-trang
"Kỹ năng viết, làm việc theo nhóm, nói trước đám đông của Sophie đã tốt hơn trước rất nhiều. Sophie bây giờ khi chơi với các bạn trong lớp, chỉ cần nói chuyện với nhau thôi là bạn đã nói bằng tiếng Anh rồi."

Chị Quỳnh Trang, phụ huynh em Sophie

chi-ha-thu
"Những trung tâm khác thông thường dạy tiếng Anh như là ngôn ngữ nước ngoài, còn Everest thì hướng tới mục tiêu tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai của con, giúp các con giao tiếp thông thạo. Mục đích của mình cho con học tại Everest là muốn con xây dựng nền tảng tiếng Anh tốt để chuẩn bị cho du học sau này."

Chị Phạm Hà Thu, phụ huynh em Tường Vinh & Gia Hân

Lý Do Chọn Everest Education?

DON-AND-TONY

Sáng lập viên từ Harvard & Stanford

Được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford), Everest là nơi Tony và Don đặt trọn tâm huyết của mình dành cho giáo dục, với tham vọng rằng mọi học sinh Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao.

doi-tac-truong-quoc-te

Đối tác hàng đầu tin tưởng

Everest có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc với nhiều học sinh đến từ các trường công lập, song ngữ và các trường quốc tế hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh như BIS, SSIS, LSTS, ISHCMC...

student-join-online-class

Hơn 10.000 học sinh đã tham gia lớp học trực tuyến của Everest

Everest là đơn vị tiên phong triển khai nền tảng học tập trực tuyến tương tác cho học sinh mọi độ tuổi tại Việt Nam. Hơn 10.000 học sinh từ khắp 42 tỉnh thành đã tham gia chương trình học online của chúng tôi, với tỷ lệ hài lòng về trải nghiệm học tập trực tuyến đạt đến 98,5%.

Đối Tác Của Chúng Tôi

Tin Tức Về Everest

logo-vtv1

Với mục tiêu bất cứ trẻ em nào cũng có thể tiếp cận với nền giáo dục hiện đại với những kiến thức phong phú, hai người Mỹ gốc Việt đã sáng tạo ra một mô hình học trực tuyến sáng tạo và hiệu quả.
Xem tiếp >>

logo-VTC10

Học trực tuyến ngày càng được nhiều người học và người dạy đón nhận. Tin rằng trong thời gian tới, học trực tuyến sẽ ngày càng phát triển và mang lại nhiều giá trị hơn nữa.
Xem tiếp >>

Tại một quốc gia như Việt Nam, sứ mệnh đổi mới giáo dục hẳn sẽ chứa đựng rất nhiều thách thức. Tôi hy vọng rằng Everest sẽ là nơi tiên phong, dẫn đầu cuộc cách mạng giáo dục lần này.
Đọc tiếp >>

Câu Hỏi Thường Gặp

Tất cả các lớp học online có sĩ số từ 6 – 15 em, đảm bảo giáo viên có thể quan tâm và tương tác với học sinh một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, sĩ số nhỏ cũng tạo điều kiện giáo viên có thể thiết kế lộ trình học tập sao cho phù hợp với năng lực của từng em, giúp các em có sự tiến bộ vượt trội nhất.

Mỗi chương trình và cấp độ sẽ có mức học phí khác nhau. Phụ huynh có thể đăng ký làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí tại ĐÂY để biết trình độ tiếng Anh hiện tại của con và được tư vấn chi tiết về học phí chương trình phù hợp. 

Gia đình có thể trả góp học phí với lãi suất 0% cho chương trình tiếng Anh online. Chương trình áp dụng cho chủ thẻ tín dụng của 22 ngân hàng (*).

Everest Education có 4 trung tâm tại TP.HCM: Thảo Điền (Quận 2), Phú Mỹ Hưng (Quận 7), Him Lam (Quận 7) và Quận 10. Bên cạnh các lớp học online, nếu tình hình dịch bệnh được cải thiện, bé có thể đến học trực tiếp tại các trung tâm của Everest.

Signup Form | Đăng Ký