Lớp Học Ngoại Khóa Trực Tuyến

Cho con cơ hội được kết bạn và khám phá điều mới với các lớp ngoại khóa trực tuyến của Everest. Chương trình được thiết kế cho học sinh từ lớp 1 – 12 với trình độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Gia đình có thể chọn đăng ký linh hoạt với các khóa ngắn hạn.

Hoạt động ngoại khóa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp học sinh phát triển kỹ năng và đạt thành tích tốt hơn tại trường. Các lớp học ngoại khóa của Everest được thiết kế hoàn hảo, tạo cơ hội cho các em phát triển toàn diện, khám phá sở thích và đam mê của bản thân, kết nối với bạn bè, thầy cô ngay cả khi học trực tuyến.

Tại Sao Học Sinh Nên Tham Gia Lớp Học Ngoại Khóa Trực Tuyến?

Interactive-online-learning

Lớp Học Tương Tác Trực Tuyến

Lớp học trực tuyến sinh động cho phép các con kết nối với giáo viên và bạn bè có cùng niềm đam mê và sở thích. Các lớp học online của chúng tôi được thiết kế linh hoạt với đa dạng các hoạt động giúp phát huy tối đa sự tương tác của học sinh trong lớp.

All-round-Development-For-Children

Cho Con Phát Triển Toàn Diện

Cơ hội để các con khám phá sở thích của mình và học hỏi thêm nhiều kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống. Tham gia vào các câu lạc bộ ngoại khóa cũng giúp các con nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và tư duy phản biện, từ đó cải thiện thành tích học tập trên lớp rõ rệt.

Play-based-Learning-Approach

Giúp Con Luôn Năng Động

Giảng dạy thông qua các hoạt động, trò chơi và bài tập sẽ truyền cảm hứng cho các con, thúc đẩy động lực cũng như sự năng nổ của các con trong lớp học. Các hoạt động được thiết kế hoàn hảo cho con rèn luyện nhận thức và các kỹ năng xã hội. Với đa dạng các chủ đề xoay quanh cả kiến thức lẫn các kỹ năng mềm, lớp học phù hợp với nhiều lứa tuổi, sở thích và năng lực học tập khác nhau.

Small-Class-Size

Kết Thêm Bạn Mới

Cho con được thỏa sức kết bạn với bạn bè cùng trang lứa. Với mô hình lớp học nhỏ chỉ từ 12 - 16 học sinh, giáo viên sẽ có thể hướng dẫn kỹ càng hơn cho từng cá nhân đảm bảo tất cả các con luôn được quan tâm và hỗ trợ.

Khám phá các lớp học tương tác đầy thú vị

Lớp Tiếng Anh Giao Tiếp (Lớp 1 - 9)

Rèn luyện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh trong không gian thoải mái và vui vẻ! Với đa dạng các chủ đề như thể thao, âm nhạc, trò chơi, du lịch, lịch sử, vòng quanh thế giới được đưa vào thảo luận trong mỗi buổi học, kết hợp cùng với các trò chơi tương tác lý thú sẽ tạo điều kiện cho các em được bứt phá khả năng giao tiếp và kết nối với các bạn mới.

Lớp Khám Phá STEAM (Lớp 1 - 12)

Khám phá  thế giới khoa học lý thú với nhiều chủ đề khác nhau: từ vật lý, sinh học, đến hóa học, kỹ thuật. Mỗi bài học được thiết kế để giúp học sinh tư duy sáng tạo và khám phá các khái niệm khoa học trong một môi trường vui vẻ, năng động, giàu tương tác.

Khóa Thi Đấu Cờ Vua (Lớp 1 - 12)

Chơi cờ vua giúp phát triển tư duy chiến lược, lập kế hoạch và giải quyết vấn đề. Đến với lớp học, các em được nhập hội cùng bè bạn học cách chơi cờ vua và thi đấu với nhau trong không khí sôi nổi, vui nhộn.

Chơi Video

(*) Điều kiện và điều khoản áp dụng.

Đăng Ký Ngay
Để Nhận Ưu Đãi Đặc Biệt!

Lý Do Chọn Everest Education?

DON-AND-TONY

Sáng lập bởi cựu sinh viên Harvard & Stanford

Everest Education được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford), với tham vọng mang đến mọi em học sinh Việt Nam cơ hội tiếp cận nền giáo dục chất lượng.

doi-tac-truong-quoc-te

Là đối tác hàng đầu của các trường Quốc tế danh tiếng

Everest có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc với nhiều học sinh đến từ các trường công lập, song ngữ và các trường quốc tế hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh như BIS, SSIS, LSTS, ISHCMC...

student-join-online-class

Hơn 10.000 học sinh đã tham gia lớp học trực tuyến của Everest

Everest là đơn vị tiên phong triển khai nền tảng học tập trực tuyến tương tác cho học sinh mọi độ tuổi tại Việt Nam. Hơn 10.000 học sinh từ khắp 42 tỉnh thành đã tham gia chương trình học online của chúng tôi, với tỷ lệ hài lòng về trải nghiệm học tập trực tuyến đạt đến 98,5%.

personalized-learning

Cá nhân hóa trải nghiệm học tập

Mỗi em học sinh đều được xây dựng chương trình cá nhân hóa dựa trên điểm mạnh, đam mê, và nhu cầu giúp các em sớm đạt được mục tiêu học tập mong đợi. Các em sẽ được rèn luyện kỹ năng trong mọi lĩnh vực ở mọi lúc mọi nơi dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên Everest nhiệt huyết và chuyên nghiệp..

Đối Tác Của Chúng Tôi

Có Thể Bạn Quan Tâm

online-class-at-everest
Lớp Học Online E2 Luôn Đầy Ắp Tiếng Cười Và Tình Huống Bất Ngờ

#Đường_lên_đỉnh_Everest ⛰️ hôm nay là mẩu chuyện về những nhà leo núi nhí siêu cấp đáng yêu đang theo học chương trình online của E2 qua lời kể của cô giáo Lam Phương:
Xem thêm >>

extracurricular-for-kids
Hoạt Động Ngoại Khóa Quan Trọng Thế Nào Đối Với Sự Phát Triển Của Trẻ? (Gợi Ý Một Số Hoạt Động Phù Hợp Cho Trẻ Tham Gia)

Đối với nhiều phụ huynh, con cái đến trường chỉ để học. Nhiệm vụ duy nhất của học sinh là đạt thành tích cao trong học tập, để từ đó thành công trong sự nghiệp tương lai. Có lẽ phụ huynh đã quên mất, trường học không phải là nơi chỉ có học và học, mà còn là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi khác.
Xem thêm >>

extracurricular-for-high-school
Học Sinh Cấp 3 Nên Chọn Hoạt Động Ngoại Khóa Thế Nào Để Hồ Sơ Du Học "Tỏa Sáng"

Một số lý do quan trọng giải thích vì sao hoạt động ngoại khóa là điều cần thiết đối với học sinh trung học, và cách lựa chọn các hoạt động phù hợp với đặc điểm và sở thích cá nhân.
Xem thêm >>

Signup Form | Đăng Ký