Tại Everest Education, chúng tôi luôn tin tưởng vào tầm quan trọng của giáo dục, và tin rằng mỗi học sinh đều có thể phát huy được tối đa tiềm năng của mình khi con không ngừng học tập – dù là học trực tiếp tại trường lớp hay học trực tuyến. Để con chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới trong khi vẫn giữ an toàn tại nhà, Everest phát triển các khóa học bổ ích dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với đa dạng các môn học, như tiếng Anh, Toán, Định hướng du học và Dạy kèm.

Ứng dụng phương pháp giảng dạy tích hợp (Blended learning) và các nền tảng học trực tuyến hiện đại, mỗi giờ học online tại Everest hứa hẹn sẽ mang đến cho con nhiều sự hào hứng thông qua các hoạt động, trò chơi, bài tập tương tác trực tiếp với giáo viên và các bạn.

Đừng để thời gian của con trôi qua lãng phí, hãy để con chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới!

bag
english-language-arts-kid

Sẵn sàng hội nhập quốc tế

Chương trình Ngữ Văn Anh giúp học sinh phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ và hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ để tự tin học tập trong môi trường quốc tế.

Sẵn sàng chinh phục đỉnh cao toán học

Chương trình mang lại cho con nền tảng kiến thức Toán vững chắc với phương pháp Toán Singapore, được chứng minh là đặc biệt hiệu quả đối với học sinh.

math-kid
college-compass-girl

Sẵn sàng bước chân vào ngôi trường mơ ước

Chương trình định hướng du học với lộ trình phù hợp cho từng em học sinh, giúp các em có thể vào được các trường Đại học mơ ước, với bất kì điều kiện tài chính nào.

Sẵn sàng đạt được mục tiêu học tập

Chương trình dạy kèm với lộ trình học cá nhân hóa sẽ giúp cho học sinh học tốt hơn tại trường, chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế (IB, SAT, IELTS…), và hoàn thiện các kỹ năng học thuật để đi du học.

tutoring-girl
extracurricular-activities

Sẵn sàng trải nghiệm lớp học ngoài giờ siêu bổ ích

Các lớp học ngoại khóa của Everest được thiết kế hoàn hảo, tạo cơ hội cho các em phát triển toàn diện, khám phá sở thích và đam mê của bản thân, và kết nối với bạn bè, thầy cô ngay cả khi học trực tuyến.

(*) Ưu đãi đến hết ngày 17/09/2021. Điều kiện và điều khoản áp dụng.

Đăng Ký Ngay Để Nhận
Ưu Đãi Hấp Dẫn

Lý Do Chọn Everest Education?

DON-AND-TONY

Sáng lập viên từ Harvard & Stanford

Được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford), Everest là nơi Tony và Don đặt trọn tâm huyết của mình dành cho giáo dục, với tham vọng rằng mọi học sinh Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao.

doi-tac-truong-quoc-te

Đối tác hàng đầu tin tưởng

Everest có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc với nhiều học sinh đến từ các trường công lập, song ngữ và các trường quốc tế hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh như BIS, SSIS, LSTS, ISHCMC...

student-join-online-class

Hơn 10.000 học sinh đã tham gia lớp học trực tuyến của Everest

Everest là đơn vị tiên phong triển khai nền tảng học tập trực tuyến tương tác cho học sinh mọi độ tuổi tại Việt Nam. Hơn 10.000 học sinh từ khắp 42 tỉnh thành đã tham gia chương trình học online của chúng tôi, với tỷ lệ hài lòng về trải nghiệm học tập trực tuyến đạt đến 98,5%.

Đối Tác Của Chúng Tôi

Tin Tức Về Everest

logo-vtv1

Với mục tiêu bất cứ trẻ em nào cũng có thể tiếp cận với nền giáo dục hiện đại với những kiến thức phong phú, hai người Mỹ gốc Việt đã sáng tạo ra một mô hình học trực tuyến sáng tạo và hiệu quả.
Xem tiếp >>

logo-VTC10

Học trực tuyến ngày càng được nhiều người học và người dạy đón nhận. Tin rằng trong thời gian tới, học trực tuyến sẽ ngày càng phát triển và mang lại nhiều giá trị hơn nữa.
Xem tiếp >>

Tại một quốc gia như Việt Nam, sứ mệnh đổi mới giáo dục hẳn sẽ chứa đựng rất nhiều thách thức. Tôi hy vọng rằng Everest sẽ là nơi tiên phong, dẫn đầu cuộc cách mạng giáo dục lần này.
Đọc tiếp >>