Kết quả “Học bổng Anh Ngữ E2: Thách Thức Kỹ Năng Thuyết Phục”

E2 English Scholars Challenge 2017

 

Về Học Bổng Anh Ngữ E2

Everest Education tổ chức chương trình “Học Bổng Anh ngữ E2: Thách Thức Kỹ Năng Thuyết Phục” nhằm giúp các em học sinh có thêm sự tự tin và lưu loát trong việc sử dụng Anh ngữ, cũng như bổ trợ thêm các kỹ năng giúp các em hoà nhập tốt hơn vào môi trường giáo dục quốc tế.

Cuộc thi năm nay tập trung vào kỹ năng thuyết phục, một kỹ năng cần thiết để người khác đồng ý với quan điểm của mình. Thí sinh dự thi sẽ có cơ hội tiếp cận với các chủ đề hấp dẫn, và sử dụng các ngôn từ mang tính thuyết phục cao để người nghe chấp nhận quan điểm của bản thân. Thông qua cuộc thi này, thí sinh sẽ được phát triển kỹ năng thuyết phục trên cả hai phương diện viết và nói.

 

Kết quả “Học bổng Anh Ngữ E2: Thách Thức Kỹ Năng Thuyết Phục”

Ngày 21 tháng 05 năm 2017, trung tâm Everest Education đã tổ chức Vòng Chung Kết và Lễ Trao Giải cho cuộc thi “Học bổng Anh Ngữ E2: Thách Thức Kỹ Năng Thuyết Phục”. Cuộc thi năm nay dành cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tại Tp.HCM và tập trung vào kỹ năng thuyết phục để người nghe đồng ý với quan điểm cá nhân của mình. Trải qua hai vòng thi viết và nói vô cùng căng thẳng, với hàng trăm đơn đăng ký từ các trường Tiêu học, Trung học Cơ Sở và Trung học Phổ thông, các thí sinh thắng giải đã lộ diện. Anh Tony Ngo, đồng sáng lập Everest Education đã trao những giải thưởng vô cùng hấp dẫn cho các em thí sinh có điểm Vòng Chung Kết cao nhất:

 Nhóm tuổi từ lớp 1-7Nhóm tuổi từ lớp 8-12
Giải NhấtChao Pi Ying (Lớp 7 – ISHCMC)Nguyễn Huỳnh Nhật Tiến (Lớp 9 – LSTS)
Giải NhìNguyễn Võ Minh Khoa (Lớp 7 – AIS)Đỗ Ngân Hà (Lớp 10 – Gia Định high school)
Giải BaTrần Minh Anh (Lớp 4 – ISHCMC)Vũ Anh Vũ (Lớp 8 – CIS)

Bên cạnh giải thưởng tiền mặt, các em học sinh thắng giải còn được nhận phần học bổng là các khóa học tại Everest Education. Mục tiêu và định hướng của cuộc thi này cũng không nằm ngoài mục tiêu và sứ mệnh của Trung tâm Everest Education.

 

Đăng Ký

Thời hạn đăng ký tham gia chương trình Học bổng Anh ngữ E2 đã hết. Để cập nhật những sự kiện tới của E2, mong quý phụ huynh để lại email ở đây eve.nguyen@e2.com.vn.

Tìm hiểu thông tin về các chương trình học
Tìm hiểu thông tin về các chương trình học

Sign Up - Đăng Ký

Signup Form | Đăng Ký