TỦ SÁCH E2

Khi tiếp xúc với các gia đình tại Everest Education, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về việc làm sao có thể hỗ trợ học sinh, cũng như phụ huynh tốt nhất cho mục tiêu tiếp cận nền giáo dục quốc tế. Do đó, chúng tôi đã làm rất nhiều nghiên cứu để có thể đáp ứng những nhu cầu về kiến thức và kĩ năng học thuật hữu ích cho gia đình. Thư viện E2 sẽ được liên tục cập nhật để hỗ trợ gia đình có sự chuẩn bị tốt hơn cho hành trang du học trong tương lai.

Chương Trình THPT và Các Bằng Cấp/ Chứng Chỉ Quốc Tế - A Levels, AP và IB

Chương trình Tú tài quốc tế (International Baccalaureate), AP (Advanced Placement) và A Levels (Advanced Levels) là những chứng chỉ trung học quốc tế rất phổ biến trên toàn thế giới. Mặc dù có những điểm tương đồng, 3 chương trình này cũng có nhiều khác biệt rất lớn. Vậy, cha mẹ nên lựa chọn chương trình nào cho con?

Chuỗi Bài Thông Tin về Trường Quốc Tế và Giáo Dục Quốc Tế tại TP.HCM

Được tổng hợp và biên soạn bởi Everest Education, cuốn cẩm nang dưới đây sẽ mang lại thông tin chi tiết nhất về hệ thống trường học có yếu tố nước ngoài ở thành phố Hồ Chí Minh, với hy vọng có thể giúp quý phụ huynh tìm được ngôi trường phù hợp nhất cho con.

01 Phần

Các Bài Thi Phổ Biến

Giới thiệu về các bài thi quốc tế phổ biến, như SAT, AP, IELTS, và TOEFL.

04 Bài Thi

Mọi điều cần biết về kì thi SAT

Với hy vọng có thể giúp các em học sinh đạt được kết quả thi SAT cao ngay từ lần thi đầu tiên, đội ngũ Everest Education đã cho ra đời cuốn cẩm nang “Mọi điều cần biết về kì thi SAT”.

01 Phần

Tìm Hiểu Về Hỗ Trợ Tài Chính Khi Du Học Mỹ

Du học luôn là bài toán đắt đỏ và tốn kém nhiều loại chi phí bên cạnh học phí. Cẩm nang hy vọng sẽ mang lại cho quý vị phụ huynh và các em học sinh cái nhìn bao quát nhất về các hình thức hỗ trợ tài chính du học và cách thức đăng ký.

01 Phần

Cẩm nang cho con đi du học từ Trung học Phổ thông

Từ kinh nghiệm của một người làm giáo dục, Everest Education (E2) đã thực hiện một cuộc nghiên cứu chuyên sâu để giới thiệu đến phụ huynh và học sinh hệ thống giáo dục của các nước có số lượng du học sinh Việt Nam hàng đầu, bao gồm: Mỹ, Úc, Anh, Canada và Singapore.

03 Phần

E2 TALK

E2 Talk là trang thông tin giáo dục dành cho phụ huynh và học sinh với nhiều thông tin học thuật bổ ích, cùng các tin tức giáo dục mới nhất về giáo dục quốc tế. Tất cả nội dung tại E2 đều do đội ngũ Everest Education nghiên cứu, tổng hợp và viết bài. E2 hiện có nội dung bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

TAKE YOUR FIRST STEP WITH E2
We are glad that you contacted us. Please complete this form and one of our team member will contact you back.


Which subjects are you interested in?

MathEnglish Language ArtsTutoringTest-prepCamp

Which locations are you interested in?

District 2District 7 (Phu My Hung)District 7 (Him Lam Area)District 10Tan Binh District

How did you know about E2?

EventReferralFacebookOutdoor AdvertisingOnline SearchOnline AdvertisingOthers

X
CONTACT US