CHƯƠNG TRÌNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Các kiến thức nền tảng đóng một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của học sinh

NGỮ VĂN ANH

Chương trình Ngữ Văn Anh của Everest Education là bước đệm giữa tiếng Anh giao tiếp và văn học Anh chuyên sâu. Thay vì chỉ học thuộc từ vựng và hiểu văn phạm căn bản, các em sẽ được tiếp cận với các phương pháp phân tích văn học, phát triển kĩ năng nghiên cứu và thuyết trình trong môi trường học như của người bản xứ. Từ đó, các em có thể tự mình viết những bài viết mang tính học thuật, viết luận văn, cũng như nâng cao kĩ năng thuyết trình ý tưởng một cách thuyết phục. Đây là những kĩ năng quan trọng khi các em theo học trong môi trường quốc tế.

Lớp Basecamp dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 3

Lớp Foundation dành cho các em học sinh từ lớp 4 đến lớp 5

Chương Trình Anh Ngữ Nâng Cao

Lớp Basecamp

Trau dồi kỹ năng Anh ngữ qua các bài học về khoa học, địa lý, xã hội và lịch sử
Cầu nối giữa tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật
Ứng dụng những kỹ năng học thuật vào quy trình viết, từ bước lên ý tưởng đến khi hoàn thành
Xây dựng 4 nhóm kỹ năng thiết yếu - 4Cs: kỹ năng giao tiếp (Communication), kỹ năng hợp tác (Collaboration), tính sáng tạo (Creativity) và tư duy phản biện (Critical thinking)

Phát triển các kỹ năng văn học như người bản xứ

Lớp Foundation

Sử dụng cùng phương thức đánh giá, áp dụng theo hệ thống giáo dục của Mỹ
l
Đọc hiểu tiếng Anh trôi chảy và viết rõ ràng hơn
Ứng dụng những kỹ năng học thuật vào quy trình viết, từ bước lên ý tưởng đến khi hoàn thành
Trau dồi kỹ năng Anh ngữ qua các bài học về Khoa học, Xã hội, Địa lý và Lịch sử

TOÁN SINGAPORE

Everest Education là một trong những trung tâm tiên phong ứng dụng phương pháp Toán Singapore – phương pháp CPA – được chứng nhận là đặc biệt hiệu quả cho học sinh. Chương trình Toán của E2 giúp học sinh có được những kiến thức Toán nền tảng, giúp em thuần thục về con số, khả năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề.

Áp dụng hệ thống giáo dục Toán học hàng đầu thế giới

Học sinh không chỉ biết cách làm toán mà còn nắm được bản chất bài học
Xây dựng nền tảng Toán vững chắc bằng Tiếng Anh
Truyền cho học sinh niềm yêu thích học Toán

DẠY KÈM

Dành cho học sinh với những nhu cầu học tập đặc biệt, như muốn dẫn đầu trong lớp, chuẩn bị cho các bài kiểm tra tại trường hoặc các bài kiểm tra đầu vào, theo kịp các chương trình ở trường. Các lớp dạy kèm riêng của E2 sẽ kết nối học sinh và giáo viên để giúp các em đạt được mục tiêu học tập của mình. E2 dạy kèm trong nhiều môn học, gồm tiếng Anh, Toán, Khoa học (Vật lý, Hóa học, Sinh học), IGCSE, IB, IELTS và SAT.

Chương trình học tuỳ chỉnh theo mục đích học tập của học sinh

Thời khóa biểu linh hoạt
Giáo trình và kế hoạch học tập được cá nhân hoá cho hầu hết các môn học
Định hướng học tập và nghề nghiệp

TÌM LẠI MÙA HÈ NÀY CÙNG EVEREST EDUCATION

Một mùa Hè nữa lại đến! Everest Education đang ráo riết “truy lùng” thành viên cho Biệt Đội Khám Phá Nhí để cùng tham gia vào một cuộc hành trình vui nhộn, bổ ích và đáng nhớ. Biệt Đội Khám Phá Nhí là cơ hội tuyệt vời để con được vừa học, vừa chơi, được thoả mãn trí tò mò của mình, qua nhiều bài học hấp dẫn: các thí nghiệm khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật, kịch nghệ, thể thao và toán học trong một môi trường tiếng Anh 100%.

Hành trình đi cùng Biệt Đội sẽ thúc đẩy nguồn năng lượng sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ, khi các thành viên được thỏa sức sáng tạo qua các hoạt động thiết kế, phát minh, chế tạo và ứng dụng. Các em sẽ sử dụng kỹ năng tư duy của mình vào những dự án thú vị và độc đáo, hứa hẹn thách thức cả sự nhạy bén về tinh thần lẫn sức mạnh về thể chất của từng thành viên. Nếu cha mẹ vẫn đang tìm kiếm một sân chơi có thể khiến mỗi ngày Hè của con thêm phần rực rỡ, vừa phát triển được sự tự tin, kỹ năng làm việc nhóm, vừa có được những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè, Biệt Đội Khám Phá Nhí sẽ là một lựa chọn hoàn hảo đáp ứng được mọi mong đợi của cha mẹ.

BẮT ĐẦU VỚI E2
Cảm ơn gia đình đã liên hệ với Everest Education. Vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với gia đình trong thời gian sớm nhất.


Gia đình đang quan tâm đến chương trình nào?

ToánNgữ Văn AnhDạy kèmLuyện thiTrại Hè

Địa điểm nào là phù hợp với gia đình?

Quận 2Quận 7 (Phú Mỹ Hưng)Quận 7 (KDC Him Lam)Quận 10Quận Tân Bình

Gia đình biết đến E2 qua (các) kênh nào?

Sự kiệnĐược giới thiệuFacebookQuảng cáo ngoài trờiTìm kiếm trên mạngQuảng cáo trên mạngKhác

X
LIÊN HỆ