Dạy Kèm Trực Tuyến

Chương trình tùy chỉnh hỗ trợ học sinh đối với mọi môn học, ở mọi lúc, mọi nơi! Dành cho học sinh từ lớp 1 – lớp 12 từ các trường công, trường song ngữ và quốc tế hoặc ở nước ngoài.

Vì sao nên lựa chọn
chương trình Dạy Kèm Trực Tuyến tại Everest?

Cho dù em cần hỗ trợ các môn học ở trường, chuẩn bị cho kỳ thi SAT hay ứng tuyển vào trường quốc tế, đi du học, Everest đều có thể cung cấp các lớp dạy kèm với lịch học linh hoạt cùng kế hoạch học tập được cá nhân hóa để phù hợp với mục tiêu học tập của em. Học sinh có thể tham gia học từ bất cứ đâu, đảm bảo sự thuận tiện và an toàn.

Mục tiêu học tập của em là gì?

Chúng tôi có thể giúp các em học tốt hơn tại trường, chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế như IB, SAT hoặc IELTS, hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh học thuật để đi du học hoặc bất cứ điều gì khác mà học sinh cần hỗ trợ.

online-tutoring-learn-anywhere
Học từ mọi nơi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều học sinh tại Việt Nam, Thái Lan, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Canada và nhiều quốc gia khác. Chúng tôi không ngừng phát triển các phương pháp và công cụ để nâng cao trải nghiệm học trực tuyến của học sinh.

online-tutoring-subjects
Kế hoạch học tập cá nhân hóa

Chúng tôi xây dựng kế hoạch học tập tùy chỉnh cho học sinh, hỗ trợ hầu hết các môn học và giáo trình quốc tế, bao gồm hệ Mỹ, Canada, Anh, và IB. Chúng tôi giúp học sinh chinh phục con đường học vấn bất kể giáo trình các em đang theo học là gì.

Chúng tôi hỗ trợ các chương trình:

Các môn học dạy kèm

Bắt đầu hành trình của bạn!

Chia sẻ mục tiêu học tập và thời gian biểu của bạn với chúng tôi.

Hoàn thành bài đánh giá đầu vào và nhận tư vấn kế hoạch học tập miễn phí

Chúng tôi sẽ kết nối bạn với giáo viên phù hợp nhất với nhu cầu của mình

Học với giáo viên hàng đầu

Không chỉ nổi trội trong thành tích trong học tập, đội ngũ giảng dạy của chúng tôi còn được tuyển chọn qua chương trình tuyển dụng sát sao để đảm bảo phương pháp, nhiệt huyết, và hiệu quả giảng dạy. Chỉ 10% ứng viên vào vị trí giảng dạy được tuyển chọn và dạy tại E2. Bên cạnh đó, giáo viên tại trung tâm còn được trải qua một chương trình đào tạo chuyên sâu và liên tục để đáp ứng những yêu cầu về kiến thức khi giảng dạy cho học sinh.

David James Edgar

Giáo viên Tiếng Anh

 • Cử nhân Hóa học – Đại học Leeds (Anh), Chứng chỉ CELTA, DELTA Module 1;
 • Đang học Thạc sĩ Giáo dục;
 • Đã làm việc trong lĩnh lực giáo dục từ năm 2014 và làm tại Everest từ năm 2018.

 

 

David Hayter

Giáo viên Tiếng Anh và Khoa học Xã hội

 • Cử nhân ngành Lịch sử, Quốc tế học và Nhật Bản học – Đại học California State University, Long Beach (Mỹ);
 • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL;
 • Dạy học từ năm 2014 và bắt đầu làm việc tại Everest Education từ năm 2020.
Vũ Minh Thành

Giáo viên Toán và Vật lý

 • Thạc sĩ ngành Kỹ thuật cơ khí và Hàng không – Học viện Teknologi Bandung (Indonesia);
 • Cử nhân loại xuất sắc ngành Kỹ thuật cơ khí và Hàng Không – Đại học Bách Khoa Hà Nội (Việt Nam);
 • Đã làm việc tại Everest Education từ 2016.
Nguyễn Dương Thanh Tâm

Giáo viên Toán

 • Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm –  Đại học Bách Khoa (Việt Nam);
 • IELTS 8.0;
 • Dạy học từ năm 2012 và bắt đầu làm việc tại Everest Education từ năm 2019.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

parent-testimonials--everest-education
"Cô Tâm thật sự là một giáo viên Toán giỏi. K. cảm thấy học Toán rất vui và có lần mẹ đã nghe K. nói với bạn là giờ đây con đã thích học Toán."

Phụ huynh của K. (lớp 4)

lucas-bobby-parent
"Khi học online ở Everest, các con được học kèm riêng theo bài học được thiết kế có tính tương tác cao với giáo viên, từ đó, việc học trở nên thú vị hơn, đồng thời các con tiếp thu kiến thức tốt hơn. Do đó, mặc dù đang định cư ở Canada, gia đình vẫn quyết định đăng ký cho các con học kèm lâu dài tại Everest. Gia đình hi vọng là các con sẽ phát triển về môn Toán hơn nữa trong tương lai."

Phụ huynh của Bobby (lớp 7) và Lucas (lớp 9)

Lý do chọn Everest Education?

DON-AND-TONY

Sáng lập viên từ Harvard & Stanford

Được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford), Everest là nơi Tony và Don đặt trọn tâm huyết của mình dành cho giáo dục, với tham vọng rằng mọi học sinh Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao.

doi-tac-truong-quoc-te

Đối tác hàng đầu tin tưởng

Everest có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc với nhiều học sinh đến từ các trường công lập, song ngữ và các trường quốc tế hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh như BIS, SSIS, LSTS, ISHCMC...

student-join-online-class

Hơn 10.000 học sinh đã tham gia lớp học trực tuyến của Everest

Everest là đơn vị tiên phong triển khai nền tảng học tập trực tuyến tương tác cho học sinh mọi độ tuổi tại Việt Nam. Hơn 10.000 học sinh từ khắp 42 tỉnh thành đã tham gia chương trình học online của chúng tôi, với tỷ lệ hài lòng về trải nghiệm học tập trực tuyến đạt đến 98,5%.

Đối tác của chúng tôi

Tin tức về Everest

logo-vtv1

Với mục tiêu bất cứ trẻ em nào cũng có thể tiếp cận với nền giáo dục hiện đại với những kiến thức phong phú, hai người Mỹ gốc Việt đã sáng tạo ra một mô hình học trực tuyến sáng tạo và hiệu quả.
Xem tiếp >>

logo-VTC10

Học trực tuyến ngày càng được nhiều người học và người dạy đón nhận. Tin rằng trong thời gian tới, học trực tuyến sẽ ngày càng phát triển và mang lại nhiều giá trị hơn nữa.
Xem tiếp >>

Tại một quốc gia như Việt Nam, sứ mệnh đổi mới giáo dục hẳn sẽ chứa đựng rất nhiều thách thức. Tôi hy vọng rằng Everest sẽ là nơi tiên phong, dẫn đầu cuộc cách mạng giáo dục lần này.
Đọc tiếp >>

Signup Form | Đăng Ký