Đã có chúng tôi ở đây giúp bạn từng bước chinh phục các mục tiêu này!

Tại sao nên chọn chương trình của chúng tôi?

Lộ trình học tập cá nhân hóa

Chúng tôi mang đến lộ trình cá nhân hóa cho từng giai đoạn học tập của học sinh, dù cho các em đang là học sinh đầu cấp 3, chuẩn bị nộp đơn du học hay học sinh ‘gap year’. Chiến lược của chúng tôi là giúp các em trang bị một nền tảng kiến thức vững chắc và tất cả các nguồn lực cần thiết để nâng cao lợi thế cạnh tranh vào các trường đại học mơ ước.

Các cố vấn và giáo viên giàu kinh nghiệm

Chương trình của chúng tôi được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao trong từng môn học, cùng với ban cố vấn tuyển sinh và cố vấn cấp cao giàu kinh nghiệm, từng tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Stanford, MIT, UPenn v.v.

11 năm cùng những thành tựu đáng tự hào

Chúng tôi đã hỗ trợ thành công nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học và cao đẳng danh tiếng trên thế giới với mức hỗ trợ tài chính đáng kể. Các trường đại học này không chỉ nổi tiếng về thứ tự xếp hạng mà còn được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo phù hợp nhất với từng nhu cầu và mong muốn của học sinh.

Dấu ấn của học sinh College Compass trên bản đồ các trường Đại học danh tiếng

Luyện Thi Digital SAT

(Dành cho học sinh từ lớp 9 - 12)

Điểm SAT là một yếu tố quan trọng trong hồ sơ ứng tuyển đại học và cần được đầu tư chuẩn bị từ sớm. 

Đăng ký khóa học của chúng tôi, học sinh sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên chất lượng cao với điểm thi trên 95th percentile, và giàu kinh nghiệm giảng dạy trong các kỳ thi chuẩn hóa. Chương trình cam kết số điểm đầu ra tăng 150+ điểm cho bậc Foundation/ Climber, 100+ điểm cho bậc Summit.

Hình thức học: tại TRUNG TÂM hoặc TRỰC TUYẾN (học 1 kèm 1 và học theo nhóm).

Định Hướng Du Học

(Dành cho học sinh lớp 8 - 12 và gap year)

College Compass là chương trình chiến lược chuẩn bị toàn diện và cá nhân hóa giúp các em học sinh THPT và học sinh gap year đặt chân vào các trường đại học và cao đẳng hàng đầu thế giới. 

Chương trình cố vấn du học trong 5 năm với 4 học phần/năm:

  • Tập trung vào 5 khía cạnh trong chuẩn bị hồ sơ du học (khám phá bản thân, quản trị bản thân, phát triển hoạt động ngoại khóa, trang bị kiến thức nền tảng vững chắc, chọn ngành và hướng nghiệp)
  • Thông báo các đánh giá toàn diện và quá trình tiến bộ của học sinh
  • Cập nhật với phụ huynh kết quả và thành tích cụ thể của học sinh
  • Tăng cường hiệu chỉnh nội dung và hoạt động cố vấn theo năng lực và tiến độ

Với sự chuẩn bị toàn diện từ sớm, các cựu học sinh tại Everest Education liên tiếp được nhận vào nhiều trường đại học nổi tiếng nhất trên thế giới.

Hình thức học: tại TRUNG TÂM hoặc TRỰC TUYẾN.

Toán, Tiếng Anh và Dạy kèm 1-1

(Dành cho học sinh từ lớp 8 - 12)

Tham gia vào các lớp học tăng cường theo nhóm hoặc lớp học kèm trong mùa hè là một cách tuyệt vời để học sinh chuẩn bị sẵn sàng cho năm học tiếp theo.

Chương trình của chúng tôi dành cho hầu hết các môn học và kỹ năng, được xây dựng và điều chỉnh cá nhân hóa cho từng nhu cầu học tập của học sinh, bao gồm:

  • Lớp tiếng Anh
  • Lớp Toán Singaporelớp Math Mastery (IGCSE, IB, AP, SAT v.v.)
  • Lớp dạy kèm 1:1 (tiếng Anh, Toán, Khoa học)

Qua chương trình học, học sinh không chỉ hiểu sâu về nội dung bài học mà còn phát triển các kỹ năng và thói quen học tập bổ ích, giúp các em ứng dụng hiệu quả vào trong quá trình học tập và chuẩn bị cho các kỳ thi.

Hình thức học: tại TRUNG TÂM (học 1 kèm 1 và học theo nhóm) hoặc TRỰC TUYẾN (học 1 kèm 1).

Khóa Viết Luận Cá Nhân

(Dành cho học sinh lớp 9 - 12)

Bạn có biết rằng học sinh College Compass đã viết đi viết lại trung bình 16 bản nháp cho bài luận cá nhân của mình trước khi nộp cho hội đồng tuyển sinh? 

Trên thực tế, ngữ pháp và từ vựng là những phần đơn giản nhất của một bài luận. Trong khi đó, việc tìm ra một câu chuyện hoàn hảo về sự phát triển cá nhân đòi hỏi các em phải có sự tự khám phá và đúc kết một cách sâu sắc hơn. Sau đó, việc tổ chức cấu trúc của câu chuyện đó cũng cần nhiều sự thử nghiệm để tìm ra mối liên kết và giọng điệu hoàn hảo cho bài luận. Đó là lý do học sinh của chúng tôi bắt đầu viết bài luận cá nhân của mình trong mùa hè này với những suy ngẫm và ý tưởng đột phá cùng nhiều bản nháp khác nhau.

Hình thức học: tại TRUNG TÂM (học 1 kèm 1) hoặc TRỰC TUYẾN (học 1 kèm 1 và học theo nhóm).

Tổ Chức Hoạt Động Ngoại Khóa

(Dành cho học sinh lớp 9 - 12)

Hoạt động ngoại khóa là một trong những yếu tố quan trọng trong hồ sơ ứng tuyển đại học. Trong mùa hè này, chúng tôi mang đến 3 mô hình lớp học cho từng cấp độ khác nhau:

  • Lớp Tư duy phản biện: giúp học sinh phát triển các cấu trúc phân tích. Vào cuối mùa hè, học sinh sẽ trình bày dự án cuối khóa qua một bài thuyết trình và bài phát biểu, có liên quan đến dự án cá nhân của mình.
  • Lớp Quản lý dự án: giúp học sinh rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và bồi dưỡng năng lực lãnh đạo. Vào cuối mùa hè, học sinh sẽ trình bày dự án cuối khóa qua một kế hoạch dự án.
  • Lớp Phương pháp nghiên cứu: giúp học sinh viên hoàn thiện và bứt phá thành tích cá nhân, từ dự án kỹ thuật, viết truyện ngắn cho đến thực hiện một dự án nghiên cứu hoàn chỉnh với nghiên cứu sinh.

Hình thức: Tư vấn TRỰC TUYẾN (học 1 kèm 1 và học theo nhóm).

Cảm nhận của học sinh và phụ huynh

College Compass Student

Phụ huynh em Châu Hứa, University of Texas at Austin

"Gia đình xin trân trọng cảm ơn sự hướng dẫn và khuyên bảo tận tình của thầy Tony, cô Châu, cô Thảo cùng team College Compass dành cho Châu. Chúc College Compass ngày càng phát triển và có thể hỗ trợ nhiều bạn học sinh hơn nữa."

college compass students 2

Phụ huynh em Trần Thùy Trang, Minerva University

“Cảm ơn team College Compass đã đồng hành cùng con. Xin chân thành cảm ơn thầy Tony Ngo, thầy Don Le, cô Châu Bùi, … đã tận tình chỉ dạy cho con, chắp cánh cho ước mơ của con thành hiện thực.”

Học sinh của chúng tôi được nhận vào các trường đại học và cao đẳng hàng đầu, và bạn cũng có thể!!!

blog-E2-mockup-vietnamese-version

Hãy để E2 Blog giúp bạn bước đầu tiên – ý tưởng! Khám phá những câu chuyện thành công, hiểu thêm về chiến lược vượt qua các kỳ thi chuẩn hóa, quy trình nộp đơn vào đại học, và tất tần tật mọi điều về du học tại E2 Blog.

Mỗi nhân vật xuất hiện trong Podcast Chuyện du học là mỗi cá nhân tỏa sáng cùng câu chuyện bản thân độc nhất trên hành trình vươn ra thế giới rộng lớn. Chúng tôi đã có dịp ngồi lại cùng Nguyễn Anh Thư (ĐH UPenn #8 NU), Nguyễn Văn Chiến (ĐH Princeton #1 NU), Lê Mỹ Hiền (ĐH Harvard #2 NU), Nguyễn Mai Kiều Anh (ĐH Williams #1 LAC), Nguyễn Hải Nam (ĐH Middlebury #9 LAC) và lắng nghe các bạn chia sẻ về hành trình du học của bản thân. Đây chắc chắn là chuỗi podcast bạn không nên bỏ lỡ!

podcast-chuyen-du-hoc-logo