KHI TRÒ CHUYỆN VỚI NHIỀU PHỤ HUYNH VỀ MÙA TỰU TRƯỜNG, CHÚNG TÔI NHẬN VỀ NHIỀU ĐIỀU PHỤ HUYNH CÒN BĂN KHOĂN NHƯ:

  • Tôi khó sắp xếp được thời gian để theo dõi việc học của con
  • Tôi muốn giúp con cân đối thời gian giữa việc học tập và rèn luyện thể thao
  • Con tôi chưa thể chủ động lên kế hoạch và mục tiêu học tập cụ thể
  • Con tôi chưa biết cách bày tỏ suy nghĩ và thích nghi trước những sự thay đổi

"Bằng nguồn lực sẵn có là đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, áp dụng hiệu quả phương pháp giảng dạy blended learning, và hai 02 bộ môn nền tảng Ngữ Văn Anh và Toán học, chúng tôi phân tích các tình huống, mang đến góc nhìn thú vị và giải pháp cho gia đình"

CẦU NỐI ĐỂ HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Chương trình Ngữ Văn Anh giúp học sinh phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ và hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ để tự tin học tập trong môi trường quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TẠI EVEREST EDUCATION

EFL (Explorer)

Giúp học sinh thành thạo kĩ năng nói và đọc viết cơ bản
Chuẩn bị tốt nền tảng tiếng Anh cho chương trình ELL

ELL

Rèn luyện các kĩ năng Ngữ văn Anh (đọc hiểu và giải mã)
Làm quen với tiếng Anh học thuật dành cho các chương trình học Quốc tế.

ELA

Áp dụng các kĩ năng Ngữ văn Anh vào thực tế.
Đặc biệt bổ trợ cho học sinh đang viết luận chuyên sâu hoặc đang theo học chương trình Quốc tế.

(*) Điều kiện và điều khoản áp dụng.

TẠI EVEREST, CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH GIÚP CON:

Quản lý thời gian thông minh

Có được nền tảng môn Toán và tiếng Anh vững chắc, con tiết kiệm thời gian ôn luyện. Đặc biệt E2 kết hợp với các hoạt động ngoại khóa Climbers Crew cùng các buổi hội thảo dành cho cha mẹ, giúp E2 trở thành điểm đến thuận tiện cho gia đình.

Lên kế hoạch học tập hiệu quả

Mỗi học sinh đến Everest đều được kiểm tra năng lực đầu vào miễn phí. Từ kết quả đó, bộ phận học thuật sẽ tư vấn lộ trình học tập toàn diện cho gia đình. Sổ liên lạc cập nhật tiến bộ của con sẽ được gửi cho gia đình vào giữa và cuối mỗi khóa học. Từ đây, việc lên kế hoạch học tập thật dễ dàng!

Kỹ năng thích nghi với sự thay đổi

Con trẻ có thể sẽ cảm nhận thấy nhiều thay đổi đang diễn ra quanh mình: bài học mới, bạn bè mới, thầy cô mới và cả những chặng đường phát triển mới.
Nhờ vào bộ kỹ năng quan trọng: viết và sử dụng ngôn ngữ trôi chảy, óc logic và tư duy phản biện, con có thể thích nghi với sự thay đổi diễn ra hàng ngày ngoài kia. Tại Everest, chúng tôi trang bị cho các em bộ kỹ năng trên trong lúc học tập môn Toán và tiếng Anh.

LÝ DO BỐ MẸ TIN TƯỞNG EVEREST EDUCATION

DON-AND-TONY

Được xây dựng bởi cựu sinh viên Harvard và Stanford

Everest Education được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford). Các sản phẩm của chúng tôi được phát triển dựa trên phương pháp sư phạm và nghiên cứu mới nhất của Mỹ, giúp học sinh phát triển toàn diện về học thuật, xúc cảm và kỹ năng xã hội...

Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm

Everest có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc, với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu như Harvard, Stanford, Hamilton, Melbourne, Columbia University,... được chọn qua một quá trình tuyển dụng sát sao và nhiều giai đoạn.

Đạt được nhiều thành tựu
đáng tự hào

Với hơn 10,000 lượt đăng ký học trong suốt 10 năm hoạt động, chúng tôi đã giúp nhiều em học sinh vào được các trường quốc tế, trường nội trú cũng các trường đại học Mỹ hàng đầu.

Đối tác của chúng tôi