Trại Hè Trực Tuyến E2

Cho con mùa hè an toàn nhưng vẫn ngập tràn niềm vui! Gia nhập Đội thám hiểm không gian nhí ngay hôm nay để được thỏa sức khám phá, sáng tạo và học hỏi ngay tại nhà. Chương trình trại hè trực tuyến đáng mong chờ nhất mùa hè này dành cho học sinh từ 6 – 11 tuổi với các trình độ tiếng Anh từ trung cấp đến nâng cao. Học sinh có thể đăng ký học theo từng tuần. 

Vì sao nên chọn Trại Hè Trực Tuyến E2?

hoc-tieng-anh-tuong-tac-tai-nha
Cho con vui học an toàn

Khám phá những điều bí ẩn của vũ trụ ngay tại nhà với sự hướng dẫn của giáo viên thông qua lớp học online tương tác.

online-learning-modern-platform-connecting-students-teacher
Tiện lợi cho bố mẹ

Túi Không Gian "Space Kit" bao gồm các học cụ và nguyên liệu cần thiết để học sinh thực hiện các dự án sẽ được chuẩn bị và gửi đến gia đình mỗi tuần.

san-sang-cho-moi-truong-quoc-te
Giúp trẻ năng động hơn

Trẻ được học hỏi nhiều điều mới thông qua việc bắt tay vào thực hiện các dự án thực tế xuyên suốt khóa học.

class-in-online-learning-platform
Cơ hội để con kết bạn bốn phương

Con được kết nối và làm quen với nhiều bạn bè cùng độ tuổi ngay trong thời kỳ phải ở nhà vì dịch bệnh. Mỗi lớp học có tối đa 12 học sinh.

Trại Hè Trực Tuyến là gì?

Chơi Video

Mùa hè này, Everest Education mang đến cho gia đình trải nghiệm trại hè hoàn toàn mới – Trại Hè Trực Tuyến. Ngay tại nhà, con có thể tiếp cận lớp học trại hè online tương tác hấp dẫn. Mỗi ngày sẽ được chia ra thành giờ học buổi sáng và buổi chiều, giúp các con có thể tập trung tốt hơn cũng như năng động cả ngày.

Với chủ đề thám hiểm vũ trụ, mỗi tuần của trại hè sẽ là một hành trình chinh phục những bí ẩn về thành phố ngoài không gian, các hành tinh, hệ mặt trời, rèn luyện các kỹ năng STEAM như thuyết trình, xây dựng mô hình, nghiên cứu khoa học, song song với việc phát triển kỹ năng tiếng Anh.

Lớp học sẽ được tổ chức vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu. Mỗi ngày của trại hè sẽ bao gồm 90 phút buổi sáng, 90 phút buổi chiều với các hoạt động theo hướng dẫn.

Con sẽ tham gia trại hè như thế nào?

Bước 1

Cài đặt ứng dụng học tập tương tác vào máy tính hoặc máy tính bảng.

Bước 2

Hằng tuần, con sẽ nhận được một bộ học cụ mang tên Túi Không Gian "Space Kit", bao gồm đầy đủ các nguyên liệu mà con cần để thực hiện các dự án trong tuần đó.

Bước 3

Mỗi ngày, con sẽ đăng nhập vào lớp học và tham gia học tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn học.

Bước 4

Học sinh sử dụng các nguyên liệu từ Túi Không Gian "Space Kit" để bắt tay thực hiện các hoạt động, trò chơi và dự án của lớp.

Bật mí bí mật Túi Không Gian

Chơi Video

Ở Trại Hè Trực Tuyến, con được học gì?

Đội thám hiểm nhí sẽ được tìm hiểu về lịch sử và sự phát triển của du hành không gian thông qua các dự án sáng tạo, rèn luyện kỹ năng thuyết trình, và được tiếp xúc với những tài liệu học tập thực tế, hứa hẹn đưa các em đắm chìm vào giấc mơ về cuộc sống giữa các vì sao.

Dự án của mỗi tuần sẽ xoay quanh tái tạo mô hình hệ mặt trời và các hành tinh xung quanh, lập bản đồ các chòm sao, sáng tạo ra những phương tiện bay vào không gian như những nhân viên NASA hay SpaceX thực thụ.

Lịch trình của chuyến du hành không gian trong 6 tuần

Đăng Ký Tư Vấn Chương Trình

ms-thu
"Nhìn dễ thương và hoạt động nhóm hoành tráng, thấy có làm project xong dọn ứ hự, mà các con tự dọn á. Bài tập qua online mà chị thấy các bạn chủ động, phấn khích và dành gần như 8 tiếng hôm qua để hoàn thành á."

Phụ huynh của P.A. (lớp 5) và P.K. (lớp 4), trường Quốc tế Nam Sài Gòn

ms-dung
"K. rất yêu thích trại hè thám hiểm không gian của E2. Ban đầu, cu cậu rất buồn chán khi phải ở nhà suốt mùa hè thay vì được đi du lịch Đà Lạt hay Mũi Né; nhưng trại hè tuần vừa qua rất tuyệt và K. rất thích thú. Cảm ơn E2 đã tổ chức hoạt động hè trực tuyến bổ ích để giúp cho những bố mẹ có con phải ở nhà vì dịch."

Phụ huynh của K. (lớp 4)

Lý do bố mẹ chọn Everest Education

DON-AND-TONY

Được xây dựng bởi cựu sinh viên Harvard và Stanford

Everest Education được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford). Các sản phẩm của chúng tôi được phát triển dựa trên phương pháp sư phạm và nghiên cứu mới nhất của Mỹ, giúp học sinh phát triển toàn diện về học thuật, tinh thần và kỹ năng xã hội...

doi-tac-truong-quoc-te

Là đối tác của các trường quốc tế hàng đầu

Everest có hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức các trại hè cho học sinh trường quốc tế như AIS, EIS, TAS, SSIS, ISHCMC AA...

student-join-online-class

Hơn 10.000 học sinh đã tham gia lớp học trực tuyến của Everest

Everest là đơn vị tiên phong triển khai nền tảng học tập trực tuyến tương tác cho học sinh mọi độ tuổi tại Việt Nam. Hơn 10.000 học sinh từ khắp 42 tỉnh thành đã tham gia chương trình học online của chúng tôi, với tỷ lệ hài lòng về trải nghiệm học tập trực tuyến đạt đến 98,5%.

Đối tác của chúng tôi

Tin tức về Everest

logo-vtv1

Với mục tiêu bất cứ trẻ em nào cũng có thể tiếp cận với nền giáo dục hiện đại với những kiến thức phong phú, hai người Mỹ gốc Việt đã sáng tạo ra một mô hình học trực tuyến sáng tạo và hiệu quả.
Xem tiếp >>

logo-VTC10

Học trực tuyến ngày càng được nhiều người học và người dạy đón nhận. Tin rằng trong thời gian tới, học trực tuyến sẽ ngày càng phát triển và mang lại nhiều giá trị hơn nữa.
Xem tiếp >>

Tại một quốc gia như Việt Nam, sứ mệnh đổi mới giáo dục hẳn sẽ chứa đựng rất nhiều thách thức. Tôi hy vọng rằng Everest sẽ là nơi tiên phong, dẫn đầu cuộc cách mạng giáo dục lần này.
Đọc tiếp >>

Các câu hỏi thường gặp

Mỗi ngày của Trại Hè Trực Tuyến E2 sẽ bao gồm 90 phút buổi sáng, 90 phút buổi chiều với các hoạt động theo hướng dẫn. Lớp hè cũng được thiết kế sao cho con luôn có những khoảng nghỉ ngắn để nạp năng lượng, ăn uống, và hoạt động thể chất.

Mọi học cụ và nguyên liệu cho các hoạt động trong lớp sẽ được chuẩn bị bởi Everest Education. Bố mẹ chỉ cần chuẩn bị cho con máy tính hoặc máy tính bảng và cài đặt phần mềm học online trước khi vào lớp học.

Phụ huynh có thể đến các trung tâm của Everest để nhận trực tiếp túi học liệu hoặc đặt dịch vụ giao hàng nhanh.

Chương trình trại hè được thiết kế để giảm thiểu tối đa việc bố mẹ phải kèm cặp con suốt thời gian của lớp học. Tuy nhiên, bố mẹ cũng cần hỗ trợ con để con vào lớp được nhanh chóng, cũng như chuyển tiếp giữa giờ học sáng, giờ nghỉ trưa và giờ học buổi chiều. Chúng tôi sẽ cung cấp thời khóa biểu chi tiết hằng tuần cho gia đình.

Lớp học được triển khai trên nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu ClassIn, đảm bảo sự an toàn và riêng tư cho trẻ. Chúng tôi cam kết việc ghi hình lớp học (nếu có) sẽ chỉ được phục vụ cho mục đích kiểm soát và nâng cao trải nghiệm học tập cho gia đình.