VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm Everest Education được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) với mong muốn truyền ngọn lửa đam mê trong suốt hành trình học tập của mỗi một em học sinh. Các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể thành công trong môi trường học tập quốc tế. Đối với các gia đình, chúng tôi cũng luôn nỗ lực để trở thành một đối tác giáo dục đáng tin cậy.

Các khóa học đang được giảng dạy tại Trung tâm bao gồm toán, ngữ văn Anh, luyện thi, tư vấn du học đại học, và dạy kèm riêng. Chương trình phù hợp cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông, với phương pháp giảng dạy tích hợp độc quyền (blended learning). Ngoài ra, trung tâm cũng tổ chức các chương trình trại hè Anh ngữ, STEAM và phát triển tư duy thiết kế cho học sinh ở các trường quốc tế đối tác, cũng như tại các chi nhánh của Trung tâm.

ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC

Chúng tôi khơi dậy đam mê học hỏi trong mỗi em học sinh và lấy đó làm nền tảng cho bước đi tiếp theo của các em. Chúng tôi thúc đẩy các em vươn tới ước mơ của mình với sự quyết tâm và kiên trì, cũng như phát huy tiềm năng và thái độ tích cực của các em trong học tập qua việc xây dựng môi trường học tập với động lực từ giáo viên, bạn bè, và từ chính bản thân mình.

Chúng tôi giúp các em tìm thấy niềm yêu thích học hỏi bằng việc vượt qua những thử thách trong học tập. Môi trường học của chúng tôi luôn cải tiến không ngừng với những ứng dụng công nghệ hỗ trợ việc học một cách tiên tiến nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

I Max Out: Luôn kiên trì và phấn đấu học tập với tinh thần cầu tiến, không ngại thử thách

I Can: Biết cách thiết lập và đạt được các mục tiêu. Chuẩn bị cho sự thành công trong tương lai.

I Contribute: Tinh thần làm việc nhóm cao, luôn hỗ trợ và giúp đỡ bạn bè.

Giáo viên của chúng tôi tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu:

Không chỉ nổi trội trong thành tích trong học tập, đội ngũ giảng dạy của chúng tôi còn được tuyển chọn qua chương trình tuyển dụng sát sao để đảm bảo phương pháp, nhiệt huyết, và hiệu quả giảng dạy. Chỉ 10% ứng viên vào vị trí giảng dạy được tuyển chọn và dạy tại E2. Bên cạnh đó, giáo viên tại trung tâm còn được trải qua một chương trình đào tạo chuyên sâu và liên tục để đáp ứng những yêu cầu về kiến thức khi giảng dạy cho học sinh.

Trung tâm Cộng Hòa

354A Cộng Hòa, P.13,

Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38100 354

Trung Tâm Nguyễn Văn Hưởng

214 & 218 Nguyễn Văn Hưởng,

Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3519 1554

Trung Tâm Phú Mỹ Hưng

06 Tôn Dật Tiên, Garden Plaza 2, Phú Mỹ Hưng

Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5412 3232

Trung Tâm Ba Tháng Hai

Lầu 2 & 3, 670-672 Ba Tháng Hai,

Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3866 3032

Trung tâm Him Lam Q.7

18 Đường số 1, Khu đô thị Him Lam,

Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 5673

BẮT ĐẦU VỚI E2
Cảm ơn gia đình đã liên hệ với Everest Education. Vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với gia đình trong thời gian sớm nhất.


Gia đình đang quan tâm đến chương trình nào?

ToánNgữ Văn AnhDạy kèmLuyện thiTrại Hè

Địa điểm nào là phù hợp với gia đình?

Quận 2Quận 7 (Phú Mỹ Hưng)Quận 7 (KDC Him Lam)Quận 10Quận Tân Bình

Gia đình biết đến E2 qua (các) kênh nào?

Sự kiệnĐược giới thiệuFacebookQuảng cáo ngoài trờiTìm kiếm trên mạngQuảng cáo trên mạngKhác

X
LIÊN HỆ