Lớp học trực tuyến

Học trực tuyến thú vị hơn với Everest Education
Đăng ký
Chơi Video
quotation-

"Điều trở ngại nhất của học trực tuyến không phải nằm ở vấn đề kỹ thuật. Mà đó là ở đam mê và nỗ lực của những người làm giáo dục để mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho học sinh. Everest Education đã thành công trong việc mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh tại các trung tâm của mình ở TP.HCM, và giờ chúng tôi mang phương pháp đó lên môi trường online với hy vọng tiếp cận nhiều em học sinh hơn nữa."

Bảo đảm sự ổn định trong học tập

Nền tảng học trực tuyến của chúng tôi mang đầy đủ những trải nghiệm và hoạt động của một lớp học bình thường, giúp các em học tập thuận lợi, an toàn, và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan làm ảnh hưởng việc học.

graduation-cap
Cơ hội tiếp cận với các thầy cô giàu kinh nghiệm ngay tại nhà

Nền tảng Everest Online giúp học sinh ở khắp tỉnh thành có cơ hội ngang nhau trong việc tiếp cận các thầy cô giỏi, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường quốc tế.

target
Mục tiêu và kết quả học tập rõ ràng

Mỗi lớp đều có mục tiêu và báo cáo rõ ràng, giúp phụ huynh theo dõi được tiến độ học của con.

Các môn học

Những con số biết nói

10,231

học sinh từng tham gia lớp học trực tuyến của Everest

98.5%

học sinh hài lòng với mô hình học tập trực tuyến

42

tỉnh thành trên cả nước

logo-vtv1

Với mục tiêu bất cứ trẻ em nào cũng có thể tiếp cận với nền giáo dục hiện đại với những kiến thức phong phú, hai người Mỹ gốc Việt đã sáng tạo ra một mô hình học trực tuyến sáng tạo và hiệu quả.
Xem tiếp >>

logo-VTC10

Học trực tuyến ngày càng được nhiều người học và người dạy đón nhận. Tin rằng trong thời gian tới, học trực tuyến sẽ ngày càng phát triển và mang lại nhiều giá trị hơn nữa.
Xem tiếp >>

Tại một quốc gia như Việt Nam, sứ mệnh đổi mới giáo dục hẳn sẽ chứa đựng rất nhiều thách thức. Tôi hy vọng rằng Everest sẽ là nơi tiên phong, dẫn đầu cuộc cách mạng giáo dục lần này.
Đọc tiếp >>

Đăng ký ngay!