Homeschool cùng Everest Education

Chúng tôi cung cấp các chương trình đa dạng để hỗ trợ gia đình trong hành trình học homeschool.

homeshooling-program

Có nhiều lý do các bậc phụ huynh chọn giải pháp học homeschool cho con, tuy nhiên bố mẹ nào cũng mong muốn con được tiếp cận với những cơ hội giáo dục tốt nhất. Tại Everest Education, chúng tôi giúp học sinh xây dựng nên lộ trình học tập cho riêng mình. Chương trình có thể hỗ trợ các học sinh học homeschool, tùy theo nhu cầu và mục tiêu học tập của từng em.

Học Trực Tuyến Cùng Everest

Everest Education là đơn vị đi đầu trong việc chuyển đổi giáo dục trực tuyến. Trong bối cảnh dịch hiện nay, học trực tuyến là giải pháp tối ưu, đem đến trải nghiệm học tập an toàn và thú vị cho các em học sinh.

Các Chương Trình

homeshooling-curriculum

Hỗ Trợ Chương Trình Homeschool

Với các học sinh đang tham gia các chương trình homeschool trực tuyến, chúng tôi có thể kiểm tra, theo dõi và hỗ trợ về mặt học thuật để đảm bảo các em có thể hoàn thành chương trình cũng như nhận được sự giúp đỡ cần thiết.

customized-learning

Chương Trình Cá Nhân Hóa

Chúng tôi có thể xây dựng các chương trình học cá nhân hóa phù hợp với bất kỳ tiêu chuẩn học thuật quốc tế nào học sinh cần. Chương trình đảm bảo các em có thể nắm bắt và thành thạo tất cả các chủ đề, kỹ năng trong mỗi khóa học.

academic-support

Chương Trình Học Thuật

Được thiết kế theo chuẩn các giáo trình quốc tế, chúng tôi cung cấp các lớp Toán và Tiếng Anh (từ trình độ Sơ cấp đến Nâng cao) cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 12. Chương trình giúp học sinh bứt phá trong việc học tại trường và chinh phục các kỳ thi.

extracurricular-activities

Hoạt Động Ngoại Khóa

Từ câu lạc bộ cờ vua, STEAM đến điện ảnh, chúng tôi có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa trực tuyến đa dạng giúp học sinh được kết nối với bạn bè và nuôi dưỡng niềm đam mê của mình đối với các lĩnh vực phi học thuật.

Chúng Tôi Hỗ Trợ Các Chương Trình

Các Môn Học

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

lucas-bobby-parent
"Khi học online ở Everest, các con được học kèm riêng theo bài học được thiết kế có tính tương tác cao với giáo viên, từ đó, việc học trở nên thú vị hơn, đồng thời các con tiếp thu kiến thức tốt hơn. Do đó, mặc dù đang định cư ở Canada, gia đình vẫn quyết định đăng ký cho các con học kèm lâu dài tại Everest. Gia đình hi vọng là các con sẽ phát triển về môn Toán hơn nữa trong tương lai."

Phụ huynh của Bobby (lớp 7) và Lucas (lớp 9)

chi-quynh-trang
"Kỹ năng viết, làm việc theo nhóm, nói trước đám đông của Sophie đã tốt hơn trước rất nhiều. Sophie bây giờ khi chơi với các bạn trong lớp, chỉ cần nói chuyện với nhau thôi là bạn đã nói bằng tiếng Anh rồi."

Chị Quỳnh Trang, phụ huynh em Sophie

Lý do chọn Everest Education?

DON-AND-TONY

Sáng lập viên từ Harvard & Stanford

Được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford), Everest là nơi Tony và Don đặt trọn tâm huyết của mình dành cho giáo dục, với tham vọng rằng mọi học sinh Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao.

doi-tac-truong-quoc-te

Đối tác hàng đầu tin tưởng

Everest có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc với nhiều học sinh đến từ các trường công lập, song ngữ và các trường quốc tế hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh như BIS, SSIS, LSTS, ISHCMC...

student-join-online-class

Lộ trình cá nhân hóa

Mỗi đứa trẻ đều khác biệt. Tại Everest, giáo viên luôn dành thời gian để thực sự thấu hiểu học sinh của mình - điểm mạnh, điểm yếu của từng em, để từ đó có thể mang lại trải nghiệm học tập cá nhân hóa và giúp các em đạt được những thành công vượt trội trong học tập.

Đối Tác Của Chúng Tôi

Tin Tức Về Everest

logo-vtv1

Với mục tiêu bất cứ trẻ em nào cũng có thể tiếp cận với nền giáo dục hiện đại với những kiến thức phong phú, hai người Mỹ gốc Việt đã sáng tạo ra một mô hình học trực tuyến sáng tạo và hiệu quả.
Xem tiếp >>

logo-VTC10

Học trực tuyến ngày càng được nhiều người học và người dạy đón nhận. Tin rằng trong thời gian tới, học trực tuyến sẽ ngày càng phát triển và mang lại nhiều giá trị hơn nữa.
Xem tiếp >>

Tại một quốc gia như Việt Nam, sứ mệnh đổi mới giáo dục hẳn sẽ chứa đựng rất nhiều thách thức. Tôi hy vọng rằng Everest sẽ là nơi tiên phong, dẫn đầu cuộc cách mạng giáo dục lần này.
Đọc tiếp >>

Signup Form | Đăng Ký