Tin tức

Cập nhật tin tức, sự kiện mới nhất của chúng tôi.
Xem chi tiết

Everest Education mở rộng chương trình trực tuyến với lớp Toán và tiếng Anh

Sau thông báo kéo dài thời gian nghỉ học của các cấp vào cuối tuần qua, Everest Education chính thức mở thêm các lớp trực tuyến mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của phụ huynh và học sinh.

Luyện thi IELTS trực tuyến cùng giáo viên 8.0+

Sau khi thử nghiệm thành công chương trình dạy IELTS trực tuyến qua một tuần học miễn phí với sự tham gia của hàng trăm học viên, Everest Education tự tin mở thêm các lớp luyện thi IELTS, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sở hữu điểm thi từ 8.0 trở lên.

Trung tâm giáo dục dạy online một tháng miễn phí

Trung tâm Everest Education của hai Việt kiều Mỹ tốt nghiệp ĐH Harvard và Stanford miễn phí một tháng lớp Toán và tiếng Anh online trong Covid-19.

Amidst COVID-19’s Spread, Hope For Education Innovation Glimmers In Vietnam

With no opportunity to learn in traditional classrooms, Vietnamese students became nonconsumers of education—literally unable to access formal education—overnight. Everest Education had fortunately been developing an online-learning solution for some time.

Everest Education dạy trực tuyến miễn phí 1 tháng

Trước tình hình dịch COVID-19 kéo dài, trung tâm Everest Education - startup của hai Việt Kiều Mỹ tốt nghiệp ĐH Harvard và Stanford - miễn phí 1 tháng một số lớp online, động viên học sinh không ngừng học tập giữa mùa dịch.

Tìm hiểu thông tin về các chương trình học

Sign Up - Đăng Ký

Signup Form | Đăng Ký