Tiny planet 13
Tiny planet 14
Tiny planet 16
Tiny planet 12
Tiny planet 15

Toán

Dành cho học sinh lớp 1 đến lớp 12

Không chỉ là một khóa Toán thông thường, chương trình Toán hè này hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ khi các em được khám phá mối liên quan thú vị giữa Toán học và vũ trụ thông qua chuỗi hoạt động tính toán, nghiên cứu, khảo sát đầy sáng tạo, giúp phát triển tư duy phản biện và ứng dụng Toán học vào các khía cạnh của thám hiểm không gian.
Tùy thuộc vào từng cấp độ, học sinh sẽ ứng dụng Toán học để tìm ra kích thước của trái đất, khoảng cách giữa các hành tinh, trọng lực và năng lượng, những hình học trong không gian, phương thức giao tiếp trong không gian và nhiều bài toán khác.

Anh Ngữ

Dành cho học sinh lớp 1 đến lớp 12

Các em học sinh có đam mê với ngôn ngữ Anh sẽ có được trải nghiệm hấp dẫn khi vừa rèn luyện tiếng Anh, vừa trau dồi kiến thức văn hóa và không gian với các chủ đề như Quyền Dân Sự của con người và người ngoài hành tinh, Thiên Văn Học, Cuộc Sống và Tiềm Năng của ngành Công Nghiệp Vũ Trụ. Học sinh có cơ hội trau dồi khả năng tư duy phản biện và học được cách nhìn các vấn đề trong cuộc sống dưới góc độ của người ngoài hành tinh với các chủ đề như “A Day At Work”, “Back To School”, “Talking About Trash”, “Nature’s Balance”,…
Đặc biệt, các em còn được hóa thân thành công dân vũ trụ thực thụ và áp dụng các kỹ năng tiếng Anh như nói, nghe, đọc, viết để sáng tác văn chương, quay vlog, diễn kịch và thuyết trình.

STEAM

Dành cho học sinh lớp 2 đến lớp 9

Đây là cơ hội để các phi hành gia nhí tham gia cuộc phiêu lưu vào không gian. Hàng tuần, các em sẽ cùng đi tìm lời giải cho những bí ẩn về thành phố trên không, các hành tinh, hệ mặt trời, rèn luyện các kỹ năng STEAM như thuyết trình, xây dựng mô hình, nghiên cứu khoa học, song song với việc phát triển kỹ năng tiếng Anh. Mỗi tuần sẽ là một dự án thú vị xoay quanh những chủ đề hấp dẫn, như khám phá bản chất không gian thông qua việc tái tạo mô hình hệ mặt trời và các hành tinh xung quanh, lập bản đồ các chòm sao, sáng tạo ra những phương tiện bay vào không gian như những nhân viên NASA hay SpaceX thực thụ. Đội thám hiểm nhí còn được tìm hiểu về lịch sử và sự phát triển của du hành không gian thông qua các dự án sáng tạo, rèn luyện kỹ năng thuyết trình, và được tiếp xúc với những tài liệu học tập thực tế, hứa hẹn đưa các em đắm chìm vào giấc mơ về cuộc sống giữa các vì sao…

Lịch trình của chuyến du hành không gian trong 6 tuần

Tuần 1 Tuần 2 Tuần 3 Tuần 4 Tuần 5 Tuần 6
Tuần 1 Hệ mặt trời của chúng ta
Tuần 2 Mặt trăng và những vì sao
Tuần 3 Cuộc sống của sinh vật ngoài hành tinh
Tuần 4 Những nhà thiên văn học thực thụ
Tuần 5 Phương thức vận chuyển trong không gian
Tuần 6 Khám phá vũ trụ ngày nay và tương lai!

Ưu Đãi Học Phí Lên Đến 20%.
Đăng Ký Ngay!

*Điều kiện và điều khoản áp dụng.

Cho con thỏa sức khám phá mùa hè này!

Trại Hè Everest Qua Các Năm

Về Everest Education

DON-AND-TONY

Trung tâm Everest Education được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) với mong muốn truyền ngọn lửa đam mê trong suốt hành trình học tập của mỗi một em học sinh. Các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể thành công trong môi trường học tập quốc tế. Đối với các gia đình, chúng tôi cũng luôn nỗ lực để trở thành một đối tác giáo dục đáng tin cậy.

Các khóa học đang được giảng dạy tại Trung tâm bao gồm toán, ngữ văn Anh, luyện thi, tư vấn du học đại học, và dạy kèm riêng. Chương trình phù hợp cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông, với phương pháp giảng dạy tích hợp độc quyền (blended learning). Ngoài ra, trung tâm cũng tổ chức các chương trình trại hè Anh ngữ, STEAM và phát triển tư duy thiết kế cho học sinh ở các chi nhánh của trung tâm, các trường đối tác quốc tế, và mô hình học trực tuyến.

Trung tâm Thảo Điền

Lầu 3, 218 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q.2

Trung tâm Phú Mỹ Hưng

04-06 Tôn Dật Tiên, Garden Plaza 2, Phú Mỹ Hưng, Tân Phong, Q.7

Trung Tâm Him Lam

18 Đường số 1, Him Lam, Tân Hưng, Q.7

Trung Tâm Ba Tháng Hai

Tầng 2, 670-672 Ba Tháng Hai, P.14, Q.10

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH
Book a free consultation

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH
Book a free consultation

Contact Us For Program Inquires & Registration