Thành thạo tiếng Anh với flashcards thông minh
Everest tổng hợp, biên soạn và gửi tặng đến quý phụ huynh và các em những bộ flashcard đa dạng chủ đề, giúp các em bổ sung từ vựng, ghi nhớ sâu, và vận dụng vào bài tập, bài kiểm tra.
Đăng ký

Flashcards là gì?

Flashcards hay thẻ học từ vựng là bộ thẻ trong đó mỗi thẻ gồm 2 mặt, mặt trước chứa khái niệm và mặt sau chứa nội dung giải thích chi tiết. Khi em chọn một thẻ flashcard, đọc khái niệm, phán đoán ý nghĩa, sau đó đối chiếu với nội dung chính xác trên mặt sau của thẻ flashcard.

Flashcards giúp con học như thế nào?

 • Flashcards giúp trẻ ghi nhớ một cách chủ động.
 • Flashcards tối ưu phương pháp học confidence-based repetition – học đi học lại để xây dựng sự tự tin. Sử dụng CBR để xác định khoảng thời gian nhắc lại hợp lý cho mỗi từ vựng mới sẽ giúp trẻ rút ngắn thời gian học đáng kể.
 • Flashcards thích hợp cho các hoạt động chơi và học sáng tạo.

Điều gì làm nên sự đặc biệt của bộ Flashcards từ E2?

 • Mỗi thẻ gồm 2 mặt, mặt trước chứa khái niệm và mặt sau chứa nội dung giải thích chi tiết, cùng những hình ảnh minh họa đẹp mắt tạo sự hứng thú trong học tập.
 • Nội dung chọn lọc từ các chủ đề thiết thực, hữu ích giúp các em nắm vững kiến thức.
 • 2 phiên bản tiện lợi: bản in và bản xem trên thiết bị điện tử.

Chọn bộ Flashcards

50 từ vựng môn Toán dành cho học sinh tiểu học

Bộ flashcards Toán học bao gồm 50 thẻ flashcards được thiết kế đẹp mắt giúp các em học nhiều từ vựng Toán cơ sở bằng tiếng Anh để chuẩn bị cho sự thành công trong môi trường học thuật quốc tế.

Giao tiếp tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ nhờ sử dụng thành thạo các thành ngữ thông dụng

Bộ flashcards này giới thiệu các thành ngữ tiếng Anh thú vị và phổ biến giúp các em giao tiếp tự nhiên như người bản xứ. Bộ flashcards gồm 60 thẻ flashcards, mặt trước của mỗi thẻ flashcard là một thành ngữ với hình ảnh minh họa đẹp mắt, đầy màu sắc, mặt sau là giải thích chi tiết thành ngữ bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Mỗi flashcard cũng bao gồm một ví dụ sử dụng thành ngữ trong ngữ cảnh cụ thể giúp em làm quen và cải thiện khả năng đọc viết trôi chảy.

Làm thế nào để sử dụng flashcard hiệu quả?

Bước đầu tiên để áp dụng phương pháp học flashcard hiệu quả, là phải biết sử dụng đúng cách trong một không gian phù hợp:

 1. Cho con ngồi đối diện một cách thoải mái.
 2. Sắp xếp các tấm thẻ theo thứ tự bạn muốn dạy con.
 3. Giơ cao mặt trước của một tấm thẻ sao cho con có thể nhìn thấy thật rõ ràng. Che mặt sau đối diện với bạn để con không thể nhìn thấy.
 4. Nếu trẻ chưa biết đọc, hãy đọc to từ vựng ở mặt trước giúp con. Cho con ba giây để suy nghĩ, đoán câu trả lời. Đừng quên, bí quyết ở đây là hãy để mọi thứ được thư giãn, thoải mái, không áp lực. Bởi trẻ con sẽ tiếp thu tốt nhất khi con thích thú với những gì mình được học.
 5. Nếu trẻ trả lời đúng, đặt tấm thẻ qua bên chồng bên trái.
 6. Nếu con không biết trả lời hoặc trả lời sai, hãy cho con biết câu trả lời đúng kèm ví dụ giải thích, và đặt tấm thẻ qua chồng bên phải.
 7. Khi đã cùng con đi qua hết cả bộ flashcard, phụ huynh có thể tiếp tục ôn lại chồng thẻ chứa những từ con chưa biết hoặc trả lời sai. Cứ thế, con trả lời đúng thì đặt qua trái, sai thì đặt qua phải cho đến khi chồng bên phải không còn tấm thẻ nào.
 8. Khi trẻ đã ghi nhớ được cả bộ, cha mẹ vẫn có thể thỉnh thoảng lại lấy ra để “ôn bài” cùng con cho đến khi con hoàn toàn thành thạo.

 

>> Tìm hiểu thêm về cách dạy trẻ học từ vựng bằng tiếng Anh qua flashcards tại ĐÂY.

Xem lại các flashcards thường xuyên sẽ giúp trẻ ghi nhớ lâu hơn các kiến thức trẻ đang tìm hiểu mà không cần đến quá nhiều nỗ lực. Cha mẹ hãy thường xuyên dùng flashcards để giúp con học được thêm nhiều từ vựng mới mỗi ngày nhé!

Tìm hiểu thông tin về các chương trình học
Tìm hiểu thông tin về các chương trình học