TỦ SÁCH E2

Khi tiếp xúc với các gia đình tại Everest Education, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về việc làm sao có thể hỗ trợ học sinh, cũng như phụ huynh tốt nhất cho mục tiêu tiếp cận nền giáo dục quốc tế. Do đó, chúng tôi đã làm rất nhiều nghiên cứu để có thể đáp ứng những nhu cầu về kiến thức và kĩ năng học thuật hữu ích cho gia đình. Thư viện E2 sẽ được liên tục cập nhật để hỗ trợ gia đình có sự chuẩn bị tốt hơn cho hành trang du học trong tương lai.

international schools in HCMC

Thông tin các trường có yếu tố nước ngoài tại TP.HCM (Cập nhật 2024)

Được tổng hợp và biên soạn bởi Everest Education, cuốn cẩm nang dưới đây sẽ mang lại thông tin chi tiết nhất về hệ thống trường học có yếu tố nước ngoài ở thành phố Hồ Chí Minh, với hy vọng có thể giúp quý phụ huynh tìm được ngôi trường phù hợp nhất cho con.

01 phần

landing-page-ebook-homeschooling-2021

“Nhập môn” Homeschooling: Mọi điều cha mẹ cần biết

Homeschool (giáo dục tại nhà) đang ngày càng phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh Việt Nam. Qua cuốn cẩm nang “Nhập môn” Homeschooling: Mọi điều cha mẹ cần biết, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho các gia đình những thông tin cập nhật và nhiều tài nguyên học tập hữu ích để hành trình cùng con học homeschool trở nên dễ dàng hơn.

01 phần

free-english-flashcard

Thành thạo tiếng Anh với flashcards thông minh

Flashcards là phương pháp tuyệt vời giúp trẻ học từ vựng nhanh và hiệu quả. Everest tổng hợp, biên soạn và gửi tặng đến quý phụ huynh và các em những bộ flashcard đa dạng chủ đề, giúp các em bổ sung từ vựng, ghi nhớ sâu, vận dụng vào bài tập, bài kiểm tra, cùng nhiều lợi ích khác.

02 bộ

Cẩm nang cho con đi du học từ Trung học Phổ thông

Từ kinh nghiệm của một người làm giáo dục, Everest Education (E2) đã thực hiện một cuộc nghiên cứu chuyên sâu để giới thiệu đến phụ huynh và học sinh hệ thống giáo dục của các nước có số lượng du học sinh Việt Nam hàng đầu, bao gồm: Mỹ, Úc, Anh, Canada và Singapore.

01 phần

vietnamese folktales

Học Ngữ Văn Anh qua truyện dân gian Việt Nam

Flashcards là phương pháp tuyệt vời giúp trẻ học từ vựng nhanh và hiệu quả. Everest tổng hợp, biên soạn và gửi tặng đến quý phụ huynh và các em những bộ flashcard đa dạng chủ đề, giúp các em bổ sung từ vựng, ghi nhớ sâu, vận dụng vào bài tập, bài kiểm tra, cùng nhiều lợi ích khác.

01 phần

international-qualifications

Chương trình THPT và các bằng cấp/ chứng chỉ quốc tế - A Levels, AP và IB

Chương trình Tú tài quốc tế (International Baccalaureate), AP (Advanced Placement) và A Levels (Advanced Levels) là những chứng chỉ trung học quốc tế rất phổ biến trên toàn thế giới. Mặc dù có những điểm tương đồng, 3 chương trình này cũng có nhiều khác biệt rất lớn. Vậy, cha mẹ nên lựa chọn chương trình nào cho con?

01 phần

Financial-Aid

Tìm hiểu về hỗ trợ tài chính khi du học Mỹ

Du học luôn là bài toán đắt đỏ và tốn kém nhiều loại chi phí bên cạnh học phí. Cẩm nang hy vọng sẽ mang lại cho quý vị phụ huynh và các em học sinh cái nhìn bao quát nhất về các hình thức hỗ trợ tài chính du học và cách thức đăng ký.

01 phần

Mọi điều cần biết về kì thi SAT

Mọi điều cần biết về kì thi SAT

Với hy vọng có thể giúp các em học sinh đạt được kết quả thi SAT cao ngay từ lần thi đầu tiên, đội ngũ Everest Education đã cho ra đời cuốn cẩm nang “Mọi điều cần biết về kì thi SAT”.
01 phần

Các bài thi phổ biến

Giới thiệu về các bài thi quốc tế phổ biến, như SAT, AP, IELTS, và TOEFL.

04 bài thi

E2 Talk

E2 Talk là trang thông tin giáo dục dành cho phụ huynh và học sinh với nhiều thông tin học thuật bổ ích, cùng các tin tức giáo dục mới nhất về giáo dục quốc tế. Tất cả nội dung tại E2 đều do đội ngũ Everest Education nghiên cứu, tổng hợp và viết bài. E2 hiện có nội dung bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

Tìm hiểu thông tin về các chương trình học