Climbers Crew

Câu lạc bộ Tiếng Anh của Everest Education. Là không gian học tập sáng tạo dành cho học sinh ở tất cả độ tuổi, giúp các em rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh thông qua chuỗi các hoạt động thú vị. Tham dự miễn phí.

Lộ Trình Cho Con Du Học Đại Học

Chuỗi chương trình mang đến cho Quý phụ huynh cái nhìn bao quát nhất về bức tranh du học, những điều học sinh có thể và nên chuẩn bị trong suốt những năm học trung học để gia tăng cơ hội được nhận vào những ngôi trường mà các em mơ ước, cũng như làm thế nào để xây dựng cho mình một lộ trình du học khoa học và hiệu quả

SỰ KIỆN SẮP TỚI

Climbers Crew Tuần 4: Tranh Luận

Tranh luận là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà mỗi học sinh cần có, đặc biệt là khi các em chuẩn bị bước vào môi trường học tập quốc tế.

Đọc thêm

Climbers Crew Tuần 3: Ảo Thuật

Buổi học “ẢO THUẬT” sẽ giúp các em hiểu được những mẹo ảo thuật đơn giản và cách làm thế nào để biểu diễn ảo thuật thành công, trong một môi trường học bằng tiếng Anh hoàn toàn.

Đọc thêm

Climbers Crew Tuần 2: Góc Nhìn Điện Ảnh

Học sinh sẽ được đưa đến thế giới của bộ môn nghệ thuật thứ bảy – khám phá những bí quyết tạo nên một bộ phim hay, được xem những ví dụ thú vị về những cảnh phim nổi tiếng, học cách làm thế nào để phân tích những bộ phim các em được xem, từ đó học cách tạo nên một “tuyệt phẩm” của riêng mình.

Đọc thêm

LỊCH SỰ KIỆN

Tháng Năm 2019

BẮT ĐẦU VỚI E2
Cảm ơn gia đình đã liên hệ với Everest Education. Vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với gia đình trong thời gian sớm nhất.


Gia đình đang quan tâm đến chương trình nào?

ToánNgữ Văn AnhDạy kèmLuyện thiTrại Hè

Địa điểm nào là phù hợp với gia đình?

Trung tâm Quận 1Trung tâm Quận 2Trung tâm Quận 7Trung tâm Quận 10

Gia đình biết đến E2 qua (các) kênh nào?

Sự kiệnĐược giới thiệuFacebookQuảng cáo ngoài trờiTìm kiếm trên mạngQuảng cáo trên mạngKhác


X
LIÊN HỆ