THƯ VIỆN E2

Khi tiếp xúc với các gia đình tại Everest Education, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về việc làm sao có thể hỗ trợ học sinh, cũng như phụ huynh tốt nhất cho mục tiêu tiếp cận nền giáo dục quốc tế. Do đó, chúng tôi đã làm rất nhiều nghiên cứu để có thể đáp ứng những nhu cầu về kiến thức và kĩ năng học thuật hữu ích cho gia đình. Thư viện E2 sẽ được liên tục cập nhật để hỗ trợ gia đình có sự chuẩn bị tốt hơn cho hành trang du học trong tương lai.

Tìm Hiểu Về Hỗ Trợ Tài Chính Khi Du Học Mỹ

Du học luôn là bài toán đắt đỏ và tốn kém nhiều loại chi phí bên cạnh học phí. Cẩm nang hy vọng sẽ mang lại cho quý vị phụ huynh và các em học sinh cái nhìn bao quát nhất về các hình thức hỗ trợ tài chính du học và cách thức đăng ký.

Chuỗi Bài Thông Tin về Trường Quốc Tế và Giáo Dục Quốc Tế tại TP.HCM

Trong suốt chuỗi bài thông tin này, chúng tôi sẽ mang đến thông tin tổng hợp của các trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh, các chương trình giáo dục quốc tế, và các thông tin cần thiết khi chuẩn bị cho các em bước vào nền giáo dục quốc tế.

04 phần

Cẩm nang cho con đi du học từ Trung học Phổ thông

Từ kinh nghiệm của một người làm giáo dục, Everest Education (E2) đã thực hiện một cuộc nghiên cứu chuyên sâu để giới thiệu đến phụ huynh và học sinh hệ thống giáo dục của các nước có số lượng du học sinh Việt Nam hàng đầu, bao gồm: Mỹ, Úc, Anh, Canada và Singapore.

03 Phần

Các Bài Thi Phổ Biến

Giới thiệu về các bài thi quốc tế phổ biến, như SAT, AP, IELTS, và TOEFL.

04 Bài Thi

E2 TALK

E2 Talk là trang thông tin giáo dục dành cho phụ huynh và học sinh với nhiều thông tin học thuật bổ ích, cùng các tin tức giáo dục mới nhất về giáo dục quốc tế. Tất cả nội dung tại E2 đều do đội ngũ Everest Education nghiên cứu, tổng hợp và viết bài. E2 hiện có nội dung bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

Lớp SAT tại E2

Đây là cơ hội để các em học sinh hiểu được khả năng hiện tại của bản thân, nhằm chuẩn bị tốt hơn cho mục tiêu trong tương lai của mình. Bên cạnh kết quả bài kiểm tra đầu vào, các em còn nhận được những ý kiến đánh giá nhanh chóng và chi tiết từ các thầy cô tại E2.

Lịch học và Học phí

Các lớp đang được giảng dạy tại E2 bao gồm Toán, Ngữ Văn Anh và các lớp dạy kèm riêng với ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
BẮT ĐẦU VỚI E2
Cảm ơn gia đình đã liên hệ với Everest Education. Vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với gia đình trong thời gian sớm nhất.


Gia đình đang quan tâm đến chương trình nào?

ToánNgữ Văn AnhDạy kèmLuyện thiTrại Hè

Địa điểm nào là phù hợp với gia đình?

Trung tâm Quận 1Trung tâm Quận 2Trung tâm Quận 7Trung tâm Quận 10

Gia đình biết đến E2 qua (các) kênh nào?

Sự kiệnĐược giới thiệuFacebookQuảng cáo ngoài trờiTìm kiếm trên mạngQuảng cáo trên mạngKhác


X
LIÊN HỆ