Luyện Thi IELTS Online Chủ Động, Toàn Diện Ngay Tại Nhà

Đạt band 6.5+ với lớp học tương tác cao, tiết kiệm chi phí cùng Spark IELTS & ELSA

Luyện Thi IELTS Tổng Quát

Chương trình luyện thi IELTS 12 tuần tổng quát 4 kỹ năng Writing – Speaking – Listening – Reading mọi trình độ. Kết hợp các tính năng tự học có hướng dẫn, tương tác trực tiếp, luyện từ vựng và phát âm với ELSA Speak, kiểm tra tổng kết giúp học sinh xây dựng thói quen học chủ động.

học IELTS Online
Luyện Thi IELTS Ready

Khóa học từng kỹ năng chuyên sâu Writing – Speaking – Listening – Reading dành cho các bạn trình độ 5.0+ sắp thi IELTS. Mỗi tuần tập trung luyện 1 kỹ năng giúp học viên đạt mục tiêu một cách tập trung và hiệu quả chỉ trong 3+ tuần. Sử dụng ELSA Speak để học từ vựng, luyện phát âm.

Đội Ngũ Sáng Lập

DON-AND-TONY

Everest Education

Spark IELTS là một thành viên của trung tâm Everest Education được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) với mong muốn truyền ngọn lửa đam mê trong suốt hành trình học tập của mỗi một em học sinh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng các sản phẩm giáo dục trên khắp thế giới, Don và Tony đã cùng Everest Education có những thành tựu nổi bật với 10231 học sinh đã học với Everest từ 217 trường trên khắp 42 tỉnh thành phố.

ELSA Speak

ELSA là ứng dụng tốt nhất trên thế giới giúp bạn học nói tiếng Anh thành thạo như người bản xứ hiệu quả, dễ dàng, tiết kiệm hơn. Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (A.I.) của ELSA được phát triển độc quyền, ELSA là gia sư bản địa trực tuyến, giúp người dùng luyện tập 24/7 với phản hồi tức thì và hướng dẫn chính xác tuyệt dối.

Everest Education Đã Giúp Nhiều Bạn Trẻ Bước Chân Vào Trường Top Đầu Thế Giới

Đăng Ký Ngay, Nhận Ưu Đãi Lên Đến 50%

Đăng Ký Ngay

*Học phí và cấu phần của gói Zero to Hero tuỳ thuộc vào trình độ đầu vào và band điểm mục tiêu của học sinh

Phản Hồi Từ Học Viên

Huỳnh K. Đ
Huỳnh K. Đ
Lớp IELTS 4.0 - 5.0​
Read More
Chương trình giảng dạy rất phù hợp, không nhồi nhét, cũng không quá nhẹ nhàng. Thầy Nam rất nhiệt tình giúp đỡ và kiên nhẫn chỉ bảo (khi em gặp trục trặc về thiết bị học tập cũng như khó khăn trong quá trình học tập). Sẽ tiếp tục ủng hộ SparkIELTS và giới thiệu cho bạn bè.​
Phạm N. D
Phạm N. D
Lớp IELTS 4.0 - 5.0
Read More
Học online rất tiện lợi, không phải mất thời gian đi lại. Hơn nữa, cô Linh dạy rất hay, tài liệu và bài tập khá đầy đủ. Thầy cô rất tận tình và quan tâm đến từng học sinh trong lớp. Em highly recommended ạ!​
Đặng T. H.
Đặng T. H.
Lớp IELTS 4.0 - 5.0​
Read More
Khóa học của Everest thực sự có hiệu quả với em, em cảm nhận được sự tiến bộ của mình qua từng buổi học, từng bài kiểm tra. Ban đầu, em gặp chút khó khăn vì chưa quen với việc sử dụng công nghệ trong học tập, nhưng sau một thời gian làm quen thì việc học trực tuyến lại thực sự rất hữu ích, vừa tiết kiệm thời gian di chuyển, vừa linh động thời gian để học và có thể học mọi nơi. Em cảm ơn Everest Education rất nhiều vì đã tạo cơ hội cho em được trải nghiệm một khóa học tuyệt vời trong 6 tháng vừa qua ạ! Em rất hy vọng sẽ có cơ hội được tham gia các khóa học tiếp theo của Everest để nâng cao hơn nữa khả năng tiếng anh của mình.
Nguyễn M. T.
Nguyễn M. T.
Lớp IELTS 4.0 - 5.0​
Read More
Vô tình biết đến Everest từ một người quen, sau khi được trải nghiệm khóa học online Spark IELTS thì mình rất ưng ý. Lúc trước mình chưa tham gia lớp học online nào cả nên lúc đầu tiếp xúc với các ứng dụng hỗ trợ học tập thì hơi mới mẻ, nhưng được Everest hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình thì mình cảm thấy quen dần. Sau khi quen với việc học online thì mình thấy rất tiện, mình có thể ngồi học ở bất cứ đâu mà mình thích, tiết kiệm thời gian đi lại. Giáo trình khá phù hợp và thầy giảng rất nhiệt tình, có thắc mắc là được giải đáp ngay. Nói chung lại mình rất hài lòng và sẽ theo Everest để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian tới.