HỌC BỔNG ANH NGỮ E2: THÁCH THỨC KỸ NĂNG THUYẾT PHỤC

Kể từ ngày 10/4/2017, cuộc thi “HỌC BỔNG ANH NGỮ E2: THÁCH THỨC KỸ NĂNG THUYẾT PHỤC” do Everest Education tổ chức sẽ chính thức diễn ra. Cuộc thi lần này tập trung vào kỹ năng thuyết phục để người nghe đồng ý với quan điểm cá nhân của mình. Cuộc thi được tổ chức cho toàn thể học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bằng cách nêu lên quan điểm cá nhân của mình xung quanh những vấn đề thú vị, thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được phát triển kỹ năng thuyết phục trên cả hai phương diện viết và nói.

Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được chia thành hai nhóm tuổi: Lớp 7 (hay Năm 8 theo hệ thống giáo dục Anh quốc) trở xuống, và Lớp 8 (hay Năm 9) trở lên. Các thí sinh sẽ phải trải qua hai vòng thi, và các thí sinh xuất sắc nhất của mỗi nhóm tuổi sẽ được nhận những giải thưởng hấp dẫn như sau:

  • Giải Nhất: Học bổng toàn phần cho 3 khoá học bất kỳ tại E2 và 2,000,000 VND tiền mặt (tổng giá trị giải thưởng lên đến 30,800,000 VND)
  • Giải Nhì: Học bổng toàn phần cho 2 khoá học bất kỳ tại E2 và 1,000,000 VND tiền mặt (tổng giá trị giải thưởng lên đến 20,200,000 VND)
  • Giải Ba: Học bổng toàn phần cho 1 khoá học bất kỳ tại E2 và 500,000 VND tiền mặt (tổng giá trị giải thưởng lên đến 10,100,000 VND)

Các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ đăng ký và gửi bài tham dự từ ngày 10/4/2017 đến hết ngày 2/5/2017. Sau khi hoàn tất đăng ký tại https://e2.com.vn/challenge, thư xác nhận cùng với chủ đề cho bài thi viết sẽ được gửi đến từng thí sinh qua thư điện tử. Những thí sinh có bài viết xuất sắc nhất sẽ được chọn để tham gia vòng chung kết, đồng thời các bạn thí sinh này cũng sẽ được mời tham dự một buổi hội thảo đặc biệt về “Kỹ năng thuyết phục” do thầy Tony Ngô – một trong những người sáng lập của Everest Education – hướng dẫn. Trong buổi hội thảo này, thầy Tony sẽ hướng dẫn các bạn thí sinh kỹ năng thuyết trình và kỹ năng thuyết phục – hai kỹ năng cần thiết cho vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các bạn thí sinh sẽ phải diễn thuyết về đề tài mà mình nhận được, và ban giám khảo sẽ chọn ra thí sinh xuất sắc nhất là người thắng cuộc.

Cuộc thi “Học bổng Anh ngữ E2: Thử thách kỹ năng thuyết phục” hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích cho các em học sinh trau dồi và phát triển sự tự tin, cũng như khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh.

Thông tin về cuộc thi Học bổng Anh ngữ E2

Cuộc thi Học bổng Anh ngữ E2 là một cuộc thi thường niên của trung tâm Everest Education. Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tăng thêm sự tự tin cũng như sự lưu loát trong việc sử dụng tiếng Anh của các em học sinh, và giúp các em có sự chuẩn bị tốt hơn khi tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế.

Thông tin liên lạc

Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây

Website: https://e2.com.vn/challenge

Điện thoại: +84 914 926 232 (Ms. Mandy Trương)

Email: info@e2.com.vn hoặc eve.nguyen@e2.com.vn.

Tìm hiểu thông tin về các chương trình học
Tìm hiểu thông tin về các chương trình học

Sign Up - Đăng Ký

Signup Form | Đăng Ký