Tranh luận là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà mỗi học sinh cần có, đặc biệt là khi các em chuẩn bị bước vào môi trường học tập quốc tế.

Kỹ năng tranh luận không chỉ là một trong những “vũ khí tối thượng” giúp các em thành công trong cuộc sống và học tập, mà còn giúp các em luyện tập khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trôi chảy – một trong nhóm 4 kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21 (4C) bao gồm critical thinking (tư duy phản biện), communication (giao tiếp), collaboration (làm việc nhóm), và creativity (sáng tạo).

Do vậy, tiếp tục chuỗi hội thảo thú vị của Climbers Crew – Câu lạc bộ tiếng Anh được tổ chức bởi Everest Education, chủ đề tuần này sẽ xoay quanh kỹ năng “Tranh luận”.

Qua buổi hội thảo, học sinh sẽ được rèn luyện thêm về kỹ năng tranh luận cũng như khám phá những “chiến lược” quan trọng để có được một bài hùng biện thành công, bao gồm khẳng định (affirmative), phủ định (negative), lập luận xây dựng (constructive argument), phản bác (rebuttal) – và học cách áp dụng những chiến lược này qua một số chủ đề tranh luận thực tế.

Hoạt động được thiết kế cho học sinh ở mọi độ tuổi, mọi trình độ kỹ năng với thời gian và địa điểm như sau:

  • Lầu 2, 670-672 Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM
  • Chủ Nhật, ngày 05/05/2019
  • Dành cho các lớp 1-6: 9:30 – 10:30 sáng
  • Dành cho các lớp 7-12: 2:30 – 3:30 trưa

Đăng ký tham gia ngay tại https://bit.ly/climberscrew

Câu lạc bộ mở cửa miễn phí cho tất cả các em học sinh.

English Club_Debate

(*) “Tranh luận” là một trong những hoạt động của câu lạc bộ tiếng Anh Climbers Crew được tổ chức bởi Everest Education. Chúng tôi cung cấp miễn phí không gian học tập sáng tạo dành cho học sinh ở tất cả độ tuổi, giúp các em rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh thông qua chuỗi các hoạt động thú vị. Các chương trình và chủ đề sẽ được thay đổi theo từng tuần. Để biết thêm lộ thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo thêm tại https://e2.com.vn/vi/cau-lac-bo-tieng-anh-e2-climbers-crew/


Hotline: 0914 926 232

TAKE YOUR FIRST STEP WITH E2
We are glad that you contacted us. Please complete this form and one of our team member will contact you back.


Which subjects are you interested in?

MathEnglish Language ArtsTutoringTest-prepCamp

Which locations are you interested in?

District 2District 7 (Phu My Hung)District 7 (Him Lam Area)District 10Tan Binh District

How did you know about E2?

EventReferralFacebookOutdoor AdvertisingOnline SearchOnline AdvertisingOthers

X
CONTACT US