Đại học Fulbright và Everest Education cấp 40 suất học bổng cho học sinh phổ thông

Team work

Chiều 3/7, chương trình đào tạo tiếng Anh Fulbright Everest Launchpad (FEL) của trường đại học Fulbright Việt Nam đã chính thức khai mạc tại TPHCM.

Vượt qua quá trình xem xét 1.215 hồ sơ ứng tuyển, 40 bạn trẻ nổi bật đến từ các trường trung học trên khắp đất nước Việt Nam đã được tuyển chọn để tham gia khoá đào tạo tiếng Anh đặc biệt này.

Toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại và học tập của 40 học viên, trị giá lên tới 65 triệu đồng mỗi em được tài trợ hoàn toàn từ Đại học Fulbright Việt Nam.

Theo bà Đinh Vũ Trang Ngân, Giám đốc Chương trình cử nhân, Đại học Fulbright Việt Nam, chương trình cử nhân của Đại học Fulbright Việt Nam dự kiến sẽ giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Tuy nhiên, đối với các học sinh Việt Nam thì đây không phải là một điều dễ dàng, nhất là đối với các em ở tỉnh xa.

Vì vậy, việc chuẩn bị năng lực tiếng Anh có ý nghĩa rất quan trọng, không chỉ trước khi các em được nhận vào FUV mà cả trong quá trình học tập tại đây. Đây là chương trình thử nghiệm đầu tiên mà FUV dành cho các bạn trẻ, đặc biệt cho các bạn ở xa, ít có điều kiện học tiếng Anh.

Do đó, Đại học Fulbright Việt Nam đã quyết định hợp tác cùng Everest Education để thiết kế một chương trình đào tạo Anh ngữ mang tính đột phá, kết hợp giữa trực tuyến và ngoại tuyến, giúp các bạn học sinh và sinh viên dù đang ở trình độ nào hoặc sống bất cứ đâu cũng được tiếp cận phương pháp học tập theo cách phù hợp nhất với bản thân.

Chương trình FEL kéo dài trong 8 tuần, chia thành hai giai đoạn gồm giai đoạn đào tạo Anh ngữ tập trung, các học viên sẽ sinh hoạt, học tập và vui chơi tập trung trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh tại TPHCM.

Tiếp đó là giai đoạn đào tạo từ xa, các bạn học viên sẽ quay về, vừa theo học tại trường cấp 3 của mình, vừa tiếp tục chương trình FEL trực tuyến với tính tương tác cao.

Mỗi học viên sẽ được cung cấp một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng cá nhân với đầy đủ tài liệu, phần mềm và chương trình học tiếng Anh.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử chính phủ Thành phố Hồ Chí Minh

Tìm hiểu thông tin về các chương trình học
Tìm hiểu thông tin về các chương trình học

Sign Up - Đăng Ký

Signup Form | Đăng Ký