Climbers Crew

Câu lạc bộ Tiếng Anh của Everest Education. Là không gian học tập sáng tạo dành cho học sinh ở tất cả độ tuổi, giúp các em rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh thông qua chuỗi các hoạt động thú vị. Tham dự miễn phí.

Lộ Trình Cho Con Du Học Đại Học

Chuỗi chương trình mang đến cho Quý phụ huynh cái nhìn bao quát nhất về bức tranh du học, những điều học sinh có thể và nên chuẩn bị trong suốt những năm học trung học để gia tăng cơ hội được nhận vào những ngôi trường mà các em mơ ước, cũng như làm thế nào để xây dựng cho mình một lộ trình du học khoa học và hiệu quả

SỰ KIỆN SẮP TỚI

Climbers Crew Tuần 7: Thiết kế Postcard

Làm quen với các khái niệm căn bản của bộ môn Thiết kế Mỹ thuật: màu sắc, chữ & kiểu chữ, hình ảnh và bố cục, các quy tắc thiết kế, thủ thuật và bí quyết được đúc kết bởi những nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới.

Đọc thêm

Climbers Crew Tuần 6: Trò chơi logic

Qua buổi hội thảo này, các em học sinh sẽ được khám phá khả năng tư duy logic của bản thân qua nhiều trò chơi và câu đố logic thú vị, cho các em được trau dồi thêm các kỹ năng để học toán và suy luận tốt hơn.

Đọc thêm

Climbers Crew Tuần 5: Thử Làm Diễn Viên Kịch

Học sinh sẽ được khám phá nhiều khía cạnh khác nhau về nghệ thuật diễn kịch, tìm hiểu những yếu tố cơ bản của Kịch – ngôn ngữ cơ thể, ngữ điệu, giọng nói, nét mặt và tích cách nhân vật – và học cách áp dụng những yếu tố này qua những trò chơi và những màn trình diễn nhỏ.

Đọc thêm

LỊCH SỰ KIỆN

BẮT ĐẦU VỚI E2
Cảm ơn gia đình đã liên hệ với Everest Education. Vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với gia đình trong thời gian sớm nhất.


Gia đình đang quan tâm đến chương trình nào?

ToánNgữ Văn AnhDạy kèmLuyện thiTrại Hè

Địa điểm nào là phù hợp với gia đình?

Trung tâm Quận 1Trung tâm Quận 2Trung tâm Quận 7Trung tâm Quận 10

Gia đình biết đến E2 qua (các) kênh nào?

Sự kiệnĐược giới thiệuFacebookQuảng cáo ngoài trờiTìm kiếm trên mạngQuảng cáo trên mạngKhác

X
LIÊN HỆ